“Leon Draisaitl chán nản sau thất bại của Oilers trước Golden Knights” – một tiêu đề hấp dẫn hơn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt. Đồng thời, cần thêm từ khóa như “Oilers”, “Golden Knights” để tăng hiệu quả SEO. Ví dụ: “Leon Draisaitl chán nản sau thất bại của Oilers trước Golden Knights – Tin tức bóng đá mới nhất”.

Edmonton Oilers đã phải nhận trận thua trước Vegas Golden Knights và chấm dứt mùa giải của mình. Leon Draisaitl, một trong hai cầu thủ xuất sắc nhất NHL, không nói nên lời sau khi đội bóng của anh bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở vòng hai. Draisaitl đã đóng góp một điểm trong trận thua 5-2 này. Mặc dù có sự kết hợp năng động giữa Draisaitl và Connor McDavid, những người đã kết thúc với tư cách là hai cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu ở ba trong bốn mùa giải trước, Oilers vẫn không thể tiến đến Vòng chung kết Cúp Stanley. Mùa giải này được cho là dành cho một trận đấu loại trực tiếp sâu.

Leon Draisaitl không nói nên lời sau trận thua cuối mùa của Oilers trước Golden Knights

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về việc khúc côn cầu là môn thể thao đồng đội, thì không đâu khác ngoài Edmonton Oilers. Mặc dù có hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất NHL, Connor McDavid và Leon Draisaitl, Oilers đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở vòng hai với thất bại 5-2 trước Vegas Golden Knights vào đêm Chủ nhật.

Draisaitl, người sau khi ghi sáu bàn trong hai trận đầu tiên của loạt trận đã đóng góp một điểm trong Ván 3-6, không thể tin rằng một mùa giải đầy hứa hẹn khác lại kết thúc trong thất bại.

Draisaitl nói: “Thật khó để tìm ra từ ngữ ngay bây giờ. “Khi bạn bắt đầu mùa giải, bạn ở trong đó để giành chiến thắng. Chúng tôi đang ở giai đoạn đó. Nếu bạn không hoàn thành nó, nó chỉ giống như một thất bại hoặc gần như lãng phí một năm. Đau quá.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sự kết hợp năng động giữa McDavid và Draisaitl, những người đã kết thúc với tư cách là hai cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu ở ba trong bốn mùa giải trước, một lần nữa là không đủ để Oilers tiến đến Vòng chung kết Cúp Stanley. Edmonton đã vượt qua vòng hai chỉ một lần với McDavid và Draisaitl trong danh sách.

Sự công nhận cá nhân sẽ tiếp tục. McDavid sẽ sớm chính thức giành được MVP giải đấu thứ ba của mình, ba năm sau khi Draisaitl giành được giải thưởng này. Tuy nhiên, thật hợp lý khi nghĩ rằng cả hai sẽ đánh đổi một số thành công cá nhân của họ để lấy thành công của tập thể.

Nó không tệ hơn nhiều so với việc bị cuốn vào trận chung kết đại hội, điều mà Oilers đã trải qua ở mùa giải trước. Tuy nhiên, nỗi đau về một trận thua cuối mùa giải, đặc biệt là trong một mùa giải dường như được dành cho một trận đấu loại trực tiếp sâu, càng khiến Leon Draisaitl và đồng đội đau đớn hơn trong khoảng thời gian này.

thẻ: Edmonton Oilers, Playoffs cúp Stanley

Despite having two of the NHL’s best players, Connor McDavid and Leon Draisaitl, the Edmonton Oilers were eliminated from the playoffs in the second round with a 5-2 loss to the Vegas Golden Knights on Sunday night. Draisaitl, who contributed one point in Game 3-6 after scoring six goals in the first two games of the series, couldn’t believe another promising season ended in defeat. While individual recognition will continue, it’s reasonable to think that both McDavid and Draisaitl will trade some of their personal success for team success. Nevertheless, the pain of a season-ending loss, especially in a season seemingly designed for a deep playoff run, only adds to the agony for Draisaitl and his teammates.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *