“Maple Leafs bổ nhiệm GM mới sau khi sa thải Kyle Dubas: Tin tức nóng hổi và đầy bất ngờ!”

Toronto Maple Leafs đã chính thức bổ nhiệm Brad Treliving làm GM mới của đội sau khi Kyle Dubas bị sa thải. Treliving trở thành GM thứ 18 trong lịch sử Maple Leafs. Brendan Shanahan, Chủ tịch kiêm Thống đốc dự khuyết của đội, cho biết rất vui mừng chào đón Treliving và tin rằng khả năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược của ông sẽ nâng tầm Maple Leafs trong hành trình theo đuổi chức vô địch. Maple Leafs hy vọng Treliving có thể giúp đội giành được cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 1967.

Maple Leafs bổ nhiệm GM mới sau khi Kyle Dubas bị sa thải

Maple Leafs, Brad Tre Living, Kyle Dubas, Brendan Shanahan

Toronto Maple Leafs đã chính thức thông báo rằng tổ chức đã thuê Brad Treliving làm tổng giám đốc mới của đội.

Maple Leafs chia tay Kyle Dubas sau khi đội bị loại ở vòng hai của Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley bởi Florida Panthers. Brad Tre Living trở thành tổng giám đốc thứ 18 trong lịch sử Maple Leafs.

Chủ tịch kiêm Thống đốc dự khuyết của Maple Leafs Brendan Shanahan nói về việc tuyển dụng.

“Tôi rất vui mừng chào đón Brad đến với tổ chức Maple Leafs,” Brendan Shanahan nói trong thông báo của đội. “Brad mang đến nhiều kiến ​​thức từ nhiều năm kinh nghiệm với tư cách là tổng giám đốc và giám đốc điều hành môn khúc côn cầu ở Calgary, Arizona và hơn thế nữa. Anh ấy đã giành được sự tôn trọng to lớn giữa các đồng nghiệp của mình trong suốt những năm ở NHL và đã xây dựng được các mối quan hệ tuyệt vời ở mọi cấp độ trong trò chơi. Chúng tôi tin tưởng rằng khả năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược của Brad sẽ nâng tầm Maple Leafs trong hành trình theo đuổi chức vô địch.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tre Living cũng nói về việc chấp nhận vị trí này.

“Tôi rất vui mừng và vinh dự được tham gia Toronto Maple Leafs với tư cách là tổng giám đốc,” Tre Living cho biết trong thông báo của nhóm. “Tôi muốn cảm ơn Brendan, MLSE và ban giám đốc đã hỗ trợ họ trong suốt quá trình này. Tôi rất vui mừng được tham gia nhóm Original Six và nhận ra rằng Maple Leaf có ý nghĩa như thế nào đối với cộng đồng này. Đây là một ngày vô cùng hạnh phúc đối với tôi và gia đình”.

Maple Leafs hy vọng Tre Living có thể giúp đội giành được cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 1967. Cốt lõi của đội hầu hết được xây dựng bởi Kyle Dubas. Cốt lõi tài năng đó vẫn còn, và sẽ là ứng cử viên cho tương lai gần.

thẻ: Lá Phong Toronto

Toronto Maple Leafs đã tuyển dụng Brad Treliving làm tổng giám đốc mới của đội sau khi chia tay Kyle Dubas. Brendan Shanahan, Chủ tịch kiêm Thống đốc dự khuyết của Maple Leafs, đã ca ngợi Brad và hy vọng anh ta sẽ giúp đội giành được chức vô địch. Brad cũng đã thể hiện sự vui mừng khi được trở thành tổng giám đốc của đội hình. Maple Leafs hy vọng Brad sẽ giúp đội giành được cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 1967. Sự tài năng của đội vẫn còn và sẽ là ứng cử viên cho tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *