“Liên quan đến Liverpool: Đội bóng này nhắm đến tiền vệ của Bayern Munich để gia nhập đội hình”

Liverpool đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ của Bayern Munich, Ryan Gravenberch. Theo SPORT1, Liverpool đang trong quá trình liên quan nhiều đến Gravenberch để đảm bảo thỏa thuận vào mùa hè này. Gravenberch hiện đang cân nhắc chuyển đến Liverpool sau khi không được ra sân ở Bayern Munich. HLV Jurgen Klopp của Liverpool cảm thấy ông cần một tiền vệ trung tâm mới để kiểm soát các trận đấu một cách nhất quán. Liverpool đang trải qua một cuộc đại tu lớn về đội hình sau một mùa giải đáng thất vọng và hy vọng có thể kích hoạt thỏa thuận với Gravenberch.

Liverpool quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ của Bayern Munich

Tiền vệ của Bayern Munich, Ryan Gravenberch sẽ tìm cách rời câu lạc bộ vào mùa hè này để hoàn tất việc chuyển đến Liverpool. Tiền vệ người Hà Lan không hề bối rối khi không được ra sân ở Allianz Arena và hiện được cho là đã đáp ứng đủ yêu cầu.

Theo Kerry Hau của SPORT1, Liverpool đang liên quan nhiều trong nỗ lực đảm bảo một thỏa thuận cho các dịch vụ của Gravenberch vào mùa hè này. Tiền vệ này còn 4 năm trong hợp đồng với câu lạc bộ nhưng đang cân nhắc chuyển đến nơi khác do không có nhiều thời gian thi đấu.

Nói về việc không có thời gian thi đấu, cầu thủ 20 tuổi cho biết: “Tập luyện và thi đấu ở cấp độ cao nhất trong một năm thật tuyệt vời và mang tính hướng dẫn… Tôi nói là thi đấu, nhưng chủ yếu là tập luyện. Điều đó cần phải thay đổi trong mùa tới. Vai diễn này không phù hợp với mong đợi của tôi.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bayern Munich hy vọng họ sẽ lấy lại được 20 triệu bảng mà họ đã trả cho sự phục vụ của anh ấy từ Ajax. Đội bóng xứ Bavaria vẫn chưa quyết định về Marcel Sabitzer, người hiện đang được cho mượn tại Manchester United trong phần còn lại của mùa giải.

Liverpool đang trải qua một cuộc đại tu lớn về đội hình sau một mùa giải đáng thất vọng chứng kiến ​​họ không giành được danh hiệu nào. HLV Jurgen Klopp của Liverpool cảm thấy ông cần một tiền vệ trung tâm mới để kiểm soát các trận đấu một cách nhất quán.

Mới đây, đội bóng 6 lần vô địch châu Âu đã thông báo về sự ra đi của 4 cầu thủ trong mùa hè này, trong đó có 3 trung vệ. James Milner, Alex Oxlade-Chamberlain và Naby Keita đều sẽ khép lại chương thời gian của họ tại Anfield. Liverpool cảm thấy rằng Reschke có giá phải chăng hơn so với Jude Bellingham, người cũng đã được liên kết với việc chuyển đến Real Madrid vào mùa hè này.

thẻ: Bayern München, Liverpool


Liverpool đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ của Bayern Munich, Ryan Gravenberch, để giúp họ kiểm soát các trận đấu một cách nhất quán. Gravenberch hiện còn 4 năm trong hợp đồng với Bayern Munich nhưng đang cân nhắc chuyển đến Liverpool do không có nhiều thời gian thi đấu. Liverpool đang trải qua một cuộc đại tu lớn về đội hình và đã thông báo về sự ra đi của 4 cầu thủ trong mùa hè này, trong đó có 3 trung vệ. Với việc Liverpool quan tâm đến Gravenberch, đội bóng 6 lần vô địch châu Âu hy vọng sẽ có được sự phục vụ của tiền vệ này để tăng cường đội hình cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *