Man United stuns fans with rumored talks about Neymar transfer with PSG

Manchester United đang liên hệ với PSG để đàm phán về khả năng chuyển nhượng ngôi sao Neymar. Theo tờ L’Equipe của Pháp, Quỷ đỏ đã tiếp cận Paris và đang xem xét thêm về tiền đạo này. Cầu thủ người Brazil đã bày tỏ mong muốn ra đi sau khi tin đồn về việc Lionel Messi rời PSG vào mùa hè này xuất hiện. Ngoài Manchester United, Chelsea và Newcastle cũng được cho là đang quan tâm đến Neymar. Tuy nhiên, United được cho là đang quan tâm đến việc cho mượn hơn là mua cầu thủ hoàn toàn.

Tin đồn: Manchester United bất ngờ liên hệ với PSG để nói về khả năng chuyển nhượng Neymar

Neymar, PSG, Manchester United, Casemiro, Neymar Manchester United

Ngay sau khi có tin Lionel Messi có thể rời PSG vào mùa hè này, ngôi sao đồng hương Neymar cũng cho biết anh muốn ra đi. Điều đó phức tạp hơn một chút khi xét đến việc anh ấy còn hợp đồng đến năm 2025, nhưng có vẻ như có ít nhất một gã khổng lồ ở Premier League đặc biệt để mắt đến một động thái cho cầu thủ người Brazil: Manchester United.

Theo tờ L’Equipe của Pháp, Quỷ đỏ đã liên hệ với Paris về Neymar và được cho là đang đàm phán thêm về tiền đạo này. Đồng đội người Brazil, Casemiro, người đã có một chiến dịch tốt tại Old Trafford, đã thúc đẩy ban lãnh đạo United ký hợp đồng với người đồng hương của anh ấy.

Neymar gia nhập PSG vào năm 2017 với giá kỷ lục 222 triệu euro từ Barcelona nhưng mọi chuyện đều suôn sẻ. Câu lạc bộ muốn xây dựng dựa trên Kylian Mbappe, người về cơ bản có nhiều quyền lực hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trên thế giới về các quyết định của Paris và Neymar được cho là không thích chiến lược đó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Manchester United có thể là bến đỗ hấp dẫn cho cầu thủ 30 tuổi. Tuy nhiên, đó là nơi bạn phải thể hiện và nếu anh ấy không làm vậy, áp lực có thể rất lớn. Người hâm mộ Quỷ đỏ hoàn toàn tàn nhẫn và sẽ không bao giờ tha thứ cho Neymar nếu anh không thể hiện hết khả năng của mình mỗi khi bước ra sân. Như chúng ta đã thấy trong quá khứ, đôi khi cô ấy có thể là một người thích thể hiện.

United quan tâm đến việc cho mượn hơn là mua cầu thủ hoàn toàn, trong khi PSG muốn cắt đứt quan hệ với Neymar và chuyển sang một chương mới.

Ngoài Manchester United, Chelsea và Newcastle cũng được cho là đang quan tâm đến Neymar. Nhưng, việc The Blues để thua ở Champions League có thể khiến cơ hội bám đuổi tiền đạo Selecao của họ bị ảnh hưởng.

thẻ: MU, Neymar, PSG

Trong bối cảnh Lionel Messi có thể rời PSG vào mùa hè này, đồng đội người Brazil Neymar cũng cho biết anh muốn ra đi. Manchester United đã bất ngờ liên hệ với PSG để đàm phán về khả năng chuyển nhượng Neymar. Tuy nhiên, nếu anh ấy không thể hiện hết khả năng của mình mỗi khi bước ra sân, áp lực có thể rất lớn. United cũng quan tâm hơn đến việc cho mượn cầu thủ hoàn toàn, trong khi PSG muốn cắt đứt quan hệ với Neymar và chuyển sang một chương mới. Ngoài Manchester United, Chelsea và Newcastle cũng được cho là đang quan tâm đến Neymar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *