“Manchester United’s Erik ten Hag tight-lipped on potential Hakim Ziyech transfer”

Erik ten Hag, nhà quản lý của Manchester United, đã giữ im lặng khi được hỏi về cuộc trò chuyện với cầu thủ Hakim Ziyech của Chelsea sau trận đấu giữa hai đội tại Premier League. Mặc dù Quỷ đỏ đã đánh bại đối thủ với tỷ số 4-1 tại Old Trafford, nhưng sau đó đã có một số tin đồn chuyển nhượng. Ten Hag đã từng là huấn luyện viên của Ziyech tại Ajax và đã nói về anh ấy sau trận đấu với Chelsea. Tiền vệ Maroc có khả năng rời Stamford Bridge vào cuối mùa giải và đã gặp nhiều khó khăn để có được số phút thi đấu ổn định kể từ khi chuyển đến Chelsea vào năm 2020.

Erik ten Hag của Manchester United im lặng trong cuộc trò chuyện với Hakim Ziyech

Manchester United người quản lý Erik ten Hag từ chối tiết lộ cuộc trò chuyện với anh ấy Thẩm phán Ziyech vào cuối trận đấu Premier League với Chelsea. Quỷ đỏ đã đánh bại đối thủ 4-1 tại Old Trafford để đảm bảo suất tham dự Champions League mùa tới. Tuy nhiên, một số sự cố sau trận đấu có thể làm dấy lên một số đồn đoán chuyển nhượng.

Theo một báo cáo từ Daily Mail, ten Hags đã nói về Ziyech, “Điều đó giữa tôi và thẩm phán. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua nhiều điều, những điều đẹp đẽ. Có một sự ràng buộc cho cuộc sống.

Người hâm mộ Chelsea, vốn đã thất vọng vì màn trình diễn kém cỏi của đội họ tại Old Trafford, đã ngoại lệ khi Ten Hags nói chuyện với các cầu thủ của họ sau trận đấu. Người Hà Lan là huấn luyện viên của Ziyech trong thời gian họ ở Ajax.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tiền vệ tấn công thuận chân trái này cũng đổi áo với hậu vệ Tyrel Malacia của Manchester United trước khi đi xuống đường hầm. Cầu thủ 30 tuổi này đã có một chiến dịch World Cup tuyệt vời với Ma-rốc, khi quốc gia châu Phi lọt vào bán kết. Ten Hag tiếp tục nói, “Anh ấy cần ra sân hàng tuần. Một cầu thủ như thế, khi còn trẻ, phải được ra sân.”

Ziyech là một trong những cầu thủ nổi bật trong đội hình 10 đội Ajax 2019 của Hag, khi gã khổng lồ Hà Lan vô địch Eredivisie và lọt vào bán kết Champions League. Tuy nhiên, kể từ khi chuyển đến Chelsea vào năm 2020, tuyển thủ Maroc đã phải vật lộn để có được số phút thi đấu ổn định.

Tiền vệ thuận chân trái đã suýt gia nhập PSG vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng thương vụ này đã thất bại. Giờ đây, anh là một trong những cầu thủ có khả năng rời Stamford Bridge vào cuối mùa giải.

thẻ: Chelsea, Manchester United

Erik ten Hag của Manchester United đã từ chối tiết lộ nội dung cuộc trò chuyện với Hakim Ziyech vào cuối trận đấu với Chelsea, khi Quỷ đỏ đánh bại đối thủ 4-1 tại Old Trafford để đảm bảo suất tham dự Champions League mùa tới. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản những đồn đoán về khả năng chuyển nhượng của tiền vệ tấn công này. Ziyech, người đã có chiến công với Ten Hag tại Ajax, đã phải vật lộn để có được số phút thi đấu ổn định kể từ khi chuyển đến Chelsea vào năm 2020 và hiện là một trong những cầu thủ có khả năng rời Stamford Bridge vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *