“Madden NFL 24: Xem trailer, trải nghiệm gameplay, khám phá câu chuyện và cảm nhận đầy kịch tính”

Madden NFL 24 đã chính thức được tiết lộ với nhiều tính năng mới đầy hứa hẹn. Trò chơi này hứa hẹn đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới với công nghệ FieldSense và SAPIEN. Đây là những cải tiến đáng chú ý về hoạt ảnh, giúp người chơi kiểm soát và điều khiển nhiều hơn các đường chuyền, bắt và tắc bóng của mình. Ngoài ra, chế độ Siêu sao và trò chơi nhỏ cũng trở lại, mang đến sự mới mẻ và thú vị cho người chơi. Tất cả những tính năng này sẽ được phát hành vào tháng 8, với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những người đặt hàng trước. Đặc biệt, trò chơi này còn hỗ trợ crossplay cho người chơi trên PC. Chắc chắn rằng Madden NFL 24 sẽ là một trò chơi đáng chơi và trải nghiệm.

Madden NFL 24: Đoạn giới thiệu, Trò chơi, Câu chuyện & Phản ứng

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Đoạn giới thiệu tiết lộ Madden NFL 24 đã đến. Mặc dù không có ngày phát hành được xác nhận hoặc các tính năng chơi trò chơi mới được công bố, chúng tôi đã có thể tìm hiểu một số điều. Hãy nhảy ngay vào và thảo luận về những gì chúng ta đã thấy.

Tiết lộ lớn là Josh Allen là một vận động viên trò chơi trang bìa. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây.

Cũng được đề cập là sự trở lại của hai chế độ trò chơi, cũng như công nghệ mới được sử dụng để tạo trò chơi. Dưới đây là đoạn giới thiệu tiết lộ, giới thiệu lối chơi.

Công nghệ FieldSense & SAPIEN

Mặc dù đoạn giới thiệu không hiển thị cảnh quay trò chơi chuyên sâu, nhưng phần mô tả video giải thích một số điều bạn có thể đã bỏ lỡ.

Đầu tiên là cải tiến về FieldSense™, nhưng dường như cũng có một yếu tố mới gọi là công nghệ SAPIEN. FieldSense đã được giới thiệu trong Madden NFL 23 và cho phép người chơi kiểm soát nhiều hơn đối với các đường chuyền, bắt và tắc bóng của họ bằng hoạt ảnh được cải thiện.

Công nghệ SAPIEN mới cho phép xây dựng trình phát chính xác hơn và đúng về mặt giải phẫu, gần với đời thực hơn bao giờ hết. Cách người chơi được xây dựng và di chuyển nên chân thực hơn với trải nghiệm thực tế. Chúng tôi có cái nhìn thoáng qua về cách thức hoạt động của nó, đặc biệt là khi xem Eagles QB Jalen Hurts tranh giành nhau ra khỏi túi.

Mike Mahar, Nhà sản xuất cấp cao của Madden NFL, nói về những cải tiến công nghệ. “Chúng tôi đã thiết lập một nền tảng mới cho trò chơi bóng đá với việc giới thiệu FieldSENSE vào năm ngoái, đây là một trong những năm bán chạy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại Madden NFL và chúng tôi thậm chí còn tiến sâu hơn vào các lĩnh vực mà người hâm mộ của chúng tôi muốn nhiều nhất trong Madden NFL 24 ”

Câu chuyện chế độ siêu sao và trò chơi nhỏ

Đối với những người sở hữu bản sao Madden NFL 24 thế hệ tiếp theo, bạn thật may mắn. Lần đầu tiên kể từ Madden NFL 13, Chế độ Siêu sao trở lại cùng với trò chơi nhỏ. Chế độ đó không còn nữa khi nó được hợp nhất với chế độ nhượng quyền thương mại và giải đấu trực tuyến.

Nó cho phép bạn điều khiển một người chơi thay vì toàn bộ đội với mục tiêu được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame. Hy vọng rằng chế độ Siêu sao sẽ có các đoạn cắt cảnh tương tự như những đoạn chúng ta đã thấy trong các trò chơi như NBA 2K hoặc trong F1 23’s Braking Point 2 sắp tới. Sẽ thật tuyệt nếu điều này có nghĩa là những thứ như phỏng vấn trước hoặc sau trận đấu.

Trò chơi nhỏ cũng sẽ trở lại Madden NFL, nhưng chúng tôi vẫn chưa chắc chắn về khả năng nào. Họ có thể được chơi trực tuyến? Sẽ có bao nhiêu mini game? Chúng sẽ được thêm vào trò chơi theo thời gian hay tất cả khi ra mắt? The Gauntlet cũng sẽ trở lại?

Theo Mahar, các nhà phát triển đã “thêm nhiều cách chơi với mini-game và Siêu sao, chân thực hơn thông qua FieldSENSE, đi sâu hơn với hàng chục cải tiến bóng đá cơ bản và giới thiệu Công nghệ SAPIEN – mọi thứ đưa trò chơi đến gần hơn với những gì người hâm mộ muốn .nhìn từ NFL.”

Thật không may cho người chơi PS4 và Xbox One, họ sẽ không có quyền truy cập vào bất kỳ chế độ mới nào. Mặc dù điều này khiến nhiều người thất vọng, nhưng chúng tôi hy vọng điều này có nghĩa là Siêu sao và Trò chơi nhỏ không chỉ là các chế độ trò chơi mà còn mang lại sức sống cho sê-ri.

Crossplay cũng đã được xác nhận cho người chơi PC. Giờ đây, tất cả các game thủ thế hệ tiếp theo, kể cả game thủ PC, đều có thể tấn công nó trên thảo nguyên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

phản ứng của chúng tôi

Chúng tôi sẽ là bình đẳng của bạn ở đây. Sê-ri Madden NFL đã gặp phải vấn đề về chất lượng trong một thời gian. Mặc dù nhiều tính năng cũ đã bị xóa, nhưng chỉ một số tính năng trong số đó có vẻ hoạt động trở lại và trong thời gian giới hạn. Bạn không thể tạo đội hoặc sân vận động. Huấn luyện, quản lý đội và người chơi từ lâu đã cảm thấy trống rỗng và Ultimate Team đã được ưu tiên phát triển.

Chúng tôi không thể nói đánh giá trò chơi dựa trên đoạn giới thiệu dài hơn một phút, nhưng chúng tôi có thể nghi ngờ, do nó được phát hành gần đây.

Madden NFL 24 chắc chắn sẽ sớm có thêm thông tin được phát hành trong tháng tới hoặc lâu hơn và chúng tôi hy vọng nó sẽ hiển thị nhiều hơn nữa. Nếu trò chơi được coi là một dự án “tạo ra hoặc phá vỡ” để quản lý, thì không thể có “bước đi đúng hướng”. Hoạt ảnh truy cản và bắt bóng mới rất hay, nhưng chúng không đủ để thu phục chúng tôi.

Tất cả mọi thứ, từ trình bày, tương tác trong và ngoài sân cỏ, và lối chơi nên được cải thiện. Chúng tôi cũng muốn thấy nhiều cá tính hơn là chỉ những nhà bình luận và phóng viên bên lề. Hãy tưởng tượng nếu Madden NFL 10 Halftime Show cũng quay trở lại với công nghệ mà nhà phát triển này có ngày nay. Nó sẽ được hoang dã để xem.

Chế độ Siêu sao của Madden NFL 24 không chỉ là chế độ nhượng quyền sao chép và dán. Trò chơi nhỏ cũng không phải là tính năng duy nhất quay trở lại. NFL là môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, vì vậy cần phải làm nhiều hơn nữa để tôn vinh nó.

Nhìn chung, chúng tôi không ghét trò chơi (nó thậm chí còn chưa ra mắt), nhưng chúng tôi sẽ không ca ngợi một sản phẩm có lịch sử tồi tệ gần đây chỉ vì một đoạn giới thiệu mới. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng Madden NFL 24 sẽ mang lại chút vinh quang của danh hiệu cũ.

Madden NFL 24: Chi tiết đặt hàng trước

Người chơi đã đặt chỗ sớm Phiên bản cao cấp Madden NFL 24 có được quyền truy cập vào những điều sau đây:

  • Truy cập sớm 3 ngày
  • 4600 điểm điên rồ
  • Chứng chỉ kép EA
  • Josh Allen Elite Player Item (MUT)
  • Thiết bị hóa đơn bằng đá cẩm thạch NFL
  • Lựa chọn 2 mục chiến lược (Tấn công & Phòng thủ)
  • *Ưu đãi trong thời gian có hạn – Người chơi AKA (Phải đặt trước ngày 22 tháng 7)

Đối với những người đặt phòng trước Phiên bản tiêu chuẩnbạn sẽ nhận:

  • Josh Allen Elite Player Item (MUT)
  • Thiết bị hóa đơn bằng đá cẩm thạch NFL
  • Lựa chọn 2 mục chiến lược (Tấn công & Phòng thủ)

Một lần nữa, vì không có ngày phát hành, chúng tôi đoán rằng trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 8. Vì người chơi phải đặt hàng trước Phiên bản Deluxe trước ngày 22 tháng 7, điều này có nghĩa là nó sẽ không được phát hành cho đến ít nhất là sau tháng 7.

Bạn có thể đặt hàng trước Madden NFL 24 tại đây.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Madden NFL 24 và ngày phát hành của nó, hãy xem ClutchPoints Gaming.

Madden NFL 24 đang đợi sự ra mắt của mình với những tính năng mới như công nghệ FieldSense và SAPIEN, cùng với sự trở lại của chế độ Siêu sao và trò chơi nhỏ. Tuy nhiên, với lịch sử của sê-ri trò chơi tồi tệ gần đây, người chơi cần phải chờ đợi những cải tiến đáng kể để có thể đánh giá cao sản phẩm này. Chúng tôi hy vọng rằng Madden NFL 24 sẽ mang lại chút vinh quang cho sê-ri này và tôn vinh môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn thấy nhiều cải tiến khác nữa, từ lối chơi đến tương tác trong và ngoài sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *