“Liverpool liên hệ với 2 tiền vệ sau thỏa thuận Alexis Mac Allister đang chờ đợi” – Mở rộng, chính xác, và thu hút sự quan tâm của người đọc Việt.

Liverpool đang tìm cách tăng cường hàng tiền vệ trước mùa giải mới và đã liên hệ trực tiếp với người đại diện của Manu Koné và Khephren Thuram trong tuần này. Koné và Thuram là hai cầu thủ trẻ người Pháp tiềm năng, có thể giúp đội bóng của Jurgen Klopp thêm lựa chọn ở hàng tiền vệ và chiều sâu tổng thể của họ. Hiện tại, Liverpool đang chờ xem liệu họ có thể hoàn tất việc ký hợp đồng với Alexis Mac Allister hay không trước khi chuyển sang Manu Koné và/hoặc Khephren Thuram. Đây chắc chắn sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho đội bóng của Jurgen Klopp.

Liverpool liên hệ với 2 trung vệ sau thương vụ Alexis Mac Allister

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Trong khi đang trong giai đoạn cuối của thương vụ mua lại Alexis Mac Allister, Liverpool đã liên hệ trực tiếp với người đại diện của Manu Koné và Khephren Thuram trong tuần này.

Theo Fabrizio Romano, The Reds đang tìm cách tăng cường hàng tiền vệ trước mùa giải mới và đã xác định hai cầu thủ trẻ người Pháp là những mục tiêu tiềm năng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Koné, 22 tuổi, chơi cho đội bóng Bundesliga Borussia Monchengladbach và đã được liên hệ chuyển đến Anfield trong vài tháng. Koné là một cầu thủ đa năng có thể chơi ở nhiều vị trí, bao gồm tiền vệ trung tâm, trung vệ và hậu vệ phải. Anh ấy được biết đến với kỹ năng rê bóng, khả năng chuyền bóng và tốc độ ghi bàn. Trong 30 trận đấu, anh ấy ghi một bàn thắng, được ghi một pha kiến ​​​​tạo và nằm trong phân vị thứ 78 về số đường chuyền thành công.

Mặt khác, Thuram đang chơi cho câu lạc bộ Ligue 1 Nice và là con trai của cựu tuyển thủ Pháp Lilian Thuram. Anh ấy là một tiền vệ phòng ngự mạnh trong các pha tắc bóng và có kỹ năng phân phối bóng tốt. Anh đã có 35 lần ra sân cho Nice mùa này, ghi 2 bàn và có 4 đường kiến ​​tạo.

Hiện tại, Liverpool đang chờ xem liệu họ có thể hoàn tất việc ký hợp đồng với Alexis Mac Allister hay không trước khi chuyển sang Manu Koné và/hoặc Khephren Thuram. Họ đã yêu cầu những người đại diện của mình một thời gian để dàn xếp một thỏa thuận trước khi họ quyết định có nên ra đi cho một hoặc cả hai tiền vệ người Pháp hay không. Đó chắc chắn sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho đội bóng của Jurgen Klopp vì nó sẽ bổ sung thêm các lựa chọn ở hàng tiền vệ và chiều sâu tổng thể của họ.

thẻ: Liverpool


Liverpool đang liên hệ với người đại diện của Manu Koné và Khephren Thuram để tăng cường hàng tiền vệ trước mùa giải mới. Hai cầu thủ trẻ người Pháp được xem là những mục tiêu tiềm năng của The Reds. Koné có thể chơi ở nhiều vị trí, bao gồm tiền vệ trung tâm, trung vệ và hậu vệ phải, trong khi đó Thuram là một tiền vệ phòng ngự mạnh trong các pha tắc bóng và có kỹ năng phân phối bóng tốt. Việc bổ sung thêm các lựa chọn ở hàng tiền vệ và chiều sâu tổng thể của đội bóng sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho Liverpool trong mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, trước khi quyết định ra đi cho hai tiền vệ người Pháp, Liverpool đang chờ xem liệu họ có thể hoàn tất việc ký hợp đồng với Alexis Mac Allister hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *