Lộ diện kế hoạch của Lakers cho đợt chọn số 17: tin đồn đầy kịch tính!

Los Angeles Lakers đang chuẩn bị cho vòng chọn lựa tài năng NBA Draft 2023 và dự kiến sẽ chọn vị trí thứ 17. Tuy nhiên, vẫn có khả năng Lakers sẽ giao dịch lựa chọn này và nhận thêm trợ giúp với LeBron James. Mặc dù Lakers không có nhiều tài sản thương mại trước mùa giải, nhưng vẫn có khả năng họ có thể xem xét gói lựa chọn đầu tiên này cho một người chơi như Myles Turner từ Indiana Pacers. Giữ nguyên các lựa chọn dự thảo của họ trong năm nay và bổ sung những tài năng trẻ năng động là điều có vẻ rất hấp dẫn đối với Lakers lúc này. Lakers đã chọn Max Christie ở vị trí thứ 35 chung cuộc trong vòng hai năm trước đó.

Tin đồn: Lakers lên kế hoạch cho vị trí số 1 17 phát hiện, với một vụ bắt giữ

Los Angeles Lakers, Dự thảo NBA, LeBron James, Rob Pelinka

Nếu bạn đã nói vào đầu mùa giải NBA 2022-23 rằng Los Angeles Lakers sẽ tìm ra mớ hỗn độn Russell Westbrook của họ trên đường đến Vòng chung kết Western Conference, thì ngay cả những người cùng đội với Lakers cũng có thể không tin bạn!

Chà, chúng ta đang ở trong mùa giải NBA và Lakers không chỉ tham dự trận chung kết hội nghị, mà Westbrook không còn trong danh sách của họ và kết quả là Los Angeles có quyền lựa chọn những gì họ muốn làm vào mùa hè này.

NBA Draft 2023 chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa sẽ diễn ra và Lakers dự kiến ​​​​sẽ chọn vị trí thứ 17 chung cuộc. Mùa trước, Los Angeles đã chọn Max Christie ở vị trí thứ 35 chung cuộc trong vòng hai và toàn bộ tổ chức đã không thực hiện lượt chọn nào ở vòng đầu tiên kể từ năm 2018 với Moritz Wagner, người mà họ đã đứng thứ 25 chung cuộc.

Đây có thể là năm mà Lakers cuối cùng vẫn giữ nguyên lựa chọn dự thảo của họ và mang về một tân binh thực sự tài năng?

Có lẽ tổng giám đốc Rob Pelinka và chủ sở hữu / trợ lý GM Jeanie Buss sẽ giữ lựa chọn này, nhưng ý tưởng giao dịch lựa chọn này và nhận thêm trợ giúp với LeBron James cũng nằm trong suy nghĩ của nhượng quyền thương mại. Trong một túi thư ngoài mùa giải gần đây của Lakers, Jovan Buha của The Athletic thảo luận về lượt chọn của Lakers với lượt chọn tổng thể thứ 17 trong năm nay và kế hoạch hiện tại của họ là gì.

“Kết quả rất có thể xảy ra là Lakers giữ lựa chọn số 17,” Buha viết. “Nhưng điều đó có thể thay đổi nếu giao dịch phù hợp khả dụng – bao gồm cả việc một nhóm đưa ra đề nghị hấp dẫn để Lakers giao dịch trở lại sau trong bản dự thảo. Tôi nghĩ giao dịch phù hợp sẽ liên quan đến việc sử dụng các lượt chọn để nâng cấp cấp độ khởi đầu có sẵn trong các giao dịch vào đêm dự thảo hoặc muộn hơn trong mùa giải.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù Lakers không có nhiều tài sản thương mại trước mùa giải, nhưng vẫn có khả năng họ có thể xem xét gói lựa chọn đầu tiên này cho một người chơi như Myles Turner từ Indiana Pacers như Buha đã đề cập. Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng rằng Los Angeles sẽ có thể đưa ra một gói thương mại đủ tốt để có được một tài năng hiệu quả như Turner.

Ngoài LeBron và Anthony Davis theo hợp đồng cho mùa giải tới, các hợp đồng được đảm bảo duy nhất khác của Lakers là của Max Christie và Jarred Vanderbilt, vì hợp đồng của Mo Bamba và Malik Beasley không được đảm bảo.

Giữ nguyên các lựa chọn dự thảo của họ trong năm nay và bổ sung những tài năng trẻ năng động là điều có vẻ rất hấp dẫn đối với Lakers lúc này. Đây là con đường hợp lý nhất cho Los Angeles trong những tuần tới dẫn đến dự thảo mặc dù gần đây họ không đạt được thành công trong dự thảo.

Có một số triển vọng dự thảo thú vị có sẵn với lượt chọn tổng thể thứ 17 trong năm nay, đặc biệt khi xem xét rằng một số cầu thủ dự kiến ​​​​tham gia xổ số có thể rơi vào lòng của Lakers.

Hiện tại, Lakers dự kiến ​​​​sẽ chọn Jett Howard của Michigan trong NBA Mock Draft 2.0 của ClutchPoints’ 2023 được phát hành vào đầu tuần này. Jordan Hawkins (#15), Kris Murray (#17) và GG Jackson (#19) là ba cầu thủ khác được xếp hạng xung quanh lượt chọn thứ 17 trong Bảng lớn NBA Draft 2023 mới nhất của ClutchPoints 2.0.

Đây là thời điểm quan trọng đối với Lakers và những gì họ quyết định làm với lượt chọn đầu tiên của họ trong năm nay sẽ rất rõ ràng về việc liệu họ có thể cạnh tranh danh hiệu mà nhiều người tin rằng sẽ là năm cuối cùng của James tại NBA hay không.

thẻ: Jeanie Buss, LeBron James, Los Angeles Lakers, Dự thảo NBA, Rob Pelinka

Trong lúc các đội bóng NBA đang chuẩn bị cho mùa giải mới, Los Angeles Lakers đang phải đối mặt với quyết định khó khăn về việc giữ hay giao dịch lựa chọn đầu tiên của họ trong NBA Draft 2023. Không có nhiều tài sản thương mại, Lakers có thể giữ lựa chọn này hoặc đưa ra gói thương mại để nâng cấp đội hình. Tuy nhiên, giữ nguyên lựa chọn và tìm kiếm những tài năng trẻ năng động có thể là con đường hợp lý nhất cho đội bóng này. Với nhiều triển vọng dự thảo thú vị có sẵn, Lakers cần tìm cách tận dụng lựa chọn của mình để cạnh tranh danh hiệu trong mùa giải 2022-23 và tương lai dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *