Lionel Messi’s Next Move Revealed: Rumors Run Rampant After PSG Departure

Lionel Messi, ngôi sao bóng đá người Argentina vừa rời PSG, sẽ sớm công bố CLB tiếp theo của mình trong vài ngày tới, theo tờ Mirror. Al-Hilal, đội bóng của Saudi Pro League, đã đưa ra mức giá kỷ lục để có được sự phục vụ của Messi, trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên, phía Ả-rập Xê-út có thể gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các câu lạc bộ khác về tham vọng thể thao. Bất chấp Al-Hilal theo đuổi, Barcelona vẫn quan tâm đến việc đưa Messi trở lại Nou Camp. Khi thế giới bóng đá háo hức chờ đợi động thái tiếp theo của Lionel Messi, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Al-Hilal.

TIN ĐỒN: Lionel Messi công bố câu lạc bộ tiếp theo sau khi rời PSG

CLB tiếp theo của Lionel Messi sau khi rời PSG dự kiến ​​sẽ được công bố trong vài ngày tới, tờ Mirror đưa tin. Sau khi chơi trận cuối cùng cho PSG, ngôi sao người Argentina đang cân nhắc các lựa chọn của mình và có vẻ như Al-Hilal, đội bóng của Saudi Pro League đã đưa ra mức giá kỷ lục để có được sự phục vụ của anh.

Messi đã trải qua hai mùa giải cuối cùng tại PSG, giành liên tiếp các chức vô địch Ligue 1. Tuy nhiên, thời gian của anh ấy ở Paris đã kết thúc với sự phản đối của người hâm mộ và sự thất vọng khi câu lạc bộ một lần nữa thất bại ở Champions League. Một số đội đang cạnh tranh để có chữ ký của Messi với tư cách là cầu thủ tự do, và Al-Hilal được cho là một trong những ứng cử viên chính.

Al-Hilal được cho là đã đưa ra cho Messi một lời đề nghị hợp đồng thiên văn, nhằm biến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới với một mức chênh lệch đáng kể. Trong khi các khía cạnh tài chính hấp dẫn, phía Ả-rập Xê-út có thể gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các câu lạc bộ khác về tham vọng thể thao. Họ về thứ ba ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út mùa trước, và bản thân giải đấu này không được đánh giá cao trong cộng đồng bóng đá.

Theo Sport, Al-Hilal đã ấn định một ngày cụ thể, thứ Ba, để thông báo về sự xuất hiện của Messi, trong khi chờ sự chấp thuận cuối cùng của anh ấy. Thời gian này cho phép Messi sớm công bố quyết định của mình và tránh những câu chuyện kéo dài xung quanh tương lai của anh.

Bất chấp Al-Hilal theo đuổi, Barcelona vẫn quan tâm đến việc đưa Messi trở lại Nou Camp. Tuy nhiên, hiện họ chưa thể đưa ra lời đề nghị chính thức. Huấn luyện viên trưởng của Barcelona, ​​Xavi, người từng là đồng đội của Messi trong những năm họ thống trị bóng đá Tây Ban Nha và châu Âu, đã bày tỏ mong muốn được tái hợp với nhạc trưởng người Argentina. Xavi tin rằng sự trở lại của Messi sẽ góp phần to lớn vào tham vọng bóng đá của câu lạc bộ và đã thúc giục chủ tịch Barcelona Joan Laporta biến điều đó thành hiện thực.

Khi thế giới bóng đá háo hức chờ đợi động thái tiếp theo của Lionel Messi, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Al-Hilal khi họ được cho là sắp hoàn tất một thỏa thuận đột phá để đảm bảo sự phục vụ của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử.

KHUYẾN KHÍCH

PSG, Neymar, Lionel Messi

Sao PSG Neymar gửi tâm thư xúc động cho Lionel Messi sau sự ra đi

Fremont Farkas ·

Lucas Hernandez của PSG

PSG đàm phán chiêu mộ hậu vệ của Bayern Munich

Fahad Hamid ·

Lionel Messi, PSG

PSG nhắn nhủ Lionel Messi sau khi xác nhận anh ra đi

Quỳnh Allen ·

thẻ: Lionel Messi, PSG

Sau khi rời PSG, Lionel Messi đang cân nhắc các lựa chọn của mình, và Al-Hilal được cho là đội bóng có khả năng cao sẽ là CLB tiếp theo của anh. Al-Hilal đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng thiên văn để biến Messi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên, phía Ả-rập Xê-út có thể gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các câu lạc bộ khác về tham vọng thể thao. Trong khi đó, Barcelona vẫn quan tâm đến việc đưa Messi trở lại Nou Camp và huấn luyện viên trưởng Xavi đã thúc giục chủ tịch Joan Laporta biến điều đó thành hiện thực. Dù cuối cùng Messi sẽ chọn CLB nào để gia nhập, sự xuất hiện của anh ấy tại đó sẽ góp phần tạo nên những trang sử mới trong lịch sử bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *