“Manchester United thông báo tích cực về ngôi sao của họ”

Manchester United đã đưa ra một bản cập nhật tích cực về tương lai của Marcus Rashford tại câu lạc bộ. Huấn luyện viên người Hà Lan, Erik ten Hag, cho biết rằng cầu thủ 25 tuổi sẽ ở lại Old Trafford sau mùa giải này và sẽ là tâm điểm trong kế hoạch của ông tại câu lạc bộ. Rashford đã ghi 29 bàn và có 11 pha kiến ​​tạo mùa này, thành tích tốt nhất của anh trong một mùa giải. Tuy nhiên, để thách thức Arsenal và Manchester City cho chức vô địch mùa giải tới, Manchester United sẽ cần tìm một tiền đạo đẳng cấp để hỗ trợ Rashford trên hàng công.

Manchester United đã đưa ra một bản cập nhật tích cực về bùa hộ mệnh của họ

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag đã chia sẻ những thông tin mới nhất về tương lai của Marcus Rashford tại câu lạc bộ. Huấn luyện viên người Hà Lan lạc quan rằng cầu thủ 25 tuổi sẽ ở lại Old Trafford sau mùa giải này và sẽ là tâm điểm trong kế hoạch của ông tại câu lạc bộ.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu của Bournemouth, cựu HLV Ajax cho biết: “Marcus [Rashford] muốn ở lạivà chúng tôi muốn anh ấy ở lại đây tại Man United… vì vậy tôi nghĩ chúng tôi sẽ tìm thấy nhau. Hãy để cuộc nói chuyện tiếp tục; Tôi không nói về quá trình”.

Rashford đã một tay gồng gánh Manchester United mùa này. Tiền đạo sinh ra ở Manchester đã ghi 29 bàn và có 11 pha kiến ​​tạo mùa này, thành tích tốt nhất của anh trong một mùa giải. Đó là một cơ hội phi thường cho tiền đạo trẻ, người đã thiếu tự tin vào cuối mùa giải trước và được cho là đang đàm phán để chuyển đến Paris Saint Germain.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, anh thiếu sự hỗ trợ của các tiền đạo khác, khi chỉ có Bruno Fernandes lập cú đúp mùa này. Nếu United thách thức Arsenal và Manchester City cho chức vô địch mùa giải tới, họ phải tìm một tiền đạo đẳng cấp để hỗ trợ Rashford trên hàng công.

Với phong độ xuất sắc ở mùa giải này, cầu thủ 25 tuổi sẽ cạnh tranh danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Matts Busby cùng với Lisandro Martinez và Bruno Fernandes. Khi phải vật lộn với các vấn đề chấn thương, anh ấy bị nghi ngờ cho chuyến đi dài ngày tới Bournemouth. Tuy nhiên, anh ấy sẽ trở lại trong các trận đấu còn lại của Premier League và trận chung kết FA Cup với Manchester City.

thẻ: Manchester United


Marcus Rashford đang có một mùa giải rực rỡ với Manchester United và thông tin từ huấn luyện viên Erik ten Hag cho thấy anh sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford. Rashford đã ghi được 29 bàn và có 11 kiến ​​tạo mùa này, tuy nhiên, anh thiếu sự hỗ trợ của các đồng đội trên hàng công. Để thách thức Arsenal và Manchester City cho chức vô địch mùa giải tới, United cần tìm thêm một tiền đạo đẳng cấp để hỗ trợ cho Rashford. Với phong độ hiện tại, Rashford cũng đang cạnh tranh danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Matts Busby cùng với Lisandro Martinez và Bruno Fernandes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *