“Lo ngại treo giò của Ja Morant tăng cao sau thông điệp nghiêm khắc của Adam Silver”

Ja Morant, cầu thủ trẻ của Memphis Grizzlies đang đối mặt với án treo giò lớn nhất mọi thời đại của NBA sau những thông điệp nghiêm khắc từ Chủ tịch Liên đoàn Adam Silver. Bạn có thể cảm thấy sự lo lắng và nghi ngờ của người hâm mộ và các nhà phê bình NBA khi án treo giò này được cho là đáng kể. Các dấu hiệu cho thấy Morant sẽ bị đình chỉ trong ít nhất 40-50 trận đấu, tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết chính xác điều gì sẽ xảy ra. Cùng đón chờ và chờ đợi các quyết định của NBA trong thời gian tới.

Án treo giò Ja Morant của Grizzlies được cho là cao nhất mọi thời đại sau thông điệp nghiêm khắc của Adam Silver

Ja MorantMemphis GrizzliesAdam Silver

Ja Morant sẽ nhận án treo giò lớn từ NBA? Đó là điều mà nhiều người hâm mộ Memphis Grizzlies cũng như các nhà phê bình NBA lo sợ và nghi ngờ sau những bình luận của Adam Silver về toàn bộ vụ việc và tình huống súng liên quan đến cầu thủ trẻ này.

Đối với những người đã bỏ lỡ nó, Silver đã chia sẻ hôm thứ Năm rằng họ đã “tiết lộ một lượng thông tin bổ sung đáng kể” liên quan đến vụ bê bối súng của Morant. Mặc dù anh ấy không giải thích chi tiết về loại thông tin đó, nhưng thực tế là họ từ chối công bố kết quả điều tra và quyết định của họ hiện báo hiệu rằng điều đó không tốt cho Morant và Grizzlies.

“Chúng tôi có thể đã đưa ra quyết định ngay bây giờ, nhưng chúng tôi đã đưa ra quyết định và tôi tin rằng Hiệp hội người chơi đồng ý với chúng tôi rằng sẽ không công bằng cho các cầu thủ và đội khi thông báo quyết định giữa lúc này. sê-ri,” Silver nói. “Cảm giác của tôi bây giờ là ngay sau trận Chung kết, chúng tôi sẽ công bố kết quả điều tra.”

Nhà phân tích NBA Brian Windhorst đã làm dấy lên mối lo ngại về hình phạt của Morant khi anh ấy chia sẻ cách giải thích của mình về những bình luận của Silver vào thứ Sáu. Cựu chiến binh của ESPN lưu ý rằng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Morant nhận được “đình chỉ đáng kể.”

Giữa tất cả các cuộc nói chuyện đình chỉ lớn, người hâm mộ và các nhà phê bình sang một bên không thể không chấp nhận sự thật rằng điều tồi tệ nhất đang đến với Morant.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một người bình luận cho biết: “Silver không đùa nếu họ sẵn sàng làm điều này với một trong những người chơi có giá trị thị trường nhất của họ.

“Chúng ta sẽ thấy một vụ treo cổ tồi tệ hơn Ác ý trong cung điện chứ?” hỏi một người dùng Twitter khác.

Một người hâm mộ thứ ba chia sẻ: “Mọi chuyện đã kết thúc với anh ấy”.

Những người khác cố gắng dự đoán Morant sẽ bị treo giò bao lâu, nhiều người nói rằng họ mong đợi ngôi sao của Grizzlies sẽ nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Tất nhiên, nhiều người không đồng ý, với những người chia sẻ rất lâu những gì họ tin rằng anh ấy bị đình chỉ.

“Tôi sẽ nói ít nhất 50 trò chơi,” một nhà phê bình nói. Người thứ hai nói, “yup! Tối thiểu 40 trò chơi, IMO.”

Vẫn còn phải xem Adam Silver và NBA sẽ làm gì với Ja Morant. Tuy nhiên, thế giới NBA sẽ phải đợi vài tuần hoặc lâu hơn để tìm hiểu.

thẻ: Diễn viên: Adam SilverJa MorantMemphis Grizzlies


Trong bối cảnh thông tin liên quan đến án treo giò của Ja Morant đang được đẩy lên tầm cao chưa từng có, người hâm mộ và các nhà phê bình NBA đang rất lo lắng cho tương lai của ngôi sao trẻ này. Adam Silver đã thông báo về việc có thêm thông tin đáng kể liên quan đến vụ bê bối súng của Morant, tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn chưa được công bố. Các bình luận của Brian Windhorst cũng cho thấy rằng Morant có thể nhận án treo giò đáng kể. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tranh cãi và dự đoán về thời gian án treo giò của Morant. Chúng ta sẽ cần đợi vài tuần hoặc lâu hơn để biết rõ hơn về tương lai của ngôi sao trẻ này và liệu anh có còn cơ hội tiếp tục sự nghiệp trong NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *