Lời đồn: Siêu sao Lakers LeBron James không phải là “fan hâm mộ lớn” của D’Angelo Russell

Bài viết mới nhất về D’Angelo Russell và LeBron James đang gây ra sự chú ý lớn trong cộng đồng NBA. Theo nội dung bài viết, Russell không phải là đồng đội yêu thích của LeBron James. Điều này có thể ảnh hưởng đến tương lai của Russell với đội bóng Los Angeles Lakers khi anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. Một giám đốc điều hành Western Conference giấu tên cho biết, những trận playoff gần đây có thể thay đổi quan điểm của nhượng quyền thương mại đối với Russell. Với sự ảnh hưởng của LeBron James trong văn phòng chính của Lakers, việc anh không phải là fan hâm mộ lớn nhất của Russell có thể ảnh hưởng đến quyết định đầu tư vào cầu thủ này của đội bóng.

Tin đồn: Ngôi sao của Lakers, LeBron James không phải là ‘fan hâm mộ lớn nhất’ của D’Angelo Russell

LeBron James, D'Angelo Russell

D’Angelo Russell đã không thực sự đáp ứng được kỳ vọng cao của Los Angeles Lakers dành cho anh ấy sau thương vụ bom tấn giữa mùa giải của anh ấy. Đặc biệt, ít nhất có thể nói rằng Russell đã gây thất vọng trong trận thua nhục nhã của LA trước Denver Nuggets trong trận Chung kết Hội nghị. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tương lai của D-Lo với LeBron James và Lakers hiện đang bị nghi ngờ.

Điều quan trọng nhất cần lưu ý ở đây là cựu All-Star sẽ tham gia NBA Free Agency trong mùa giải này. Hợp đồng hiện tại của D’Angelo Russell sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế vào mùa hè.

Theo một giám đốc điều hành Western Conference giấu tên, tương lai của D-Lo với nhượng quyền thương mại hiện không còn được đảm bảo. Rõ ràng, Russell không phải là đồng đội yêu thích của LeBron James:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi ghét phải nói rằng một loạt trận playoff có thể thay đổi cách nhìn của toàn bộ nhượng quyền thương mại đối với một anh chàng bởi vì điều đó đã không xảy ra, nhưng nó đã xảy ra với một số người trong tòa nhà, có lẽ đáng chú ý nhất là với LeBron,” giám đốc điều hành cho biết, thông qua Heavy Sean Deveney của .com . “Đây có phải là người mà họ muốn đầu tư vào không? LeBron có muốn anh ấy trở lại không – có tin đồn rằng anh ấy không phải là người hâm mộ lớn nhất của Russell?

Không có gì bí mật khi LeBron có rất nhiều ảnh hưởng trong văn phòng chính của Lakers và bất kỳ và tất cả các quyết định chính về đội hình có thể sẽ phải thông qua anh ấy. Nếu những tin đồn trên liên quan đến quan điểm của James về D’Angelo Russell là đúng, thì điều này rõ ràng không tốt cho tình trạng của cầu thủ 27 tuổi với Lakers. Tại thời điểm này, có vẻ như D-Lo đã chơi trận cuối cùng cho LA.

thẻ: D’Angelo Russell, LeBron James, Los Angeles Lakers, NBA Free Agency

Trong thời điểm hiện tại, tương lai của D\’Angelo Russell với Lakers đang bị đặt dấu hỏi khi anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. Tin đồn cho rằng LeBron James không phải là fan hâm mộ lớn nhất của Russell, và điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định của nhượng quyền thương mại của đội bóng. Với sự ảnh hưởng của James trong văn phòng chính của Lakers, quyết định cuối cùng về tương lai của Russell có thể sẽ phải thông qua anh ấy. Vì vậy, có khả năng D-Lo đã chơi trận cuối cùng cho Lakers, và tương lai của anh vẫn đang chờ đợi sự quyết định của đội bóng và LeBron James.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *