“Magic Johnson nói về những ‘siêu anh hùng thực sự’ của Nuggets trong trận đấu với Heat, và đó không phải là Nikola Jokic và Jamal Murray”

Magic Johnson đã đưa ra nhận định của mình về trận đấu giữa Denver Nuggets và Miami Heat trong trận Ván 1 của NBA Finals. Mặc dù Nikola Jokic và Jamal Murray đã chơi rất hay để giúp Nuggets giành chiến thắng, tuy nhiên, theo Johnson, ba cầu thủ khác xứng đáng được ghi nhận để đánh bại Miami Heat. Đó là Aaron Gordon, Michael Porter Jr. và Bruce Brown. Các cầu thủ này đã đóng góp rất lớn trong chiến thắng của Nuggets, đặc biệt là Aaron Gordon và Michael Porter Jr. đã khai thác tốt sự yếu thế của hàng thủ của Miami. Nếu Nuggets tiếp tục chơi như vậy, Miami Heat sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong những trận đấu tiếp theo.

Magic Johnson góp giọng trong ‘anh hùng thực sự’ Nuggets vs. Nhiệt, và đó không phải là Nikola Jokic và Jamal Murray

Nikola Jokic và Jamal Murray đã dẫn dắt Denver Nuggets giành chiến thắng áp đảo trước Miami Heat trong Ván 1 của NBA Finals, nhưng đối với Magic Johnson, có ba cầu thủ khác xứng đáng được ghi nhận cho chiến thắng này.

Johnson đã ca ngợi Jokic và Murray khi đánh bại Heat với tỷ số 104-93 vào thứ Năm, chỉ ra rằng họ đã làm những gì họ phải làm để hạ gục Miami. Joker đã ghi một cú đúp ba lần với 27 điểm, 10 lần bật lại và 14 lần hỗ trợ trong trận đấu, trong khi Mũi tên xanh đáng tin cậy của anh ấy kết thúc với 26 điểm, 6 lần bật lại và 10 điểm. Tuy nhiên, Johnson bày tỏ niềm tin rằng chiến thắng sẽ không thể thực hiện được nếu không có Aaron Gordon, Michael Porter Jr. và Bruce Brown.

Theo Johnson, Gordon và Porter là “một anh hùng thật sự” trò chơi, và vì lý do chính đáng.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Những người hùng thực sự của trò chơi là Aaron Gordon (16 điểm), Michael Porter Jr. (14 điểm và 13 lần bật lại) và Bruce Brown. Brown đã có 10 điểm lớn khi vào sân từ băng ghế dự bị,” biểu tượng NBA và Los Angeles Lakers tuyệt vời nói.

Đó là sự thật, Nuggets sẽ khó có thể đánh bại Heat trong trận đấu đó nếu không có ba người đó. Aaron Gordon và Michael Porter Jr. là công cụ khai thác sự không phù hợp ở hàng thủ của Miami, trong khi Bruce Brown gây ấn tượng mạnh khi cung cấp một tia lửa rất cần thiết từ băng ghế dự bị.

The Heat chắc chắn có nhiều thứ khác ngoài Nikola Jokic và Jamal Murray để lo lắng. Nếu họ không thể tìm ra cách ngăn chặn phần còn lại của Nuggets, hàng thủ của họ sẽ bị phá hủy trong suốt loạt trận.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, Magic Johnson, Chung kết NBA, Nikola Jokic


Magic Johnson đã ca ngợi Nikola Jokic và Jamal Murray khi đánh bại Miami Heat trong trận đấu đầu tiên của NBA Finals, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng Aaron Gordon, Michael Porter Jr. và Bruce Brown cũng đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng này. Theo Johnson, Gordon và Porter là những “anh hùng thực sự” của trò chơi, vì đã giúp Nuggets tìm ra cách khai thác sự không phù hợp của hàng thủ Miami. Nếu Heat không tìm ra cách ngăn chặn phần còn lại của Nuggets, hàng thủ của họ sẽ tiếp tục bị phá hủy trong những trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *