“M.Porter Jr. sends 9-word warning to Heat before Game 3: Beware!”

Trong trận đấu NBA Finals vừa qua, Micheal Porter Jr. của Denver Nuggets đã có một màn trình diễn hoàn toàn tệ hại trong Game 2. Tuy nhiên, anh không để những trò chơi xấu và những lời chỉ trích lọt vào đầu và ảnh hưởng đến anh. Trên thực tế, anh còn đưa ra lời cảnh báo khá gay gắt với Miami Heat khi chia sẻ rằng họ không nên trông đợi vào việc anh liên tục sút hỏng. Nếu Porter tiếp tục ở Ván 3, Miami có thể gặp rắc rối lớn. Với cú đánh của anh, hiếm khi thấy anh bỏ lỡ rất nhiều hiệp ba.

Micheal Porter Jr. của Nuggets đã đưa ra lời cảnh báo 9 từ cho Heat trước Ván 3 quan trọng

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Micheal Porter Jr. đã có một màn trình diễn hoàn toàn tệ hại trong Game 2 của NBA Finals. Nhưng nếu Miami Heat mong đợi tiền đạo Denver Nuggets tiếp tục chơi tệ như anh ấy đã từng, thì tốt hơn hết họ nên suy nghĩ lại.

Khuân vác Jr. có điểm cộng trừ -15 tệ nhất đồng đội sau khi anh ấy kết thúc trận đấu với năm điểm khi bắn 2/8. Anh ấy đã đi sâu 1/6 từ sâu, trong khi chỉ giành được sáu lần bật lại và không thực hiện được một pha kiến ​​​​tạo nào. MPJ ngay lập tức nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội cho màn trình diễn của anh ấy, với nhiều người đổ lỗi cho anh ấy và Kentavious Caldwell-Pope vì trận thua đau lòng 111-108 của họ.

Tuy nhiên, Porter Jr. không để những trò chơi xấu và những lời chỉ trích lọt vào đầu anh ấy và ảnh hưởng đến anh ấy. Trên thực tế, ông cũng đưa ra lời cảnh báo khá gay gắt với Heat khi chia sẻ rằng họ không nên trông đợi vào việc ông liên tục sút hỏng. Chủ nhật không phải là đêm của anh ấy, nhưng anh ấy nhấn mạnh rằng thường xuyên hơn không, anh ấy sẽ thực hiện cú ăn ba mà anh ấy đã bỏ lỡ.

Porter Jr. đến The Denver Post.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người hâm mộ Nuggets chắc chắn sẽ thích sự tự tin của Michael Porter Jr. đây. Họ đã tham dự NBA Finals và họ không thể tập trung quá nhiều vào những sai lầm của mình và hối tiếc về chúng. Thay vào đó, họ chỉ cần tìm ra những gì họ có thể làm tốt hơn và làm thế nào họ có thể giúp đỡ đội khi cú đánh của họ không bị rơi.

MPJ luôn là một cầu thủ tấn công và với cú đánh của anh ấy, hiếm khi thấy anh ấy bỏ lỡ rất nhiều hiệp ba. Như đã nói, Heat không nên cho rằng lời nói của anh ta là những lời đe dọa trống rỗng.

Nếu Porter có thể tiếp tục ở Ván 3, Miami có thể gặp rắc rối lớn.

thẻ: Denver Nuggets, Miami Heat, Michael Porter Jr., Chung kết NBA

Michael Porter Jr. của Nuggets đã đưa ra lời cảnh báo cho Heat trước Ván 3 quan trọng của NBA Finals. Dù anh đã có một màn trình diễn tệ hại trong Game 2, nhưng Porter Jr. tỏ ra rất tự tin khi chia sẻ rằng anh sẽ thực hiện cú ăn ba mà anh đã bỏ lỡ. Điều này đang gây ra rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ Nuggets, khi đội bóng này không thể tập trung quá nhiều vào những sai lầm của mình và hối tiếc về chúng. Nếu Porter Jr. có thể tiếp tục ở Ván 3, Miami có thể gặp rắc rối lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *