Magic Johnson’s Shocked Response as Celtics Surrender to Heat: A Lakers Legend’s Perspective

Magic Johnson, biểu tượng của Los Angeles Lakers, đã phản ứng gây sốc khi thấy Boston Celtics “dừng bước” trước Miami Heat. Celtics đã bị loại trong ván 3, điều mà Magic Johnson cho rằng chưa từng xảy ra trong lịch sử đội bóng này. Tuy nhiên, đội của Magic Johnson cũng đang ở trong cùng một lỗ với tỷ số 0-3 trước Denver Nuggets. Nhưng khi cuộc sống bị hút ra khỏi phòng thay đồ, nó cũng ảnh hưởng đến lối chơi trên sân. Lịch sử đã cho thấy, việc đánh bại một đội bốn lần liên tiếp là rất khó.

Biểu tượng của Lakers, Magic Johnson, phản ứng gây sốc khi thấy Celtics ‘dừng bước’ trước Heat

Jimmy Butler Jayson Tatum Celtics Heat Magic Johnson Lakers

Hall of Famer Magic Johnson đã có những trận chiến công bằng với Boston Celtics trong những năm qua. Những người vĩ đại của Los Angeles Lakers chưa bao giờ chứng kiến ​​​​họ bỏ cuộc như họ đã làm vào đêm Chủ nhật.

Celtics đã bị loại trong Ván 3, 128-102. Cho đến nay, đó không phải là một chiến thắng cách biệt, nhưng với tỷ số dẫn trước 3-0, Heat có lịch sử và động lực nhưng đảm bảo rằng đó là dấu chấm hết cho Boston.

Điểm số chênh lệch đó không phản ánh đúng mức độ thất vọng của Celtics trên sàn đấu khi tỷ số dẫn trước tăng vọt trong suốt trận đấu. Đó là một cảnh tượng gây sốc cho biểu tượng của Lakers một cái gì đó anh ấy chưa từng thấy trước đây kể từ lần đầu tiên tham gia giải đấu vào năm 1979.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đau đớn và ghê tởm có lẽ không diễn tả được một nửa cảm giác của người hâm mộ Celtics khi đội bóng của họ suýt bị đè bẹp bởi đội hình 8 hạt giống của Heat.

Đội của Magic Johnson cũng không hấp dẫn lắm. Lakers đang ở trong cùng một lỗ với tỷ số 0-3 trước Denver Nuggets. Nhưng ở trận chung kết miền Tây, LA đã ngang bằng với Miami để giành danh hiệu đội được yêu thích nhất đại hội với tư cách là hạt giống cuối bảng. Điều tương đương về mặt tinh thần là Lakers dẫn trước Nuggets 3-0.

Đánh bại một đội bốn lần liên tiếp là đủ khó. Nhưng khi cuộc sống bị hút ra khỏi phòng thay đồ, nó cũng ảnh hưởng đến lối chơi trên sân. Điều đó thể hiện rõ ràng trong Ván 3 và khó khăn gần như chính tỷ số thua 0-3. Hầu hết.

thẻ: Jayson Tatum, Jimmy Butler, Los Angeles Lakers, Magic Johnson, Miami Heat


Trận đấu giữa Boston Celtics và Miami Heat đã kết thúc với chiến thắng đầy ấn tượng của đội khách. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là phản ứng của Magic Johnson, biểu tượng của Los Angeles Lakers, khi thấy đối thủ lịch sử của đội bóng của mình bị đè bẹp. Ông đã chia sẻ rằng trong 44 năm gắn bó với NBA, ông chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thấy Boston Celtics, một thương hiệu với 17 chức vô địch, bỏ cuộc. Điều này cũng là lời nhắc nhở cho những đội còn lại rằng, trong bóng rổ, không ai được coi là chắc chắn và bất kỳ đội nào cũng có thể giành chiến thắng nếu họ chơi tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *