“Malik Beasley của Lakers phát đạn cảnh báo đối thủ NBA sau chiến thắng vô địch khu vực Tây”

Malik Beasley của Lakers đã nổ phát súng cảnh cáo toàn bộ NBA sau cuộc càn quét WCF. Sau khi bị loại khỏi NBA Playoffs, Malik Beasley, cầu thủ của Los Angeles Lakers, đã tuyên bố rằng đội của anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Beasley gia nhập Lakers vào thời hạn giao dịch và tin rằng đội này đủ tốt để giành chức vô địch. Tuy nhiên, sự mâu thuẫn cuối cùng đã khiến anh ấy mất vị trí xuất phát và trong suốt NBA Playoffs, anh ấy đã mất vị trí của mình trong vòng luân lưu. Beasley được cho là một mối đe dọa bắn súng liên tục cho Lakers.

Malik Beasley của Lakers đã nổ phát súng cảnh cáo toàn bộ NBA sau cuộc càn quét WCF

Malik Beasley, Los Angeles Lakers, Vòng loại trực tiếp NBA, Malik Beasley Lakers

Los Angeles Lakers đã bị loại khỏi NBA Playoffs vào thứ Hai với trận thua 113-111 trong Ván 4 của Vòng chung kết Western Conference trước Denver Nuggets. Sau khi giành chiến thắng ấn tượng trong hai loạt trận trước đó mà không cần lợi thế sân nhà, chặng đường của Lakers kết thúc tại đây. Đó là một câu chuyện hay đối với một đội bắt đầu mùa giải 2-10 chỉ để thực hiện một số giao dịch quan trọng vào thời hạn chót để thúc đẩy giai đoạn nghỉ sau All-Star. Trong khi LeBron James chắc chắn có người nói về tương lai tiềm năng của anh ấy với đội, thì có ít nhất một cầu thủ Lakers tin rằng đội này đủ tốt vì nó đang được xây dựng để giành chức vô địch. Malik Beasley gia nhập Lakers vào thời hạn giao dịch và Anh tin với một trại huấn luyện đầy đủ, đội này khá tốt theo Jovan Buha của The Athletic.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Malik Beasley gia nhập Lakers cùng với Jarred Vanderbilt trong một giao dịch ba đội cũng đưa D’Angelo Russell trở lại màu tím và vàng. Sau kỳ nghỉ All-Star, Lakers dẫn trước 16-7 và thăng hạng vượt bậc trên bảng xếp hạng để lọt vào giải đấu play-in. Không phải là không thể nghĩ rằng với một mùa giải đầy đủ của đội hình này, họ sẽ có thành tích tốt hơn và có thể là một vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng Western Conference.

Kể từ khi gia nhập Lakers, Beasley đã ghi trung bình 11,1 điểm mỗi trận, 3,3 lần bật lại và 1,2 lần hỗ trợ với 39,2% sút từ sân, 35,3% từ vạch 3 điểm và 61,9% từ đường ném phạt. Beasley được cho là một mối đe dọa bắn súng liên tục cho Lakers nhưng sự mâu thuẫn cuối cùng đã khiến anh ấy mất vị trí xuất phát và trong suốt NBA Playoffs, anh ấy đã mất vị trí của mình trong vòng luân lưu.

thẻ: Los Angeles Lakers, Malik Beasley, NBA Playoffs


Despite a disappointing end to their playoff run, Malik Beasley of the Lakers has expressed confidence in the team’s potential to win a championship. Beasley, who joined the Lakers in a trade deal earlier this season, believes that the team is strong enough to win seven consecutive games with the experience and training they have had. Although the Lakers had a rocky start to the season, they made significant improvements after the All-Star break, and with a full season ahead of them, they have the potential to climb higher up the Western Conference standings. While Beasley’s playing time during the playoffs was limited, his shooting skills make him a valuable asset for the team. Overall, the Lakers have a promising future ahead, and with the right strategies and training, they could potentially become champions in the near future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *