Mac Jones tỏa sáng với thông điệp mạnh mẽ về mùa giải trở lại cùng Patriots

Mac Jones của New England Patriots đã đưa ra một thông điệp mạnh mẽ về một mùa giải phục hồi tiềm năng với những người yêu nước. Tiền vệ năm thứ ba đã thẳng thắn nói về cách các thành viên của tổ chức Patriots nhìn nhận anh ấy và muốn giành lại sự tôn trọng của mọi người trong tòa nhà. Mùa giải tân binh của Jones vào năm 2021 diễn ra tốt đẹp, khi anh ấy dẫn dắt đội Patriots đến vòng loại trực tiếp với thành tích 10-7 và kết thúc với vị trí á quân cho Giải thưởng Tân binh tấn công của năm của NFL. Với hai năm còn lại trong hợp đồng tân binh của anh ấy, đây có thể là một năm tốt cho Jones và những người yêu nước.

Mac Jones đưa ra một thông điệp mạnh mẽ về một mùa giải phục hồi tiềm năng với những người yêu nước

Tiền vệ của New England Patriots Mac Jones đã thẳng thắn nói về cách các thành viên của tổ chức Patriots nhìn nhận anh ấy. Chuyên gia năm thứ ba cho biết anh ấy muốn quay trở lại những gì mọi người nghĩ về anh ta.

Jones nói: “Mọi người đều có quyền đưa ra ý kiến, nhưng những gì tôi sẽ làm là chạy đua và hy vọng mọi người sẽ chạy sau tôi. “(Tôi sẽ) làm mọi thứ có thể để giành lại sự tôn trọng của mọi người trong tòa nhà này. Từ đó, hãy ra ngoài và giành chiến thắng trong một số trò chơi.”

Jones và hàng công của những người yêu nước đã gặp khó khăn trong mùa giải trước, xếp thứ 26 về tổng số lần phạm lỗi. Jones bỏ lỡ ba trận vì chấn thương, kết thúc năm với 2.997 đường chuyền, 14 lần chạm bóng và 11 lần đánh chặn. The Patriots đã thắng chung cuộc 8-9 và 6-8 với Jones là người bắt đầu.

Mùa giải tân binh của Jones vào năm 2021 diễn ra tốt đẹp, khi anh ấy dẫn dắt đội Patriots đến vòng loại trực tiếp với thành tích 10-7 và kết thúc với vị trí á quân cho Giải thưởng Tân binh tấn công của năm của NFL.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các dấu hiệu cho thấy những người yêu nước đặt tất cả trứng vào giỏ của Jones, nhưng nếu năm 2023 giống năm ngoái hơn là mùa giải tân binh của anh ấy, thì sự nghi ngờ của Mac Jones sẽ chỉ tăng lên.

Với hai năm còn lại trong hợp đồng tân binh của anh ấy, đây có thể là một năm tốt cho Jones và những người yêu nước. AFC East sẽ không tử tế với anh ấy vì có khả năng là giải đấu tốt nhất trong bóng đá, nhưng những người yêu nước có lẽ sẽ không lấy đó làm cái cớ cho sự phát triển của Jones.

Nếu Mac Jones muốn trở thành tiền vệ của tương lai ở New England, anh ấy có thể phải chứng minh rằng một số người trong tòa nhà đã sai trong mùa giải này.

thẻ: Mac Jones, Những người yêu nước ở New England


Mac Jones của New England Patriots đã đưa ra một thông điệp mạnh mẽ về một mùa giải phục hồi tiềm năng với những người yêu nước. Chàng tiền vệ năm thứ ba của đội bóng này muốn quay trở lại sự tôn trọng của mọi người trong tòa nhà và chinh phục chiến thắng trong các trận đấu. Mặc dù mùa giải trước đó khó khăn, nhưng với sự cố gắng của Jones và đội bóng, họ đã đạt được thành tích tốt và vào vòng loại trực tiếp. Với hai năm còn lại trong hợp đồng tân binh, Jones sẽ cần phải chứng minh sự phát triển của mình nếu muốn trở thành tiền vệ của tương lai ở New England. Những người yêu nước đặt hy vọng lớn vào anh ấy và tin rằng Jones có thể phục hồi và trở thành một ngôi sao trong đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *