“Magic Johnson ghi danh Heat vào hàng ngôi sao vĩ đại sau khi buộc Celtics đầu hàng ở trận đấu thứ 3”

Magic Johnson, huyền thoại của Los Angeles Lakers, đã ca ngợi đội bóng Miami Heat sau khi họ đánh bại Boston Celtics ở trận đấu mới nhất. Johnson đã dành nhiều lời khen ngợi cho chủ sở hữu của Heat, Nick và Micky Arison, và cũng công nhận Pat Riley và Erik Spoelstra là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong NBA. Ông cũng không quên ca ngợi Jimmy Butler, người đã dẫn dắt đội bóng của mình đến chiến thắng. Johnson cho biết anh chưa bao giờ nghĩ rằng một đội bóng như Celtics lại bỏ cuộc trong một trận đấu quan trọng như thế này. Ván 4 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông sẽ diễn ra tại Miami.

Huyền thoại Lakers, Magic Johnson ca ngợi Heat sau khi buộc Celtics ‘dừng bước’ ở Game 3

Huyền thoại Los Angeles Lakers, Magic Johnson thể hiện rất nhiều tình yêu đến Miami Heat sau trận hủy diệt của họ trước Boston Celtics.

Điều này xảy ra sau khi Heat của Jimmy Butler thắng Ván 3 với 128 điểm so với 102 của Celtics. Johnson sẽ dành nhiều lời khen ngợi cho chủ sở hữu Heat Nick và Micky Arison. Laker trước đây cũng đã công nhận Pat Riley và Erik Spoelstra là một trong những đội có chỉ số IQ cao nhất trong suốt vòng loại trực tiếp NBA.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Magic Johnson cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Jimmy Butler sau khi anh ấy dẫn dắt đội dẫn trước loạt trận ba con số không. Trong ván 3, Butler sẽ có tổng cộng 16 điểm cùng với 8 lần bật lại và 6 lần hỗ trợ. Khả năng phòng thủ của anh ấy vẫn được thể hiện khi anh ấy có hai lần đánh cắp trong suốt trận đấu. Nhìn chung, Butler được +24 điểm cộng trừ mỗi khi anh ấy lên sàn. Tuy nhiên, Gabe Vincent đã ghi hầu hết các bàn thắng với 29 điểm cao nhất trong sự nghiệp để giúp Celtics vượt lên dẫn trước mà họ sẽ không bao giờ lấy lại được.

Laker trước đây không dừng lại ở đó. Johnson lặp lại tình cảm của hầu hết người hâm mộ Celtics trong trận thua nặng nề. Anh chia sẻ rằng hầu hết người hâm mộ Celtics trên toàn thế giới đều phải “ghê tởm” và “tan nát” sau trận thua.

Với bối cảnh bổ sung, Johnson nhấn mạnh rằng anh ấy chưa bao giờ nghĩ rằng một trong những người dẫn đầu nhượng quyền cho chức vô địch NBA lại “dừng lại” với một lối chơi như vậy. Đáng chú ý, Celtics chỉ ghi được 17 điểm trong hiệp thứ ba của một trận đấu có khả năng quyết định loạt trận. Ván 4 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông sẽ diễn ra tại Miami và một cuộc càn quét có thể xảy ra sau đó.

thẻ: Jimmy Butler, Los Angeles Lakers, Magic Johnson, Miami Heat


Magic Johnson, huyền thoại của Los Angeles Lakers, đã ca ngợi Miami Heat sau khi đánh bại Boston Celtics trong trận đấu thứ ba của vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Ông đã dành nhiều lời khen ngợi cho Jimmy Butler và đội bóng của anh ta vì khả năng phòng ngự tốt nhất còn lại trong playoffs và văn hóa chiến thắng. Johnson cũng tán dương chủ sở hữu của Miami Heat, Pat Riley, và huấn luyện viên Erik Spoelstra là một trong những IQ bóng rổ cao nhất. Ông cũng nhấn mạnh rằng trận thua của Celtics với tỷ số 128-102 đã khiến các fan của đội bóng này trên toàn thế giới cảm thấy \”ghê tởm\” và \”tan nát\”. Ván 4 sẽ diễn ra tại Miami và cuộc càn quét có thể xảy ra sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *