Liverpool cập nhật mạnh mẽ cho việc sở hữu Alexis Mac Allister sắp tới

Liverpool đang rất mong chờ sự xuất hiện của tiền vệ trẻ sáng giá Alexis Mac Allister trong đội hình của mình. Và tin vui đã đến khi Liverpool đặt lịch kiểm tra y tế cho ngôi sao người Argentina hôm nay. Theo Fabrizio Romano, thỏa thuận với Mac Allister được cho là một hợp đồng 5 năm kéo dài đến tháng 6 năm 2028. Với kỹ năng săn bàn, chuyền và pressing đa năng, Mac Allister là mẫu cầu thủ phù hợp với Jurgen Klopp. Đây thực sự là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Liverpool.

Liverpool nhận được một bản cập nhật lớn khi họ chờ đợi việc mua lại Alexis Mac Allister

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Khi Liverpool đang trong giai đoạn cuối cùng của việc ký hợp đồng với tiền vệ của Brighton, Alexis Mac Allister, một bản cập nhật mới đã được tiết lộ trong diễn biến này.

Theo Fabrizio Romano, The Reds đã đặt lịch kiểm tra y tế hôm nay cho ngôi sao người Argentina.

Kế hoạch là thúc đẩy các thủ tục chính thức và pháp lý vào thứ Ba, hoàn thành kiểm tra y tế và ký hợp đồng vào thứ Tư. Thỏa thuận này được cho là một hợp đồng 5 năm kéo dài đến tháng 6 năm 2028.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mac Allister là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất của Premier League và là cầu thủ quan trọng của Argentina trên đấu trường toàn cầu ở Qatar. Anh ấy đã ghi một bàn thắng và có một pha kiến ​​tạo trong sáu lần tham dự World Cup, đóng vai trò quan trọng cho Lionel Messi và La Albiceleste trong phòng máy.

Đối với Brighton mùa này, Mac Allister đã ghi 10 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo sau 35 lần ra sân, giúp đội bóng Bờ biển phía Nam giành quyền tham dự Europa League. Cầu thủ 24 tuổi cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho tuyến giữa của Liverpool nhờ kỹ năng săn bàn, chuyền, chuyền và pressing đa năng. Đó là mẫu cầu thủ phù hợp với Jurgen Klopp, đặc biệt là sau khi vắng Jude Bellingham. Thực sự là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Liverpool.

Alexis Mac Allister muốn việc chuyển đến Liverpool được hoàn tất nhanh chóng trước khi gia nhập đội tuyển quốc gia Argentina. Họ sẽ có trận giao hữu quốc tế với Australia vào ngày 15 tháng 6 tại Sân vận động Công nhân, Bắc Kinh, Trung Quốc, tiếp theo là trận giao hữu khác vào ngày 19 tháng 6 với Indonesia; vị trí vẫn chưa được xác định.

Liverpool sẽ tiếp tục bổ sung chiều sâu sau khi hoàn tất thương vụ này với việc theo đuổi Manu Koné và Khephren Thuram.

thẻ: Liverpool


Liverpool đã nhận được một bản cập nhật lớn khi đang chờ đợi việc mua lại Alexis Mac Allister. Theo thông tin từ Fabrizio Romano, The Reds đã đặt lịch kiểm tra y tế cho ngôi sao người Argentina hôm nay. Thỏa thuận này được cho là một hợp đồng 5 năm kéo dài đến tháng 6 năm 2028. Mac Allister được xem là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất của Premier League và là cầu thủ quan trọng của Argentina trên đấu trường toàn cầu ở Qatar. Đây là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Liverpool và cầu thủ này cũng muốn việc chuyển đến Liverpool được hoàn tất nhanh chóng trước khi gia nhập đội tuyển quốc gia Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *