“Manchester United sắp gia hạn hợp đồng cho cầu thủ đá cánh của họ”

Manchester United đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha, Diogo Dalot. Cầu thủ 24 tuổi đã gây ấn tượng với HLV Erik ten Hag ở mùa giải này và sẽ góp mặt trong kế hoạch cho mùa giải tới. Theo báo cáo từ Fabrizio Romano, Quỷ đỏ đang nói chuyện nâng cao để gia hạn hợp đồng của Dalot. Hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, tuy nhiên, câu lạc bộ đã kích hoạt gia hạn thêm một năm để anh ấy ở lại đến cuối mùa giải tới. Dalot đã trải qua mùa giải 2020/21 dưới dạng cho mượn tại AC Milan và cũng là một phần của đội tuyển quốc tế tham dự Euro 2021 và World Cup 2022.

Manchester United chuẩn bị gia hạn hợp đồng với hậu vệ cánh của họ

Manchester United đang thực hiện một thỏa thuận để đảm bảo tương lai lâu dài của hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha Diogo Dalot. Cầu thủ 24 tuổi đã gây ấn tượng với HLV Erik ten Hag ở mùa giải này và sẽ góp mặt trong kế hoạch cho mùa giải tới.

Theo báo cáo từ Fabrizio Romano, Quỷ đỏ đang ở nói chuyện nâng cao để gia hạn hợp đồng của Dalot. Hệ thống phân cấp của United tin tưởng rằng một thỏa thuận có thể sớm được thực hiện và rõ ràng các cuộc đàm phán đang được tiến hành đang bước vào giai đoạn cuối.

Hợp đồng hiện tại của Dalot với United sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã kích hoạt gia hạn thêm một năm để anh ấy ở lại cho đến cuối mùa giải tới.

Dalot đã ký hợp đồng với Manchester United vào năm 2018 từ FC Porto nhưng luôn có mặt trong và ngoài đội. Anh ấy đã trải qua mùa giải 2020/21 dưới dạng cho mượn tại AC Milan, tìm kiếm suất đá chính ở đội một. Động thái cho mượn tỏ ra thành công khi anh ấy có những phút thường xuyên ở đội một dưới thời huấn luyện viên tạm quyền Ralf Ragnick. Anh ấy cũng là một phần của đội tuyển quốc tế tham dự Euro 2021 và World Cup 2022.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau đó, anh ấy đã gây ấn tượng với Ten Hags bằng những màn trình diễn ổn định vì ban đầu anh ấy được ưu tiên hơn Aaron Wan Bissaka ở vị trí hậu vệ phải. Tuyển thủ Bồ Đào Nha cũng chơi ở vị trí hậu vệ trái dưới thời cựu huấn luyện viên Ajax.

Dalot đã liên tục phải cạnh tranh với Wan Bissaka ở vị trí hậu vệ phải trong mùa giải này. Ten Hag đã nói rằng “sự cạnh tranh” của họ đã “rất gần.”

“Tôi nghĩ rằng đó thực sự là một cuộc cạnh tranh chặt chẽ giữa họ,” Ten Hag nói. “Vì vậy, có lẽ Aaron sẽ giúp bạn phòng thủ nhiều hơn một chút,” Diogo ít xúc phạm hơn. Cả hai đều đang tiến bộ trong cả hai lĩnh vực, vì vậy nó rất thân thiết.”

thẻ: Manchester United


Manchester United đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Diogo Dalot để đảm bảo tương lai lâu dài của hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha. Với màn trình diễn ổn định tại AC Milan và được HLV Erik ten Hag ưa chuộng ở mùa giải này, Dalot sẽ góp mặt trong kế hoạch của Quỷ đỏ cho mùa giải tới. Hệ thống phân cấp của Manchester United đang nói chuyện nâng cao để gia hạn hợp đồng của Dalot và rõ ràng các cuộc đàm phán đang được tiến hành đang bước vào giai đoạn cuối. Cầu thủ 24 tuổi đã ký hợp đồng với Manchester United vào năm 2018 từ FC Porto và là một phần của đội tuyển quốc tế tham dự Euro 2021 và World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *