“Man United đang xem xét đề xuất hợp đồng cải thiện cho nhà vô địch World Cup”

Manchester United đang xem xét một đề nghị hợp đồng tốt hơn cho Lisandro Martinez, người đã giành chiến thắng World Cup cùng đội tuyển Argentina. Hậu vệ này đã gây ấn tượng với các tín đồ Old Trafford với những màn trình diễn ổn định ở mùa giải này, và câu lạc bộ muốn có anh trong kế hoạch của họ. Manchester United đang trên đà giành suất dự Champions League nhờ vào mối quan hệ đối tác phòng thủ đáng gờm giữa Martinez và Raphael Varane. Bản thân Martinez cũng là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Matt Busby năm nay.

Manchester United đang xem xét một đề nghị hợp đồng tốt hơn cho người chiến thắng World Cup

Manchester United đang xem xét một đề nghị hợp đồng được cải thiện để đảm bảo thời gian ở lại lâu dài của Lisandro Martinez. Hậu vệ người Argentina đã gây ấn tượng với các tín đồ Old Trafford sau những màn trình diễn ổn định ở mùa giải này, và câu lạc bộ muốn có anh trong kế hoạch của họ.

Theo Fabrizio Romano, có sẽ không có cuộc nói chuyện nào cho tương lai của Martinez tại United. Tuy nhiên, câu lạc bộ sẽ xem xét bắt đầu đàm phán vào cuối mùa giải.

Martinez là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Matt Busby năm nay. Cầu thủ người Argentina đã ký hợp đồng với giá 49 triệu bảng từ Ajax. Mặc dù ban đầu có những nghi ngờ về anh ấy, do tầm vóc thấp bé của anh ấy, anh ấy đã đáp lại những lời chỉ trích của mình bằng một số màn trình diễn nổi bật cho câu lạc bộ và Argentina tại World Cup.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Martinez và Raphael Varane tạo thành mối quan hệ đối tác phòng thủ đáng gờm cho Manchester United trong mùa giải này. Nhờ những màn trình diễn xuất sắc của họ, United đang trên đà giành suất dự Champions League. Hơn nữa, họ đã giành được Carabao Cup vào tháng 3 và lọt vào trận chung kết FA Cup. Sự vắng mặt của anh ấy sẽ là một tổn thất lớn khi Quỷ đỏ sẽ đối đầu với đối thủ địa phương Manchester City trong trận đấu cuối cùng.

Martinez đã chơi 45 trận mùa này. Với phong độ của anh ấy cho đến nay, bạn sẽ nghe thấy tên anh ấy vang vọng khắp sân Old Trafford trong tương lai.

thẻ: Manchester United


Manchester United đang xem xét một đề nghị hợp đồng tốt hơn để giữ chân Lisandro Martinez, hậu vệ người Argentina đã gây ấn tượng với các tín đồ Old Trafford. Với màn trình diễn ổn định của mình trong mùa giải này, Martinez đã trở thành ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Matt Busby. Tuy nhiên, câu lạc bộ sẽ bắt đầu đàm phán vào cuối mùa giải. Martinez và Raphael Varane tạo thành mối quan hệ đối tác phòng thủ đáng gờm cho Manchester United và giúp đội bóng đang trên đà giành suất dự Champions League. Với phong độ của anh ấy cho đến nay, tên Martinez sẽ vang vọng khắp sân Old Trafford trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *