“Madden NFL 24: Khám phá trailer mới – 5 điều thú vị bạn không thể bỏ qua”

Madden NFL 24 đã chính thức ra mắt với trailer đầy hứa hẹn. Trailer đã hé lộ một số minigame mới mà người hâm mộ có thể đã bỏ lỡ khi xem lần đầu. Trong đó, có trò chơi ném bóng, tập trận liên quan đến QB, WR và một DB, trò chơi đá bóng và một trò chơi nhỏ khác có thể là đường chuyền. Mặc dù chỉ là những chi tiết nhỏ, nhưng chúng đã giúp tạo ra sự độc đáo cho trò chơi. Để biết thêm thông tin về Madden NFL 24 và các tin tức game mới nhất, hãy truy cập ClutchPoints Gaming. Hãy đặt mua ngay để sớm sở hữu phiên bản Deluxe của trò chơi này.

Madden NFL 24 Tiết lộ Trailer: 5 điều bạn có thể đã bỏ lỡ

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Đoạn giới thiệu tiết lộ Madden NFL 24 đã ra mắt hôm nay. Có rất nhiều tiêu đề nổi xung quanh, xoay quanh việc Bills QB Josh Allen xuất hiện trên trang bìa cũng như thông tin chi tiết về Phiên bản Deluxe. Đây là trailer nếu bạn chưa xem.

Dù chỉ dài hơn 1 phút nhưng có một vài chi tiết trong trailer mà bạn có thể bỏ qua sau khi xem lần đầu. Hãy xem và xem những gì chúng ta có thể tìm thấy.

Trò chơi nhỏ Madden NFL 24 (Khoan)

Khoảng 53 giây trong đoạn giới thiệu, chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về những gì dường như là một trò chơi nhỏ quay trở lại nhượng quyền thương mại Madden NFL. Máy ảnh di chuyển nhanh hơn khi trượt qua các trò chơi nhỏ, nhưng chúng ta có thể biết được một số trong số chúng sẽ như thế nào trong sản phẩm cuối cùng. Nhờ sức mạnh của tính năng tốc độ phát lại của YouTube, chúng tôi có thể có chế độ xem tốt hơn, mặc dù vẫn bị mờ.

Trò chơi nhỏ ném

Minigame đầu tiên dường như tập trung vào trò chơi ném bóng. Thoạt nhìn, có vẻ như mục tiêu là ném bóng càng gần vạch 1 yard càng tốt mà không chạm vào khu vực cuối sân. Ngoài ra còn có hai vạch đỏ ở hai bên sân, cũng như các vùng màu vàng, cam và đỏ ở các góc của sân.

Chúng tôi không chắc liệu bạn có được phép đấm vào khu vực góc hay không hay bạn phải nhắm nó vào giữa. Ở phía trên bên trái của màn hình, chúng tôi có “Số lần lặp lại còn lại”, nghĩa là bạn có thể sẽ có nhiều cơ hội để thành công hoặc kiếm được điểm. Có một chỉ số điểm ở trên cùng bên phải. Chỉ số điểm số này cũng có thể được nhìn thấy ở phía bên trái của màn hình khi máy quay hướng ra xa Justin Jefferson.

Vượt qua các trò chơi nhỏ

Trò chơi nhỏ thứ hai trông giống như một cuộc tập trận liên quan đến QB, WR và một DB. WR và QB không được xếp thành hàng khi lượt đầu tiên bắt đầu cách khoảng 5 thước về phía trước.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phía trước QB có hai đường màu đỏ, có thể có nghĩa là bất cứ thứ gì. Đường màu đỏ đầu tiên có thể có nghĩa là QB không thể tranh giành xa như vậy. Đường màu đỏ thứ hai có thể có nghĩa là bất cứ điều gì, nhưng có một từ mờ ở giữa có vẻ như nó bắt đầu bằng chữ P và kết thúc bằng chữ Y. Có thể đó là khu vực phạt đền sẽ kết thúc điểm nếu QB chạy vào đó hoặc vượt qua nó . Không có nhiều thứ khác mà chúng ta có thể trừ đi từ điều này.

Trò chơi mini đá bóng

Sau cuộc tập trận QB là một trò chơi nhỏ có thể là bất cứ thứ gì. Vì chúng tôi nhìn thấy các cột khung thành, chúng tôi có thể đoán đó là một minigame đá bóng. Có một vòng tròn nhỏ màu đỏ và xanh ở giữa cột gôn, có lẽ cho biết khoảng cách của nó, hoặc có lẽ là tốc độ gió. Nó có thể là bất cứ thứ gì.

Vượt qua Minigame #2

Một minigame vượt qua khác được hiển thị ngay sau đó. Một lần nữa, nó có vẻ là về việc hoàn thành các đường chuyền cho người chơi để ghi điểm. Sự khác biệt là có nhiều máy thu, với các xe trượt tuyết chặn ở đường biên kịch. Có lẽ bạn thực sự có thể tranh giành trong phiên bản này, và có thể xe trượt tuyết chặn cũng di chuyển.

Mini Game chuyền hay đá

Buổi huấn luyện hoặc trò chơi nhỏ cuối cùng mà chúng ta thấy có thể là bất cứ thứ gì. Chúng tôi không thấy cú ném QB hay cú ném bóng của người đánh bóng. Thay vào đó, chúng ta thấy một nhóm các ô vuông có màu khác nhau trên bản đồ với các số và đường viền có màu khác nhau. Có một hình vuông lớn màu trắng ở giữa ghi “+ 1X”. Bên kia sân là hai cầu thủ, mặc dù rất khó để biết họ đang chơi ở vị trí nào.

Chúng ta có thể cho rằng cuộc tập trận hoặc trò chơi nhỏ này là một đường chuyền khác. Khi quả bóng chuẩn bị tiếp đất, chúng tôi có thể thấy +200 ở trên cùng bên phải của màn hình, mặc dù chúng tôi không thể hiểu ý nghĩa của nó hoặc nội dung của nó.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Madden NFL 24 hoặc các tin tức về trò chơi khác, hãy xem ClutchPoints Gaming.

Madden NFL 24 đã cho chúng ta một cái nhìn sơ bộ về những gì sẽ xuất hiện trong tựa game thể thao này. Trailer giới thiệu đã hé lộ một số trò chơi nhỏ, trong đó có trò chơi ném bóng, tập trận liên quan đến QB, WR và một DB, và cuối cùng là một trò chơi đá bóng. Chúng ta cũng có thể thấy sự xuất hiện của Bills QB Josh Allen trên trang bìa và thông tin về phiên bản Deluxe. Dù chỉ dài hơn 1 phút, trailer này đã cho chúng ta nhiều thông tin hữu ích và đặc biệt là những chi tiết mà bạn có thể bỏ qua sau khi xem lần đầu. Hãy cùng chờ đợi và mong đợi thêm nhiều bất ngờ thú vị trong Madden NFL 24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *