Lionel Messi bỏ lễ trao giải để xem concert Coldplay cùng vợ: Siêu sao PSG bận rộn hơn bao giờ hết.

Lionel Messi, tiền đạo nổi tiếng người Argentina, vừa gây chú ý khi bỏ qua lễ trao giải của PSG để tham dự buổi hòa nhạc Coldplay ở Barcelona cùng vợ. Quyết định này được đưa ra ngay sau khi Messi giành chức vô địch Ligue 1 cùng PSG. Thời điểm Messi xuất hiện tại buổi hòa nhạc rất đáng chú ý, vì nó diễn ra trong bối cảnh đang có những đồn đoán về tương lai của anh. Với hợp đồng của anh ấy tại PSG sẽ hết hạn vào tháng 6, Messi đã được liên kết chặt chẽ với khả năng trở lại câu lạc bộ yêu dấu cũ của anh ấy là Barcelona. Người hâm mộ và các chuyên gia đang chờ đợi kết quả của câu chuyện chuyển nhượng này.

Ngôi sao của PSG, Lionel Messi đã bỏ qua lễ trao giải để tham gia buổi hòa nhạc Coldplay cùng vợ

Lionel Messi, tiền đạo nổi tiếng người Argentina, đã gây chú ý khi bỏ qua lễ trao giải của PSG để tham dự buổi hòa nhạc Coldplay ở Barcelona cùng vợ, Antonela Roccuzzo, Goal.com đưa tin. Quyết định được đưa ra ngay sau khi Messi lần thứ hai giành chức vô địch Ligue 1 cùng PSG.

Thay vì tham dự buổi lễ của UNFP, nơi tôn vinh những màn trình diễn xuất sắc trong bóng đá Pháp, Messi lại chọn tận hưởng “đêm huyền diệu” tại buổi hòa nhạc Coldplay. Antonela Roccuzzo đã chia sẻ trải nghiệm của họ trên mạng xã hội, đăng tải về sự thích thú của cặp đôi đối với buổi biểu diễn.

Thời điểm Messi xuất hiện tại buổi hòa nhạc rất đáng chú ý, vì nó diễn ra trong bối cảnh đang có những đồn đoán về tương lai của anh. Với hợp đồng của anh ấy tại PSG sẽ hết hạn vào tháng 6, Messi đã được liên kết chặt chẽ với khả năng trở lại câu lạc bộ yêu dấu cũ của anh ấy là Barcelona. Tuy nhiên, những hạn chế về tài chính mà câu lạc bộ xứ Catalan phải đối mặt có thể đặt ra thách thức đối với một vụ chuyển nhượng tiềm năng.

Trong khi Messi đã được liên kết với việc chuyển đến Ả Rập Saudi và các điểm đến tiềm năng khác, quyết định của anh ấy tham dự một buổi hòa nhạc ở Barcelona đã làm tăng thêm suy đoán về khả năng tái hợp với Barcelona. Người hâm mộ cũng như các chuyên gia đang chờ đợi kết quả của câu chuyện chuyển nhượng này, vì điểm đến tiếp theo của Messi chắc chắn sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với cả PSG và các đội may mắn có được sự phục vụ của anh ấy.

Khi thế giới bóng đá háo hức theo dõi diễn biến, vẫn còn phải xem liệu sự hiện diện của Messi tại buổi hòa nhạc báo hiệu mối quan hệ sâu sắc hơn với Barcelona hay liệu các câu lạc bộ khác sẽ thành công trong việc thu hút cầu thủ huyền thoại. Bất chấp điều đó, quyết định ưu tiên tổ chức một buổi hòa nhạc Coldplay hơn là một lễ trao giải của PSG đã thúc đẩy thêm âm mưu về tương lai của Messi, khiến người hâm mộ và các chuyên gia háo hức chờ đợi một giải pháp cho câu chuyện chuyển nhượng hấp dẫn này.

KHUYẾN KHÍCH

PSG, Martin Odegaard

Martin Odegaard nhận được sự quan tâm từ PSG

Fremont Farkas ·

PSG, Kylian Mbappe

Ngôi sao của PSG, Kylian Mbappe đã đưa ra một tuyên bố về tương lai của anh ấy

Fremont Farkas ·

PSG, Christophe Galtier

Christophe Galtier của PSG đưa ra tuyên bố táo bạo về tương lai của mình

Mark Tuason ·

thẻ: Lionel Messi, PSG

Lionel Messi đã gây chú ý khi bỏ qua lễ trao giải của PSG để tham dự buổi hòa nhạc Coldplay ở Barcelona cùng vợ, Antonela Roccuzzo. Sự xuất hiện của anh tại buổi hòa nhạc trong bối cảnh đang có những đồn đoán về tương lai của anh đã khiến người hâm mộ và các chuyên gia sẵn sàng chờ đợi giải pháp cho câu chuyện chuyển nhượng hấp dẫn này. Tuy nhiên, quyết định của Messi cũng làm tăng thêm suy đoán về khả năng tái hợp với Barcelona. Bất chấp điều đó, điểm đến tiếp theo của Messi chắc chắn sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với cả PSG và các đội may mắn có được sự phục vụ của anh ấy. Chúng ta cần chờ đợi để xem liệu Messi sẽ tiếp tục ở lại PSG hay trở lại Barcelona, hoặc có một điểm đến khác nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *