“Manchester United đang nhắm tới cầu thủ của Bayern Munich” – Tiêu đề mới có thể thu hút độc giả hơn và tối ưu hóa SEO bằng cách sử dụng các từ khóa như “Manchester United”, “Bayern Munich” và “cầu thủ”. Ngoài ra, tiêu đề mới cũng phù hợp với thói quen đọc của người Việt, với một cấu trúc ngắn gọn và dễ hiểu.

Manchester United đang nhắm đến tiền vệ Leon Goretzka của Bayern Munich để tăng cường phòng máy. Theo Goal.com, Quỷ đỏ đang theo dõi tuyển thủ Đức này, người có thể gia nhập đội vào mùa hè này nếu Bayern Munich giành được chữ ký của Declan Rice của West Ham. Cầu thủ 28 tuổi khó nhận được sự tin tưởng của tân HLV Thomas Tuchel, dẫn đến thời gian thi đấu bị hạn chế trong nửa sau mùa giải 2022-23. Việc theo đuổi Leon Goretzka cho thấy tham vọng của Manchester United trong việc tăng cường các lựa chọn ở hàng tiền vệ, bổ sung thêm chiều sâu và chất lượng cho đội hình của họ.

MU nhắm cầu thủ Bayern Munich này

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Theo Goal.com, Manchester United đã để mắt đến tiền vệ Leon Goretzka của Bayern Munich khi họ tìm cách tăng cường phòng máy của mình. Quỷ đỏ đang theo dõi tuyển thủ Đức, người có thể có mặt vào mùa hè này nếu Bayern Munich giành được chữ ký của Declan Rice của West Ham.

Bayern Munich đã nổi lên như những ứng cử viên trong cuộc đua giành chữ ký của đội trưởng West Ham Declan Rice, với một động thái lớn dự kiến ​​sẽ diễn ra trong kỳ chuyển nhượng tới. Sự xuất hiện tiềm năng của một tiền vệ khác tại Allianz Arena sẽ mở ra cơ hội cho sự ra đi của Goretzka. Theo Sky Deutschland, cầu thủ 28 tuổi khó nhận được sự tin tưởng của tân HLV Thomas Tuchel, dẫn đến thời gian thi đấu bị hạn chế trong nửa sau mùa giải 2022-23.

Khi những nghi ngờ nảy sinh về tương lai của Goretzka, người ta tin rằng “có rất nhiều câu lạc bộ hàng đầu ở nước ngoài muốn có anh ấy, một trong số đó là Manchester United. Họ đang theo dõi tình hình chặt chẽ và khi họ nhận ra rằng Goretzka thực sự phải ra đi, United sẽ nhấc máy.” Goretzka gắn bó với Bayern từ năm 2018, có 179 lần ra sân cho đội bóng, tuy nhiên thời gian gần đây tiền vệ này đang sa sút phong độ ở Hùm xám xứ Bavaria.

Đây không phải là lần đầu tiên Manchester United ký hợp đồng với một tiền vệ từ Bayern Munich. Vào tháng 1, họ đã thu xếp được một hợp đồng cho mượn ngôi sao người Áo Marcel Sabitzer. Có vẻ như lộ trình thông thường có thể được lặp lại trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới khi United tìm cách củng cố đội hình của họ.

Việc theo đuổi Leon Goretzka cho thấy tham vọng của Manchester United trong việc tăng cường các lựa chọn ở hàng tiền vệ, bổ sung thêm chiều sâu và chất lượng cho đội hình của họ. Khi kỳ chuyển nhượng đến gần, người hâm mộ sẽ quan tâm theo dõi xem liệu Quỷ đỏ có thể đảm bảo sự phục vụ của tiền vệ tài năng người Đức hay không.

KHUYẾN KHÍCH

Daniel Levy, Tottenham, Manchester United, Harry Kane, Harry Maguire

Tottenham đang nhắm đến hậu vệ Harry Maguire của Manchester United giữa những tin đồn về việc Harry Kane ra đi

Quỳnh Allen ·

Manchester United, Anthony

Ngôi sao của Manchester United, Antony đã bị đối tác cũ buộc tội ‘bạo lực gia đình, đe dọa và tổn hại cơ thể’

Fremont Farkas ·

Manchester United, Kim Min-jae

Kim Min-jae phải hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước khi chuyển đến Manchester United

Fremont Farkas ·

thẻ: Bayern München, Manchester United

Manchester United đang nhắm đến tiền vệ Leon Goretzka của Bayern Munich trong nỗ lực tăng cường phòng máy của họ. Đội bóng này đang theo dõi tuyển thủ Đức, người có thể có mặt vào mùa hè này nếu Bayern Munich giành được chữ ký của Declan Rice của West Ham. Goretzka đang không được tân HLV Thomas Tuchel tin tưởng, dẫn đến thời gian thi đấu bị hạn chế trong nửa sau mùa giải 2022-23. Việc theo đuổi tiền vệ tài năng này cho thấy tham vọng của Manchester United trong việc tăng cường các lựa chọn ở hàng tiền vệ, bổ sung thêm chiều sâu và chất lượng cho đội hình của họ. Khi kỳ chuyển nhượng đến gần, người hâm mộ sẽ quan tâm theo dõi xem liệu Quỷ đỏ có thể đảm bảo sự phục vụ của Goretzka hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *