Madden NFL 24: Trailer giới thiệu ngày phát hành, trải nghiệm chơi game và cốt truyện hấp dẫn hơn bao giờ hết cho game thủ Việt.

Madden NFL 24 đã chính thức được giới thiệu với ngày phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2023 trên các nền tảng PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua EA App, Steam và Epic Games Store. Với giá 69,99 USD cho tất cả các nền tảng, và phiên bản Deluxe có giá 99,99 USD, trò chơi sẽ mang đến nhiều cải tiến cho người chơi. Điều đáng chú ý nhất là công nghệ FieldSense và SAPIEN, cải tiến cho AI, sự trở lại của chế độ Siêu sao, và 25 trò chơi nhỏ mới. Tất cả những điều này sẽ mang đến trải nghiệm chân thực hơn và gần gũi hơn với thế giới thật. Bạn có thể đặt mua ngay để trải nghiệm trò chơi bóng đá tuyệt vời này.

Madden NFL 24: Ngày phát hành Trailer, Gameplay & Story

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Đoạn giới thiệu tiết lộ Madden NFL 24 đã đến. Đoạn giới thiệu không hiển thị nhiều ngoài các đoạn trò chơi và trò chơi nhỏ mới, nhưng vẫn còn nhiều điều để nói. Hãy nhảy ngay vào và thảo luận về những gì chúng ta đã thấy.

Tiết lộ lớn là Josh Allen là một vận động viên trò chơi trang bìa. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây. Cũng được đề cập là sự trở lại của hai chế độ trò chơi, cũng như công nghệ mới được sử dụng để tạo trò chơi. Dưới đây là đoạn giới thiệu tiết lộ, giới thiệu lối chơi.

Madden NFL 24 Ngày phát hành: 18 tháng 8 năm 2023

Madden NFL 24 có ngày phát hành vào ngày 18 tháng 8 theo danh sách cửa hàng. Nó sẽ được phát hành cho PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua EA App, Steam và Epic Games Store. Nó sẽ có giá 69,99 USD cho tất cả các nền tảng, với phiên bản Deluxe có giá 99,99 USD.

Công nghệ FieldSense & SAPIEN

Mặc dù đoạn giới thiệu không hiển thị cảnh quay trò chơi chuyên sâu, nhưng phần mô tả video giải thích một số điều bạn có thể đã bỏ lỡ.

Đầu tiên là cải tiến về FieldSense™, nhưng dường như cũng có một yếu tố mới gọi là công nghệ SAPIEN. FieldSense đã được giới thiệu trong Madden NFL 23 và cho phép người chơi kiểm soát nhiều hơn đối với các đường chuyền, bắt và tắc bóng của họ bằng hoạt ảnh được cải thiện.

Công nghệ SAPIEN mới cho phép xây dựng trình phát chính xác hơn và đúng về mặt giải phẫu, gần với đời thực hơn bao giờ hết. Cách người chơi được xây dựng và di chuyển nên chân thực hơn với trải nghiệm thực tế. Chúng tôi có cái nhìn thoáng qua về cách thức hoạt động của nó, đặc biệt là khi xem Eagles QB Jalen Hurts tranh giành nhau ra khỏi túi.

Mike Mahar, Nhà sản xuất cấp cao của Madden NFL, nói về những cải tiến công nghệ. “Chúng tôi đã thiết lập một nền tảng mới cho trò chơi bóng đá với việc giới thiệu FieldSENSE vào năm ngoái, đây là một trong những năm bán chạy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại Madden NFL và chúng tôi thậm chí còn tiến sâu hơn vào các lĩnh vực mà người hâm mộ của chúng tôi muốn nhiều nhất trong Madden NFL 24 ”

Superstar Mod Story và cải tiến nhượng quyền thương mại

Đối với những người sở hữu bản sao Madden NFL 24 thế hệ tiếp theo, bạn thật may mắn. Lần đầu tiên kể từ Madden NFL 13, Chế độ Siêu sao trở lại cùng với trò chơi nhỏ. Chế độ đó không còn nữa khi nó được hợp nhất với chế độ nhượng quyền thương mại và giải đấu trực tuyến.

Nó cho phép bạn điều khiển một người chơi thay vì toàn bộ đội với mục tiêu được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame. Hy vọng rằng chế độ Siêu sao sẽ có các đoạn cắt cảnh tương tự như những đoạn chúng ta đã thấy trong các trò chơi như NBA 2K hoặc trong F1 23’s Braking Point 2 sắp tới. Sẽ thật tuyệt nếu điều này có nghĩa là những thứ như phỏng vấn trước hoặc sau trận đấu.

Nhượng quyền thương mại Bản mod cũng nhận được một số bản cập nhật. Các trò chơi nhỏ sẽ tồn tại trong nhượng quyền thương mại dưới dạng các bài tập mà nhóm của bạn có thể hoàn thành để kiểm tra kỹ năng của họ. Ngoài ra còn có nhiều địa điểm và logo của đội để di dời, mặc dù chúng tôi hy vọng sẽ thấy sự trở lại của một đội.

Giờ đây, bạn có thể cơ cấu lại các hợp đồng và đưa ra các đề nghị truy cập trong đại lý miễn phí. Rõ ràng là bạn cũng sẽ có thể “Có được và giữ chân các siêu sao bằng cách sử dụng 50 công cụ tạo bản nháp độc đáo mới”, mặc dù điều đó có nghĩa là chúng tôi không chắc chắn. Những gì chúng tôi biết là bạn sẽ nhận được sáu vị trí để giao dịch ngay bây giờ, cũng như một cây tài năng mới dành cho các huấn luyện viên.

Công cụ ủy viên đang được phát triển cho cả trò chơi ngoại tuyến và trực tuyến. Chúng tôi muốn xem các tùy chọn cấm các trò chơi có khả năng bị hỏng, nhưng chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm theo thời gian.

Trò chơi

EA Sports Madden NFL 24 thêm 500 lượt chơi mới trên tất cả 32 sách chơi của đội.

Cả tấn công và phòng thủ đã được cải thiện. Một pha tranh bóng sẽ làm cho tình huống chuyền sâu trở nên thú vị hơn và người nhận bóng có thể thực hiện một cú bắt lặn bằng một tay. Những điều sau đây cũng đã được cải thiện cho AI:

 • Nhận thức và hành vi QB
 • Người vận chuyển bóng AI & Tìm đường
 • Chặn AI và nhắm mục tiêu trường mở
 • Bảo hiểm vượt qua & Nhận thức về DB
 • Đăng cảm xúc trò chơi
Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cái cuối cùng có vẻ thú vị. Hi vọng người chơi có cảm xúc hơn một chút, nhất là trong những trận đấu lớn. Chúng tôi cũng hy vọng rằng nếu đội của bạn thua hai điểm khi còn 10 giây, các cầu thủ của bạn sẽ không ăn mừng khi thi đấu vào thời điểm đó. Chúng tôi sẽ biết thêm về những cải tiến AI khi chúng tôi sắp ra mắt.

25 Mini Games cũng sẽ trở lại Madden NFL, nhưng chúng tôi vẫn chưa chắc chắn về khả năng nào. Họ có thể được chơi trực tuyến? Chúng sẽ được thêm vào trò chơi theo thời gian hay tất cả khi ra mắt?

Theo Mahar, các nhà phát triển đã “thêm nhiều cách chơi với mini-game và Siêu sao, chân thực hơn thông qua FieldSENSE, đi sâu hơn với hàng chục cải tiến bóng đá cơ bản và giới thiệu Công nghệ SAPIEN – mọi thứ đưa trò chơi đến gần hơn với những gì người hâm mộ muốn .nhìn từ NFL.”

Thật không may cho người chơi PS4 và Xbox One, họ sẽ không có quyền truy cập vào bất kỳ chế độ mới nào. Mặc dù điều này khiến nhiều người thất vọng, nhưng chúng tôi hy vọng điều này có nghĩa là Siêu sao và Trò chơi nhỏ không chỉ là các chế độ trò chơi mà còn mang lại sức sống cho sê-ri.

Crossplay cũng đã được xác nhận cho người chơi PC. Giờ đây, tất cả các game thủ thế hệ tiếp theo, kể cả game thủ PC, đều có thể tấn công nó trên thảo nguyên.

phản ứng của chúng tôi

Chúng tôi sẽ là bình đẳng của bạn ở đây. Sê-ri Madden NFL đã gặp phải vấn đề về chất lượng trong một thời gian. Mặc dù nhiều tính năng cũ đã bị xóa, nhưng chỉ một số tính năng trong số đó có vẻ hoạt động trở lại và trong thời gian giới hạn. Bạn không thể tạo đội hoặc sân vận động. Huấn luyện, quản lý đội và người chơi từ lâu đã cảm thấy trống rỗng và Ultimate Team đã được ưu tiên phát triển.

Chúng tôi không thể nói đánh giá trò chơi dựa trên đoạn giới thiệu dài hơn một phút, nhưng chúng tôi có thể nghi ngờ, do nó được phát hành gần đây.

Madden NFL 24 chắc chắn sẽ sớm có thêm thông tin được phát hành trong tháng tới hoặc lâu hơn và chúng tôi hy vọng nó sẽ hiển thị nhiều hơn nữa. Nếu trò chơi được coi là một dự án “tạo ra hoặc phá vỡ” để quản lý, thì không thể có “bước đi đúng hướng”. Hoạt ảnh truy cản và bắt bóng mới rất hay, nhưng chúng không đủ để thu phục chúng tôi.

Tất cả mọi thứ, từ trình bày, tương tác trong và ngoài sân cỏ, và lối chơi nên được cải thiện. Chúng tôi cũng muốn thấy nhiều cá tính hơn là chỉ những nhà bình luận và phóng viên bên lề. Hãy tưởng tượng nếu Madden NFL 10 Halftime Show cũng quay trở lại với công nghệ mà nhà phát triển này có ngày nay. Nó sẽ được hoang dã để xem.

Chế độ Siêu sao của Madden NFL 24 không chỉ là chế độ nhượng quyền sao chép và dán. Trò chơi nhỏ cũng không phải là tính năng duy nhất quay trở lại. NFL là môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, vì vậy cần phải làm nhiều hơn nữa để tôn vinh nó.

Nhìn chung, chúng tôi không ghét trò chơi (nó thậm chí còn chưa ra mắt), nhưng chúng tôi sẽ không ca ngợi một sản phẩm có lịch sử tồi tệ gần đây chỉ vì một đoạn giới thiệu mới. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng Madden NFL 24 sẽ mang lại chút vinh quang của danh hiệu cũ.

Madden NFL 24: Chi tiết đặt hàng trước

Người chơi đã đặt chỗ sớm Phiên bản cao cấp Madden NFL 24 có được quyền truy cập vào những điều sau đây:

 • Truy cập sớm 3 ngày
 • 4600 điểm điên rồ
 • Chứng chỉ kép EA
 • Josh Allen Elite Player Item (MUT)
 • Thiết bị hóa đơn bằng đá cẩm thạch NFL
 • Lựa chọn 2 mục chiến lược (Tấn công & Phòng thủ)
 • *Ưu đãi trong thời gian có hạn – Người chơi AKA (Phải đặt trước ngày 22 tháng 7)

Đối với những người đặt phòng trước Phiên bản tiêu chuẩnbạn sẽ nhận:

 • Josh Allen Elite Player Item (MUT)
 • Thiết bị hóa đơn bằng đá cẩm thạch NFL
 • Lựa chọn 2 mục chiến lược (Tấn công & Phòng thủ)

Một lần nữa, vì không có ngày phát hành, chúng tôi đoán rằng trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 8. Vì người chơi phải đặt hàng trước Phiên bản Deluxe trước ngày 22 tháng 7, điều này có nghĩa là nó sẽ không được phát hành cho đến ít nhất là sau tháng 7.

Bạn có thể đặt hàng trước Madden NFL 24 tại đây.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Madden NFL 24 và ngày phát hành của nó, hãy xem ClutchPoints Gaming.

Madden NFL 24 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cải tiến đáng kể cho người chơi. Với việc sử dụng công nghệ FieldSense và SAPIEN, trò chơi sẽ trở nên chân thực hơn với trải nghiệm thực tế. Ngoài ra, chế độ Siêu sao và Trò chơi nhỏ cũng đã trở lại, mang lại sự đa dạng cho người chơi. Tuy nhiên, việc không có sự hỗ trợ cho người chơi PS4 và Xbox One có thể khiến nhiều người thất vọng. Chúng tôi hy vọng rằng EA Sports sẽ tiếp tục cải thiện trò chơi và đưa ra nhiều tính năng mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *