“Mac Jones tiết lộ tâm tư thật về sự trở lại của Bill O’Brien tại Patriots”

Mac Jones, tiền vệ của New England Patriots đã bày tỏ sự phấn khích của mình khi Bill O’Brien được bổ nhiệm làm điều phối viên tấn công của đội. Theo như Mike Giardi, Jones cảm thấy mãnh liệt với quyết định này và tự tin bước vào mùa giải 2023. Tuy nhiên, Bailey Zappe cũng đang cạnh tranh vị trí QB1 với Jones và O’Brien không chống lại sự cạnh tranh. Nếu Jones giành được suất đá chính, anh ấy có thể sẽ có mặt trong mùa giải tốt nhất của mình. Tóm lại, bài viết đưa ra những suy nghĩ và cảm xúc của Mac Jones về sự trở lại của Bill O’Brien với New England Patriots và tương lai của anh ấy trong đội bóng.

Cảm xúc thực sự của Mac Jones về sự trở lại của Bill O’Brien với những người yêu nước

Mac Jones, Những người yêu nước, Bill O'Brien

New England Patriots tiền vệ Mac Jones là “mãnh liệt” theo quyết định của nhóm để thêm Bill O’Brien làm điều phối viên tấn công, theo Mike Giardi. Sự phấn khích xung quanh Jones hiện cũng đang rất cao, với việc Patriots bày tỏ sự tự tin khi bước vào mùa giải 2023.

Mac Jones đang tìm kiếm một mùa giải trở lại dưới thời Bill O’Brien với tư cách là OC. Trên thực tế, toàn bộ hành vi phạm tội có thể sẽ được hưởng lợi, nhưng Jones có thể là người cải thiện nhiều nhất. Bailey Zappe sẽ có khả năng cướp công việc QB1 từ Jones, và Bill O’Brien không chống lại sự cạnh tranh ở vị trí tiền vệ.

“Tôi nghĩ mọi thứ chúng tôi làm ở đây luôn dựa trên sự cạnh tranh,” O’Brien nói. “Điều đó vẫn như vậy trong 23 năm qua, bao gồm cả những năm tôi không ở đây với đội Yêu nước. Dù tôi ở đâu, dù tôi đang làm việc cho Nick Saban hay Bill Belichick hay khi tôi là huấn luyện viên trưởng, mọi thứ đều kiếm được trong phòng họp và trên sân tập. Đó là cách chúng tôi đã luôn như vậy.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sự cạnh tranh đó sẽ thúc đẩy Mac Jones cống hiến tất cả những gì anh ấy có trong mùa giải này. Ban đầu, những người Yêu nước đã dự đoán anh ấy sẽ trở thành QB trong tương lai của họ, nhưng như O’Brien đã nói, “tất cả đều kiếm được.”

Tuy nhiên, rõ ràng Jones đã sẵn sàng thực hiện một bước theo hướng tích cực với sự thay đổi ở vị trí điều phối viên tấn công. Vào năm 2022, Jones ném xa 2.997 thước Anh và 14 lần chạm bóng sau 14 trận đã chơi. Vào năm 2021, anh ấy đã ném được 22 lần chạm bóng và 3.801 thước Anh sau 17 trận.

Sẽ rất thú vị để xem anh ấy sẽ thể hiện như thế nào vào năm 2023. Nếu Jones giành được suất đá chính, anh ấy có thể sẽ có mặt trong mùa giải tốt nhất của mình.

thẻ: Bill O’Brien, Mac Jones, New England Patriots


In short, Mac Jones is excited about Bill O’Brien’s return to the New England Patriots as offensive coordinator. He sees this as an opportunity to improve and compete for the starting quarterback position. O’Brien has always emphasized competition and Jones is ready to give his all this season. While Jones had a solid season in 2022, he believes he can have his best year yet in 2023 under O’Brien’s guidance. Only time will tell how the Patriots will fare this season, but Jones is eager to prove himself and make the most of this opportunity.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *