Manchester City lên ngôi vô địch Premier League lần thứ 3 liên tiếp sau khi Arsenal thất bại

Manchester City đã đăng quang vô địch Premier League lần thứ ba liên tiếp sau khi Arsenal thất bại trước Nottingham Forest. Dù đối thủ của họ là Pháo thủ đã dẫn đầu bảng trong phần lớn mùa giải, nhưng Man City vẫn không chùn bước và đánh bại sức ép liên tục từ đội bóng của Mikel Arteta. Với phần cứng danh giá này, Cityzens sẽ tập trung cho trận Chung kết FA Cup với đối thủ Manchester United trước khi đụng độ Inter Milan tại trận Chung kết Champions League. Erling Haaland đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch của Man City, ghi được kỷ lục 36 bàn thắng.

Manchester City lần thứ 3 liên tiếp vô địch Premier League sau thất bại trước Arsenal

Erling Haaland, Manchester City, Ngoại hạng Anh

Manchester City một lần nữa đứng đầu thế giới Premier League. Với việc Arsenal thua Nottingham Forest vào thứ Bảy, Cityzens đã chính thức lên ngôi vô địch trong năm thứ ba liên tiếp, có nghĩa là cú ăn ba vẫn còn tồn tại.

Dù Pháo thủ đứng đầu bảng trong phần lớn thời gian của mùa giải nhưng Man City chưa bao giờ chùn bước và gây sức ép liên tục lên đội bóng của Mikel Arteta, những người đã sa sút phong độ rõ rệt và đánh mất ngôi đầu. Sky Blues có thể giành chức vô địch vào Chủ nhật với chiến thắng trước Chelsea nhưng với việc Arsenal đã thất bại trước Nottingham Forest, điều gì xảy ra với Manchester City trong vài trận sân nhà gần đây nhất của họ sẽ không thành vấn đề.

Với phần cứng danh giá đã có trong hộp cúp, giờ đây, Cityzens hướng sự chú ý của họ đến trận Chung kết FA Cup vào đầu tháng tới với đối thủ Manchester United tại Wembley trước khi đụng độ Inter Milan trong trận Chung kết Champions League vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sự xuất hiện của Erling Haaland chắc chắn đã đóng một vai trò quan trọng trong việc Man City giành chức vô địch EPL một lần nữa khi bùa hộ mệnh của họ ghi được kỷ lục 36 bàn thắng trong chiến dịch. Anh ấy cũng đã ghi hơn 50 bàn trên mọi đấu trường.

Manchester City được cho là câu lạc bộ hay nhất thế giới hiện tại và họ vừa chứng minh điều đó vào giữa tuần, đánh bại đương kim vô địch UCL Real Madrid 4-0 trong trận bán kết lượt về.

Còn với Premier League, có vẻ như họ đã thành công ở thời điểm này, dù Arsenal chắc chắn có cơ hội thoát khỏi đoàn quân của Pep Guardiola.

Một chiếc cúp xuống, hai chiếc nữa. City cũng đang có chuỗi 23 trận bất bại. Không tệ lắm.

thẻ: Manchester City, Ngoại hạng Anh


Manchester City đã chính thức đăng quang vô địch Premier League lần thứ ba liên tiếp sau khi Arsenal thất bại trước Nottingham Forest. Dù đối thủ của họ đứng đầu bảng trong phần lớn thời gian của mùa giải, nhưng Man City đã không bao giờ chùn bước và gây sức ép liên tục lên đội bóng của Mikel Arteta. Với phần cứng danh giá đã có trong hộp cúp, Cityzens hướng sự chú ý của họ đến trận Chung kết FA Cup và trận Chung kết Champions League. Sự xuất hiện của Erling Haaland chắc chắn đã đóng một vai trò quan trọng trong việc Man City giành chức vô địch EPL một lần nữa khi bùa hộ mệnh của anh ta ghi được kỷ lục 36 bàn thắng trong chiến dịch. Manchester City được cho là câu lạc bộ hay nhất thế giới hiện tại và đã chứng minh điều đó bằng chiến thắng ấn tượng trước Real Madrid ở bán kết lượt về Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *