Lions tuyển thêm cựu lựa chọn vòng đầu của Seahawks để bảo vệ Jared Goff tối ưu hơn

Những chú sư tử Detroit đã đưa thêm Germain Ifedi vào đội hình tấn công của họ, để bảo vệ cho tiền vệ Jared Goff. Theo Tom Pelissero của Mạng NFL, Ifedi đã ký hợp đồng với Detroit Lions, sau khi giúp Atlanta Falcons đạt được thành tích 7-10 ở vị trí thứ hai tại NFC South. Ifedi có tầm vóc lớn, kiểm soát trọng lực tốt và là một lãnh đạo kinh nghiệm trên hàng công. Các kỹ năng của anh ấy sẽ giúp cho Những chú sư tử đi đúng hướng và cũng phát triển tay súng trẻ. Germain Ifedi là một sự bổ sung tuyệt vời cho Những chú sư tử, đặc biệt là trong bối cảnh cần phải thi đấu tốt hơn với Jared Goff.

Những chú sư tử đã thêm lượt chọn đầu tiên của Seahawks Jared Goff làm phương án dự phòng

Những chú sư tử Detroit đã ký hợp đồng với OL Germain Ifedi vào đội hình tấn công của họ để tăng thêm phạm vi bảo hiểm cho Jared Goff. Các bước công bố bởi Tom Pelissero của Mạng NFL.

Đội cuối cùng của Ifedi là Atlanta Falcons, nơi anh ấy sẽ giúp đội cán đích ở vị trí thứ hai tại NFC South. Với anh ấy trong hàng công của Falcons, đội đã kết thúc với thành tích 7-10.

Ifedi cao 6 foot 5 có tầm vóc khổng lồ. Điều này giúp anh ta vượt qua sự bảo vệ. Hơn thế nữa, hàng phòng ngự rất khó vượt qua anh ta. Trung tâm kiểm soát trọng lực tốt của nó mặc dù nặng 325 pound là lý do. Sự năng nổ của anh ấy thường giúp anh ấy đối mặt tốt với các hậu vệ, điều này sẽ tốt cho Jared Goff. Hơn cả kỹ năng của Ifedi, anh ấy có chỉ số IQ kỳ cựu tuyệt vời khi anh ấy đã tham gia giải đấu gần bảy năm. Kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của anh ấy trên hàng công sẽ giúp giữ cho Những chú sư tử đi đúng hướng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ifedi bắt đầu sự nghiệp của mình với Seattle Seahawks và ở đó trong bốn mùa giải. Anh ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm bảo vệ tiền vệ tuyệt vời cho Russell Wilson trong khoảng thời gian đó.

Sau thời gian làm việc cho Seahawks, anh ấy đã ký hợp đồng với Chicago Bears. Ifedi đã phải vật lộn với Chicago, dính hai chấn thương nặng khiến anh không có nhiều thời gian thi đấu. Trong Tuần 1, Ifedi bị chấn thương cơ tam đầu, khiến anh phải vào danh sách dự bị một thời gian. Anh ấy trở lại cùng mùa giải đó nhưng bị chấn thương bắp chân trong Tuần 13.

Germain Ifedi là một sự bổ sung tuyệt vời cho Những chú sư tử, đặc biệt là trong bối cảnh cần phải thi đấu tốt hơn với Goff ở vị trí tiền vệ. Ngoài sân cỏ, tài năng vô hình và khả năng lãnh đạo của anh ấy có thể giúp một số tay súng trẻ phát triển.

thẻ: Sư tử Detroit, Jared Goff


Germain Ifedi là một sự bổ sung quan trọng cho hàng công của Những chú sư tử Detroit, đặc biệt là trong bối cảnh cần phải tăng phạm vi bảo hiểm cho tiền vệ Jared Goff. Hàng phòng ngự khổng lồ của anh ta sẽ giúp giữ cho Goff an toàn và tạo điều kiện ổn định cho tấn công của đội. Bên cạnh đó, kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của Ifedi sẽ giúp các tay súng trẻ phát triển và cải thiện đội hình. Với sự hiện diện của anh ta, Những chú sư tử có thể tạo ra những đường lối tấn công mới và phát triển thành một đội bóng đáng gờm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *