“Mac Jones của Patriots khen ngợi sự bổ sung mới của Bill O’Brien và JuJu Smith-Schuster: Bước ngoặt quan trọng cho đội bóng!”

Mac Jones, tiền vệ của New England Patriots, đã chia sẻ sự phấn khích của anh ấy đối với mùa giải mới sau khi gặp khó khăn ở Năm thứ 2. Một phần quan trọng của năm mới là sự thay đổi ở điều phối viên tấn công, với Bill O’Brien trở lại New England sau 12 mùa giải. Jones rất vui khi được học hỏi kinh nghiệm của O’Brien, bao gồm việc huấn luyện Bryce Young, Deshaun Watson và Tom Brady. Ngoài ra, Patriots cũng ký hợp đồng với JuJu Smith-Schuster, một người lãnh đạo kỳ cựu từ một đội khác. Jones tỏ ra hứng thú với tiềm năng của phòng tiếp tân mới.

Mac Jones Patriots ca ngợi sự bổ sung mới của Bill O’Brien, JuJu Smith-Schuster

FOXBOROUGH – Mac Jones đã sẵn sàng bước qua mùa giải 2022 và đối mặt với năm 2023. Tiền vệ của New England Patriots đã chia sẻ sự phấn khích của anh ấy đối với mùa giải mới sau khi gặp khó khăn ở Năm thứ 2 sau các hoạt động nhóm được tổ chức ngày hôm nay.

“Mỗi năm là một năm mới, phải không?” Jones nói. “Nói thì dễ hơn làm sau khi bạn đã có một năm thực sự tốt. Rõ ràng, mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trong mọi trận đấu chúng tôi chơi và học cách thực hiện điều đó. Tôi nghĩ rằng một số kinh nghiệm học tập tôi đã có năm ngoái sẽ giúp ích. Có nhiều thứ tôi có thể làm tốt hơn. Tôi biết điều đó với tư cách là một con người. Là một cầu thủ, có những điều tôi có thể cải thiện.

“Nhưng thực ra, là khoảng năm nay. Chúng tôi có một khuôn mặt mới trong phòng. Đó là tất cả về việc kiếm được sự tôn trọng của mọi người mỗi ngày. Vì vậy, tôi bắt đầu mới, giống như những người khác. Tôi sẽ tự mình chạy đua, và nhìn vào cuối cùng để xem mình đang ở đâu.

Một phần quan trọng của năm mới là sự thay đổi ở điều phối viên tấn công. Bill O’Brien trở lại New England 12 mùa giải sau khi rời đi để trở thành điều phối viên tấn công của Đội Yêu nước. Điều phối viên tấn công thứ ba của O’Brien, Jones đã chơi dưới quyền trong ba mùa giải với Patriots, điều này chắc chắn không phải là lý tưởng. Nhưng thiết lập của mùa giải trước, trong đó huấn luyện viên phòng ngự lâu năm Matt Patricia gọi các lối chơi tấn công, cũng không phải là lý tưởng.

Jones dường như ám chỉ rằng anh ấy thực sự thích có một điều phối viên tấn công vì đội đã không nêu tên một người trong mùa giải trước sau sự ra đi của Josh McDaniels.

“Thật tuyệt,” Jones nói về việc làm việc với O’Brien cho đến nay. “Nó bình thường. Tất cả mọi thứ anh ấy đã làm cho đến nay là tuyệt vời. Tôi nghĩ giao tiếp là phần quan trọng nhất và sự tin tưởng – tôi nghĩ tất cả bắt đầu từ điều đó khi bạn làm việc với một huấn luyện viên mới và anh ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm soát căn phòng.

“Tôi nghĩ mọi người đều ở trên cùng một trang. Chúng ta chỉ cần tiếp tục làm điều đó. Đó là một cuộc chạy marathon, không phải chạy nước rút. Chúng tôi biết điều đó và rõ ràng anh ấy đã có kinh nghiệm tuyệt vời ở NFL và ở Alabama, nơi tôi đến, vì vậy có rất nhiều điều hay ho mà chúng tôi đã nói đến. Tôi rất nóng lòng được làm việc với anh ấy.”

Jones cũng rất vui khi được học hỏi kinh nghiệm trong quá khứ của O’Brien, bao gồm việc huấn luyện Bryce Young, Deshaun Watson và Tom Brady trong ba trong bốn nhiệm kỳ huấn luyện trước đây của anh ấy.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi không thể đi vào chi tiết cụ thể, nhưng tôi nghĩ đối với tôi, các thuật ngữ và những thứ tương tự là những thứ tôi đã từng thấy trước đây,” Jones nói về việc học hỏi từ O’Brien cho đến nay. “OB đã ở đây và anh ấy đã nhận được rất nhiều điều tốt đẹp từ mọi điểm dừng. Tôi đoán, đối với tôi, nó chỉ trở thành một miếng bọt biển. Dù anh ấy đang huấn luyện tiền vệ nào, tôi đều có thể học hỏi, cho dù đó là Bryce hay Deshaun, hay ở Penn State.

“Anh ấy có kinh nghiệm tuyệt vời ở giải đấu này, trong bóng đá và trong thế giới bóng đá. Nó giống như một từ điển đi bộ; chỉ cần chọn bộ não của anh ấy và xem trò chơi như thế nào anh ấy nhìn thấy nó, làm thế nào tôi nhìn thấy nó, và sau đó tập hợp lại với nhau để tạo ra một cuộc tấn công thực sự tốt.”

O’Brien không phải là sự bổ sung đáng chú ý duy nhất mà Patriots thực hiện ở mặt tấn công của quả bóng trong mùa giải này. Họ đã ký hợp đồng kỳ cựu JuJu Smith-Schuster với thời hạn ba năm. Smith-Schuster đã không tham gia buổi tập tự nguyện hôm thứ Tư, nhưng Jones đã biết rõ về anh ấy.

Jones nói: “Tôi nghĩ JuJu đã làm rất tốt, kể cả từ quan điểm lãnh đạo mới đến. “Đó là người bổ sung lãnh đạo kỳ cựu từ một nơi khác. Anh ấy vừa ra khỏi đội Super Bowl. Thật là một cái giá cho hành vi phạm tội của chúng tôi.

Jones cũng nhìn thấy một phần của mình trong Smith-Schuster, người mà anh ấy nghĩ sẽ dẫn đến thành công trên sân.

“Rõ ràng là khi anh ấy vào sân, điều đó sẽ rất tuyệt. Anh ấy có kinh nghiệm và anh ấy thích nói về bóng đá,” Jones nói. “Anh ấy là một người mê bóng đá, tôi đoán thế. Cũng giống như tôi, vì vậy chúng tôi đồng ý về điều đó.

Smith-Schuster có thể sẽ thay thế vai trò của Jakobi Meyers với tư cách là người nhận hàng đầu của Patriots trong vị trí này. Phòng thu của những người yêu nước cũng được làm lại một chút với Meyers, Nelson Agholor và Jonnu Smith rời đi trong khi Smith-Schuster, Mike Gesicki và một cặp tân binh vòng sáu bước vào.

Jones đã xây dựng mối quan hệ với Gesicki trong mùa giải này khi cả hai đã làm việc trước khi bắt đầu chương trình ngoài mùa giải. Anh ấy cũng thích cái nhìn tổng thể của phòng tiếp tân mới.

“Tôi rất mong được làm việc với tất cả những người trong căn phòng đó,” Jones nói. “Tôi nghĩ có rất nhiều tiềm năng ở đó.”

thẻ: Bill O’Brien, JuJu Smith-Schuster, Mac Jones, New England Patriots


Trong mùa giải mới của New England Patriots, Mac Jones đã tỏ ra phấn khích và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới. Một phần quan trọng của thành công của đội bóng là sự thay đổi ở vị trí điều phối viên tấn công và việc Bill O’Brien trở lại được ca ngợi rất nhiều. Jones cũng rất vui khi được học hỏi kinh nghiệm từ O’Brien, bao gồm việc huấn luyện các tài năng như Bryce Young, Deshaun Watson và Tom Brady. Ngoài ra, việc ký hợp đồng với JuJu Smith-Schuster cũng được đánh giá là một bước đi quan trọng của đội bóng. Jones tin rằng anh ấy và Smith-Schuster sẽ có mối quan hệ tốt và đó sẽ là chìa khóa cho thành công trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *