“Manchester City định chiêu mộ tiền vệ Mateo Kovacic từ Chelsea trong kế hoạch chuyển nhượng mùa hè”

Manchester City đang nhắm đến tiền vệ Mateo Kovacic của Chelsea trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Kovacic đã có một mùa giải vững chắc với Chelsea và được Man City quan tâm đầu tiên. Có vẻ như Chelsea sẽ sẵn sàng bán Kovacic để có tiền giải quyết các vấn đề trong đội hình của họ. Manchester City vừa vô địch Premier League mùa giải 2022-23, nhưng họ sẽ không sớm chậm lại với mục tiêu gia cố đội hình. Nếu Man City sẵn sàng trả giá, đó là một động thái hợp lý và Kovacic có thể là mục tiêu chuyển nhượng lén lút của đội bóng này.

Manchester City đang nhắm đến tiền vệ Mateo Kovacic của Chelsea trước kỳ chuyển nhượng mùa hè

Mateo Kovacic, Manchester City, Chelsea

Manchester City vừa vô địch Premier League mùa giải 2022-23, nhưng có vẻ như họ sẽ không sớm chậm lại. Mặc dù họ vẫn còn một trận chung kết FA Cup và một trận chung kết Champions League để tham dự, nhưng có vẻ như các cường quốc nước Anh có thể đã chuyển sự chú ý sang kỳ chuyển nhượng mùa hè, với tiền vệ Mateo Kovacic của Chelsea đang nổi lên như một mục tiêu tiềm năng.

Kovacic đã có một khoảng thời gian thành công với Chelsea, nhưng là một phần của chiến dịch tồi tệ cho The Blues mà có khả năng họ sẽ ít chuyển nhượng trong mùa hè. Kovacic phần lớn vẫn đang tận hưởng một mùa giải vững chắc, ghi hai bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo trên mọi đấu trường khi chơi ở vị trí tiền vệ box-to-box, và có vẻ như anh ấy đã quan tâm từ đội Prem đầu tiên ở Man City.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chelsea sẽ đại tu hầu hết mọi bộ phận trong đội hình của họ vào mùa hè này, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi thấy rằng họ sẵn sàng bán Kovacic để có một số tiền giúp họ giải quyết hàng tiền vệ hoặc các khu vực khác trong đội hình của họ. Kovacic đã chứng tỏ mình là một cầu thủ toàn diện, và anh ấy có thể là mục tiêu chuyển nhượng lén lút của Manchester City.

Có thể Chelsea muốn bán Kovacic cho một đội bóng không thuộc Premier League, nhưng tiền là tiền và nếu Man City sẵn sàng trả giá, đó là một động thái hợp lý. Manchester City vẫn còn một số công việc phải giải quyết trước khi họ tập trung hoàn toàn vào kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng có vẻ như họ có thể là những cầu thủ quan trọng cho Kovacic.

thẻ: Chelsea, Man City


Mateo Kovacic của Chelsea đang được Manchester City nhắm đến trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Mặc dù Man City vừa vô địch Premier League mùa giải 2022-23, nhưng họ vẫn muốn tăng cường đội hình của mình. Kovacic đã chứng tỏ mình là một cầu thủ toàn diện và có thể là mục tiêu chuyển nhượng lén lút của Man City. Chelsea sẽ đại tu hầu hết mọi bộ phận trong đội hình của họ vào mùa hè này, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi thấy rằng họ sẵn sàng bán Kovacic để có một số tiền giúp họ giải quyết hàng tiền vệ hoặc các khu vực khác trong đội hình của họ. Nếu Man City sẵn sàng trả giá, đó là một động thái hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *