“Man United tiến đến thỏa thuận tích cực với hậu vệ trị giá 50 triệu bảng”

Manchester United đang tích cực đàm phán với hậu vệ cánh Jeremie Frimpong của Bayer Leverkusen, người được định giá 50 triệu bảng. Frimpong, người đã có một mùa giải xuất sắc tại Đức, từng là cầu thủ của học viện Manchester City. Theo phỏng vấn của Fabrizio Romano, Manchester United đã có cuộc gặp với người đại diện của Frimpong và anh ấy muốn trở lại Manchester. Hiện tại, Manchester United có hai hậu vệ phải là Aaron Wan-Bissaka và Diogo Dalot. Tuy nhiên, HLV Erik ten Hag muốn có một giải pháp lâu dài cho vị trí này. Manchester United đang cố gắng giành một suất dự Champions League mùa tới và sẽ cạnh tranh với Manchester City ở trận chung kết FA Cup.

Manchester United đã có những cuộc đàm phán tích cực với hậu vệ cánh trị giá 50 triệu bảng

Manchester United đang săn lùng hậu vệ Jeremie Frimpong của Bayer Leverkusen vào mùa hè này. Cầu thủ 22 tuổi này đã có một mùa giải xuất sắc ở Đức sau khi gia nhập Leverkusen từ Celtic vào năm 2021. Frimpong chơi ở học viện của Manchester City nhưng chưa bao giờ có tên trong đội một tại sân vận động Etihad.

Theo cuộc phỏng vấn của Fabrizio Romano tại GIVEMESPORT, Bayer Leverkusen định giá Frimpong là 50 triệu bảng. Tuy nhiên, Manchester United có thể đảm bảo một thỏa thuận với giá trị thấp hơn thế.

“Họ đã có cuộc gặp với người đại diện của cầu thủ, và đó là một tháng trước. Đó là một cuộc họp tích cực. Frimpong ưu tiên cho bóng đá Premier League nói chung. Anh ấy muốn trở lại Manchester và ở trong học viện Manchester City. Anh ấy đánh giá cao thành phố và lối sống ở đó.”

Frimpong cũng đã nói về tương lai của mình sau khi được liên kết với một số câu lạc bộ trong tương lai.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi không biết khi nào tôi sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình. Tôi chỉ tập trung vào Leverkusen và trận đấu tiếp theo.”

Manchester United hiện có Aaron Wan-Bissaka và Diogo Dalot chiếm vị trí hậu vệ phải. Người quản lý Erik ten Hag cho biết sự cạnh tranh giữa họ rất gần.

“Tôi nghĩ rằng nó rất gần, sự cạnh tranh giữa họ. Có thể Aaron giúp bạn phòng thủ nhiều hơn một chút, Diogo giúp bạn tấn công nhiều hơn.

Tuy nhiên, HLV người Hà Lan muốn có một giải pháp lâu dài ở vị trí hậu vệ phải thay vì cắt giảm và thay đổi liên tục. United cần một điểm trong hai trận đấu còn lại ở Premier League để đảm bảo suất dự Champions League mùa tới. Sau đó, họ sẽ tập trung vào trận chung kết FA Cup với Manchester City.

thẻ: Manchester United

Manchester United đang tích cực đàm phán với hậu vệ cánh Jeremie Frimpong của Bayer Leverkusen. Frimpong, 22 tuổi, đã có một mùa giải ấn tượng tại Đức và được định giá 50 triệu bảng. Tuy nhiên, United có thể đàm phán thỏa thuận giá trị thấp hơn. Frimpong ưu tiên cho bóng đá Premier League nói chung và muốn trở lại Manchester. United hiện có Aaron Wan-Bissaka và Diogo Dalot, nhưng HLV Erik ten Hag muốn có một giải pháp lâu dài ở vị trí hậu vệ phải. Trước khi tập trung vào trận chung kết FA Cup với Manchester City, United cần giành ít nhất một điểm trong hai trận đấu còn lại ở Premier League để đảm bảo suất dự Champions League mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *