“Lukaku tiên đoán kết thúc thời Messi, Ronaldo với sự nổi lên của Haaland và Mbappe”

Romelu Lukaku đã đưa ra những dự đoán đầy tiên tri khi cho rằng sự trỗi dậy của Erling Haaland và Kylian Mbappe sẽ thay thế Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trong tương lai. Trong trận chung kết Champions League sắp tới, Lukaku sẽ đối đầu với tiền đạo Haaland của Manchester City. Haaland đã có một mùa giải ấn tượng với 52 bàn thắng sau 52 trận và đang là mối đe dọa đối với Inter Milan. Lukaku cho rằng Haaland và Mbappe sẽ thống trị bóng đá thế giới trong 10 năm tới và sẽ thay thế Messi và Ronaldo trong hai năm tới. Trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào thứ Bảy tại Sân vận động Olympic Atatürk ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Romelu Lukaku đã báo trước sự kết thúc của Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và với sự trỗi dậy của Erling Haaland và Kylian Mbappe

Theo chúng tôi

Romelu Lukaku tin rằng Erling Haaland và Kylian Mbappe sẽ thay thế Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Lukaku và Inter Milan sẽ phải đối đầu với mối đe dọa từ tiền đạo Haaland của Manchester City khi họ gặp nhau trong trận chung kết Champions League vào cuối tuần này.

Haaland đã có một chiến dịch ra mắt rực rỡ với Man City khi 52 bàn thắng sau 52 trận của anh ấy đã giúp đội bóng của Pep Guardiola giành chiến thắng hai lần cho đến nay trong khi tuyển thủ Na Uy đã phá vỡ một số kỷ lục trong suốt chặng đường.

Mbappe đã ghi 41 bàn sau 43 trận trên mọi đấu trường cho PSG mùa này. Và với Lukaku, hai người cuối cùng sẽ thay thế Messi và Ronaldo trên đấu trường thế giới trong hai năm tới.

“Tôi nghĩ anh ấy là [Haaland] Với Mbappe, bóng đá thế giới sẽ thống trị trong 10 năm tới,” Lukaku nói trong một cuộc phỏng vấn với CNN (thông qua Eurosport). “Họ sẽ chiến đấu từ một thế hệ mới.

“Họ sẽ thực sự tiếp quản (từ Messi và Ronaldo) trong hai năm tới.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với việc Ronaldo hiện đang chơi ở Ả Rập Saudi và Messi có khả năng sẽ sớm tham gia cùng anh ấy ở đó, đó chắc chắn là một khả năng.

Dấu hiệu lớn nhất cho thấy họ đã thay thế Messi và Ronaldo là khi họ bắt đầu giành Quả bóng vàng và Erling Haaland có thể hét lên nếu Man City đánh bại Inter trong trận chung kết Champions League và giành cú ăn ba.

Inter sẽ tìm cách ngăn chặn điều đó xảy ra, và trong khi Lukaku thừa nhận họ là kẻ yếu hơn, anh ấy có kế hoạch tận hưởng khoảnh khắc này.

Lukaku nói thêm: “Thật là một điều tuyệt vời khi được thi đấu với đội bóng hay nhất thế giới. “Tôi chỉ muốn tận hưởng nó, không có áp lực, chỉ tận hưởng từng khoảnh khắc, tận hưởng sự tiến bộ, ra sân để đạt kết quả tốt nhất.

“Man City là một đội bóng được đào tạo bài bản. [Pep] Guardiola là một huấn luyện viên giỏi bởi vì mỗi trận đấu là một kế hoạch trò chơi khác nhau. Họ có các mô hình khác nhau mỗi trò chơi. Và bạn biết [Haaland] Với cách di chuyển này và cách họ mở rộng hàng phòng ngự ở giai đoạn cuối, anh ấy sẽ có cơ hội đó vì cách di chuyển và mô hình họ đang thực hiện, chúng rất ăn khớp với nhau.”

Trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào thứ Bảy tại Sân vận động Olympic Atatürk ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

thẻ: Cristiano Ronaldo, Erling Haaland, Inter Milan, Kylian Mbappe, Lionel Messi, Manchester City, Romelu Lukaku

Romelu Lukaku đã dự báo sự kết thúc của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trên đấu trường bóng đá thế giới sẽ được thay thế bởi Erling Haaland và Kylian Mbappe trong hai năm tới. Anh tin rằng hai tiền đạo trẻ này sẽ thống trị bóng đá trong vòng 10 năm tới. Trước trận chung kết Champions League với Manchester City, Lukaku đã nhận định về mối đe dọa từ Erling Haaland với cách di chuyển và mô hình đang thực hiện của Man City. Tuy nhiên, anh vẫn tự tin rằng Inter Milan có thể ngăn chặn được điều đó và tận hưởng khoảnh khắc thi đấu với đội bóng hay nhất thế giới. Trận chung kết sẽ diễn ra vào thứ Bảy tại Istanbul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *