Luka Doncic của Mavs đang tập luyện chăm chỉ sau mùa giải thất vọng 2022-2023

Luka Doncic của Dallas Mavericks đã chinh phục một mùa giải đầy thử thách khi kết thúc chiến dịch 2022-23 đầy thất vọng. Mặc dù đội bóng đã chiêu mộ thành công Kyrie Irving, nhưng họ vẫn không thể đạt được thành tích như mong đợi. Tuy nhiên, Luka Doncic đã chứng tỏ sức mạnh của một cầu thủ xuất sắc với khả năng ghi điểm và kiến tạo đỉnh cao. Để phục hồi và đứng vững trở lại, Mavs cần thực hiện những động thái phù hợp và hỗ trợ Doncic thêm nhiều hơn. Trong khi đó, sự nghiệp của Kyrie Irving tại đội bóng này cũng đang gặp nhiều bất đồng.

Luka Doncic của Mavs đã đánh bại mùa giải sau khi kết thúc đáng thất vọng ở chiến dịch 2022-23

Luka Doncic, Mavs

Không nghi ngờ gì nữa, Luka Doncic là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA. Tuy nhiên, Dallas Mavericks đã cán đích ở mùa giải 2022-23 dù có được Kyrie Irving trước thời hạn giao dịch. Các Mav cần thực hiện một số động thái trong mùa giải này để đứng vững trở lại. Doncic là đã làm việc chăm chỉ đầu mùa giải.

Người hâm mộ Mavs sẽ thích nhìn thấy những cầu thủ giỏi nhất trong đội của họ làm việc và sẵn sàng cho chiến dịch 2023-24. Luka không thể tự mình làm tất cả, nhưng rõ ràng anh ấy có ý định cải thiện trong mùa giải tới.

Mặc dù chỉ mới ngoài 20 tuổi, nhưng Doncic đã là một cựu binh NBA 5 năm. Anh ấy ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận trong mỗi năm mùa giải đó, bốn lần được vinh danh là All-Star.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong mùa giải 2022-23, Luka Doncic ghi trung bình 32,4 điểm mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp qua 66 trận đấu. Số lần kiến ​​​​tạo và phục hồi của anh ấy giảm nhẹ từ năm 2021-2022, nhưng anh ấy vẫn đạt con số ấn tượng 8,6 rebounds và 8,0 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Doncic cũng chỉ sút dưới 50% từ sân và hơn 34% từ ngoài vòng cung.

Nói cách khác, Luka làm hầu hết mọi thứ khi tấn công Mavs. Anh không nhận được nhiều sự giúp đỡ xung quanh mình. Dallas có một số người đóng vai trò tài năng, nhưng kết quả tổng thể của họ không chuyển thành đủ chiến thắng. Việc bổ sung Irving cũng không giúp được gì. Tương lai của Kyrie bây giờ không chắc chắn.

Với Luka Doncic trong danh sách, Mavs sẽ có cơ hội phục hồi. Tuy nhiên, văn phòng phía trước cần cam kết giúp đỡ anh ta nhiều hơn.

thẻ: Dallas MavericksKyrie IrvingLuka Doncic


Despite a disappointing end to the 2022-23 season, Luka Doncic of the Dallas Mavericks has proven himself to be one of the best players in the NBA. The Mavericks will need to make some moves this upcoming season to bounce back, but with Doncic on their roster, they have the chance to recover. Although he is only in his early 20s, Doncic has already established himself as a seasoned veteran of the league, earning All-Star honors four times. While his supporting cast may not be as strong as it could be, Doncic has shown that he can carry the team on his back, averaging an impressive 32.4 points per game last season. With the right support and teammates, the Mavericks could be a force to be reckoned with in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *