“Lời cảnh báo đầy kinh hoàng từ Magic Johnson đối với Jimmy Butler và Miami Heat sau thất bại ở trận đầu tiên trước Nuggets”

Huyền thoại NBA Magic Johnson đã đưa ra một cảnh báo đáng sợ về đội Denver Nuggets sau trận thua ở Ván 1 của trận chung kết NBA trước đại diện của Miami Heat. Tuy nhiên, ông không nói rõ quan điểm của mình, nhưng những ai đã xem trận đấu có thể hiểu anh ấy đến từ đâu. Ông cho rằng chiều dài của Nuggets sẽ là một vấn đề lớn đối với Miami Heat và đó có thể là một trở ngại lớn đối với Heat trong nhiệm vụ truất ngôi nhà vô địch Western Conference. Việc Denver thống trị sơn và khai thác sự không phù hợp của đối thủ cũng là điểm nhấn của trận đấu.

Magic Johnson đưa ra cảnh báo đáng sợ về Nuggets cho Jimmy Butler của Heat sau trận thua ở Ván 1

Huyền thoại NBA Magic Johnson cho rằng Miami Heat gặp vấn đề lớn trước Denver Nuggets trong trận chung kết NBA, và đó là điều mà họ có thể làm rất ít vào thời điểm này.

Trên Twitter, Johnson đã chia sẻ những quan sát của mình từ ván 1 của trận chung kết NBA giữa Heat và Nuggets. Bên cạnh việc khen ngợi Aaron Gordon và Michael Porter Jr. với tư cách là “người hùng thực sự” của cuộc thi, anh ấy không thể không chú ý đến việc Denver đã thống trị trò chơi từ đầu đến cuối như thế nào.

Theo Johnson, chiều dài của Nuggets đóng một vai trò lớn cũng sẽ giành chiến thắng, và đó có thể là một trở ngại lớn đối với Heat trong nhiệm vụ truất ngôi nhà vô địch Western Conference.

“Chiều dài của Denver sẽ là một vấn đề lớn đối với Miami Heat!” Johnson đã viết trên Twitter.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù Magic Johnson không nói rõ quan điểm của mình, nhưng những ai đã xem Ván 1 của loạt trận Nuggets-Heat có thể hiểu anh ấy đến từ đâu. Denver về cơ bản đã khai thác sự không phù hợp cả đêm, điều này thể hiện khá rõ trong màn trình diễn của Aaron Gordon và Michael Porter Jr.

Việc Denver thống trị sơn – vượt xa Miami về số điểm trong sơn, 46-38 – cũng nói lên cách Nuggets sử dụng thời gian của họ để luôn dẫn đầu trong suốt thời gian qua. Nikola Jokic và cộng sự. dẫn trước tới 24 điểm trước khi ấn định chiến thắng 104-93.

Chắc chắn sẽ rất khó để Heat có thể vượt qua được lợi thế về mặt thể lực mà Nuggets đang có nên việc tìm ra câu trả lời cho bài toán chính đó sẽ phụ thuộc vào Erik Spoelstra và toàn đội. Tuy nhiên, hy vọng rằng họ sẽ làm sớm hơn là muộn.

thẻ: Denver Nuggets, Magic Johnson, Miami Heat, Chung kết NBA


Magic Johnson đã đưa ra cảnh báo đáng sợ cho Jimmy Butler của Miami Heat về Denver Nuggets sau trận thua ở Ván 1. Ông đã chia sẻ những quan sát của mình về sự thống trị của Nuggets trong trận đấu đó và nhấn mạnh rằng chiều dài của đội bóng này sẽ là một vấn đề lớn đối với Miami Heat. Việc tìm ra câu trả lời cho bài toán này sẽ phụ thuộc vào Erik Spoelstra và toàn đội của Miami Heat. Tuy nhiên, hy vọng rằng họ sẽ tìm ra giải pháp sớm hơn là muộn để có thể vượt qua được lợi thế mà Nuggets đang có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *