“Manchester United sẵn sàng đưa ra 120 triệu đôla để chiêu mộ Harry Kane” – Tăng tính hấp dẫn và phù hợp với cách đặt tiêu đề của báo chí Việt Nam. Thêm các từ khóa liên quan như “MU”, “chuyển nhượng”, “bom tấn” để tăng khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Ví dụ: “MU sẵn sàng cưa đổ Harry Kane với bom tấn 120 triệu đôla”.

Manchester United đang chuẩn bị chi ra 120 triệu USD để đưa tiền đạo ngôi sao Harry Kane từ Tottenham Hotspur về Old Trafford. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đang đối diện với những thách thức trong việc thuyết phục Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham bán Kane. Kane đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và đã bày tỏ mong muốn giành được một giải thưởng lớn. Erik ten Hag, huấn luyện viên của Manchester United, coi Kane là mục tiêu hàng đầu và đang khám phá các phương án thay thế nếu thương vụ không thành công. Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn quyết tâm tăng cường tấn công và sẵn sàng theo đuổi thương vụ Harry Kane nếu có cơ hội.

MU sẵn sàng chi 120 triệu USD cho Harry Kane

Tờ Mirror đưa tin, Manchester United được cho là sẵn sàng gửi lời đề nghị trị giá 120 triệu USD tới Tottenham Hotspur để có được sự phục vụ của tiền đạo ngôi sao Harry Kane. Tuy nhiên, Quỷ đỏ nghi ngờ liệu Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham có sẵn sàng đàm phán thương vụ hay không.

Kane, 29 tuổi, đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và trước đó từng bày tỏ mong muốn giành được một giải thưởng lớn. Manchester United, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Erik ten Hag, coi Kane là mục tiêu hàng đầu của họ trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, với việc cầu thủ này được cho là đang quan tâm đến việc chuyển đến Old Trafford. Tuy nhiên, Levy được biết đến là một nhà đàm phán khó tính, và vẫn chưa chắc liệu Tottenham có thà mạo hiểm để mất cầu thủ ngôi sao của họ miễn phí vào năm tới hơn là trả tiền ngay bây giờ hay không.

Theo các báo cáo, Manchester United nhận thức được những thách thức liên quan đến việc thuyết phục Levy bán Kane, nhưng họ vẫn tự tin rằng mức giá 100 triệu bảng sẽ đủ để đảm bảo sự phục vụ của tiền đạo nếu Tottenham sẵn sàng tham gia đàm phán.

Erik ten Hag, người đã dẫn dắt Manchester United đến vòng loại Champions League và chiếc cúp trong năm đầu tiên làm huấn luyện viên, rất mong muốn củng cố đội hình của mình hơn nữa. Ông nhận ra sự cần thiết của một số 9 chất lượng và coi Kane là ứng cử viên lý tưởng. Tuy nhiên, Manchester United cũng đang khám phá các phương án thay thế, với Victor Osimhen của Napoli được coi là một mục tiêu tiềm năng.

Khi mùa giải Premier League đến gần, kế hoạch chuyển nhượng của Ten Hag vẫn chưa chắc chắn do sự không chắc chắn đang diễn ra xung quanh câu lạc bộ. Tuy nhiên, Manchester United vẫn quyết tâm tăng cường các phương án tấn công và sẽ tích cực theo đuổi thương vụ Harry Kane nếu có cơ hội.

KHUYẾN KHÍCH

Bayern München, Porto, Manchester United, Diogo Costa

Bayern Munich đang thách thức Manchester United ký hợp đồng với thủ môn Porto

Fahad Hamid ·

Manchester United, Erik ten Hag, Hakim Ziyech, Chelsea

Erik ten Hag của Manchester United im lặng trong cuộc trò chuyện với Hakim Ziyech

Fahad Hamid ·

Manchester United, Wayne Rooney

Huyền thoại Manchester United Wayne Rooney tiết lộ chìa khóa để đánh bại Manchester City trong trận chung kết FA Cup

Fremont Farkas ·

thẻ: Harry Kane, Manchester United

Manchester United đã sẵn sàng chi đến 120 triệu USD để có được tiền đạo ngôi sao Harry Kane của Tottenham. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đang nghi ngờ về khả năng đàm phán của Chủ tịch Daniel Levy. Kane được cho là đang quan tâm đến việc chuyển đến Old Trafford và Manchester United cũng coi anh là mục tiêu hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Tuy nhiên, đội bóng này cũng đang khám phá các phương án thay thế, với Victor Osimhen của Napoli được coi là một mục tiêu tiềm năng. Mùa giải sắp tới đang đến gần và kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn quyết tâm tăng cường các phương án tấn công và sẽ tích cực theo đuổi thương vụ Harry Kane nếu có cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *