“Magic Johnson expresses deep sorrow at passing of music icon Tina Turner”

Los Angeles Lakers và cả thế giới âm nhạc đang tiếc thương sau khi biết tin huyền thoại âm nhạc Tina Turner đã qua đời ở tuổi 83. Magic Johnson, vĩ đại của Los Angeles Lakers, cũng đã chia sẻ niềm tiếc thương và gửi lời chia buồn tới gia đình Turner trên Twitter. Ông ấy cũng nhắc đến sự ảnh hưởng của Turner đối với nghệ sĩ và ngành công nghiệp âm nhạc. Tina Turner là một trong những nghệ sĩ thu âm hay nhất mọi thời đại và đã để lại một di sản đẹp đẽ không bao giờ bị lãng quên. LeBron James, ngôi sao khác của Los Angeles Lakers, cũng bày tỏ sự kính trọng đối với biểu tượng quá cố.

Lakers ‘Magic Johnson thương tiếc cái chết của huyền thoại âm nhạc Tina Turner

Magic Johnson, Los Angeles Lakers, Tina Turner

Khi những lời tri ân tiếp tục đổ dồn về Nữ hoàng nhạc Rock quá cố, Tina Turner, Magic Johnson vĩ đại của Los Angeles Lakers phản ánh về cuộc đời và tác động của biểu tượng âm nhạc đối với ngành.

Turner qua đời hôm thứ Tư tại nhà riêng ở Thụy Sĩ ở tuổi 83. Không có nguyên nhân cái chết cụ thể nào được tiết lộ, nhưng các báo cáo nói rằng ông đã qua đời một cách thanh thản sau một thời gian dài bị bệnh.

Sau khi hay tin về sự ra đi đau buồn của một huyền thoại làng giải trí, Johnson đã chia sẻ niềm tiếc thương và gửi lời chia buồn tới gia đình Turner. Rồi anh nhớ ra cách Turner trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ ngày nay.

“Tina sẽ có rất nhiều năng lượng trong buổi biểu diễn của cô ấy và là một nghệ sĩ giải trí thực thụ. Anh ấy đã tạo ra kế hoạch chi tiết cho những nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời khác như Janet Jackson và Beyoncé và di sản của anh ấy sẽ tiếp tục thông qua tất cả các nghệ sĩ biểu diễn năng lượng cao. Cookie và tôi đang cầu nguyện cho chồng cô ấy cùng tất cả bạn bè và gia đình của anh ấy,” Johnson viết trên Twitter. Anh ấy cũng tải lên một bức ảnh cũ với ngôi sao nhạc rock ‘n’ roll.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tina Turner đã có một sự nghiệp lâu dài và nhiều câu chuyện trong ngành công nghiệp âm nhạc, bắt đầu từ những năm 1950 trước khi cô trở thành huyền thoại của MTV, được mệnh danh là Nữ hoàng nhạc Rock và là một trong những nghệ sĩ thu âm hay nhất mọi thời đại. Như Magic Johnson đã nói, ông ấy đã để lại một di sản đẹp đẽ không bao giờ bị lãng quên.

Johnson không phải là Laker duy nhất vinh danh Turner. Trong câu chuyện trên Instagram của mình, LeBron James cũng bày tỏ sự kính trọng đối với biểu tượng quá cố, rằng: “Hãy yên nghỉ nhé Nữ hoàng Tina!!!!”

Những lời cầu nguyện và sự cảm thông của chúng tôi hướng đến gia đình Turner. Hãy yên nghỉ, huyền thoại.

thẻ: Los Angeles Lakers, Magic Johnson


Magic Johnson, vĩ đại của Los Angeles Lakers, đã chia sẻ niềm tiếc thương và gửi lời chia buồn tới gia đình của huyền thoại âm nhạc Tina Turner sau khi cô qua đời ở tuổi 83. Ông đã nhớ lại cách Turner trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ ngày nay và tạo ra kế hoạch chi tiết cho những nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời khác. Như Magic Johnson đã nói, Turner đã để lại một di sản đẹp đẽ không bao giờ bị lãng quên. LeBron James cũng bày tỏ sự kính trọng đối với biểu tượng quá cố. Chúng ta hướng đến gia đình Turner với những lời cầu nguyện và sự cảm thông. Hãy yên nghỉ, huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *