“Malone’s fiery remarks after Nuggets’ loss to Lakers in Western Conference Finals: ‘They’re gone fishing'”

Trong trận chung kết Western Conference, đội Los Angeles Lakers đã bị Denver Nuggets quét sạch. Tuy nhiên, tin đồn về Tím & Vàng vẫn chưa lắng xuống. Đó là bản chất của Lakers, đội được kính trọng nhất trong lịch sử NBA và có LeBron James. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Nuggets đã thể hiện sự không hài lòng với những đồn đoán đó. Ông cũng đòi hỏi sự tôn trọng nhiều hơn cho đội bóng của mình. Nikola Jokic và đội của ông đã làm nên lịch sử với những đỉnh cao mà họ đạt được trong mùa giải này.

‘Họ đã đi câu cá’: Nuggets’ Michael Malone đã thiêu đốt Trái đất trên Lakers sau trận chung kết Western Conference

Austin Reaves, LeBron James, Anthony Davis, Nuggets

Bất kể thực tế là LeBron James và Los Angeles Lakers đã bị Denver Nuggets quét sạch trong trận Chung kết Western Conference, không thể phủ nhận rằng tin đồn về Tím & Vàng vẫn chưa lắng xuống. Đây là bản chất của Lakers bởi vì họ không chỉ là đội được kính trọng nhất trong lịch sử NBA mà có lẽ quan trọng hơn, họ còn có một và duy nhất LeBron James trong danh sách của họ.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Nuggets đã chán ngấy anh ta. Khi được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình về tường thuật trận Chung kết NBA sắp tới, người gọi bắn Denver đã nói rõ suy nghĩ của anh ấy về bất kỳ ai và mọi người vẫn đang nghĩ về Lakers:

“Nếu bất cứ ai vẫn đang nói về Lakers trong trận chung kết NBA, thì điều đó tùy thuộc vào họ. Họ đã đi câu cá. Chúng tôi vẫn đang chơi,” Malone nói. “Câu chuyện phải kể về bất kỳ hai đội nào còn sống vì để đạt được điểm đó là lịch sử đối với chúng tôi. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, Denver Nuggets tiến vào Chung kết NBA.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Malone rõ ràng đòi hỏi sự tôn trọng nhiều hơn thay cho Denver, và bạn thực sự không thể nói rằng họ không xứng đáng với điều đó. Nikola Jokic và Co. đã có một trận đấu NBA Playoff tuyệt vời cho đến nay và họ vẫn chưa hoàn thành. Như huấn luyện viên Malone đã nói, Nuggets đã làm nên lịch sử với những đỉnh cao mà họ đạt được trong mùa giải này nhưng cuối cùng thì họ vẫn chưa hài lòng.

thẻ: Denver Nuggets, Los Angeles Lakers, Michael Malone, NBA Playoffs


Huấn luyện viên Michael Malone của Denver Nuggets đã có một phát ngôn đầy tính quyết định sau khi đội của ông đánh bại Los Angeles Lakers trong trận chung kết Western Conference. Ông đã yêu cầu sự tôn trọng từ phía các nhà báo khi bàn về các đội bóng còn lại trong giải đấu thay vì tập trung vào Lakers. Với việc điều này, Malone đã khẳng định rằng Nuggets xứng đáng được tôn trọng và họ vẫn chưa hài lòng với những gì họ đã đạt được trong mùa giải này. Họ đã làm nên lịch sử và đang hướng đến mục tiêu cao hơn trong trận chung kết NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *