“Marcus Smart chia sẻ sự đau đớn khi Jayson Tatum dính chấn thương ngay tại trận đấu quyết định Game 7 của Celtics”

Marcus Smart, người bảo vệ của Boston Celtics, đã tiết lộ thực tế đau lòng về chấn thương đầu Game 7 của đồng đội Jayson Tatum. Trong trận đấu đó, Tatum đã bị trẹo mắt cá chân trong một nỗ lực cản phá. Theo Smart, chấn thương này đã giết chết tinh thần thi đấu của Tatum. Đây chỉ là một phần của trận đấu mà Celtics đã không có kiểm soát hơn. Nếu Tatum khỏe mạnh, Celtics sẽ dễ dàng giải quyết hàng thủ khu vực ngột ngạt của Miami Heat hơn. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng Celtics sẽ giành chiến thắng nếu Tatum vẫn bình thường qua Game 7.

Người bảo vệ của Celtics, Marcus Smart đã tiết lộ thực tế đau lòng về chấn thương đầu Game 7 của Jayson Tatum

Celtics, Heat, Marcus Smart, Jimmy Butler, playoffs, Jayson Tatum, chấn thương mắt cá

Hàng năm, có vẻ như vòng loại trực tiếp chuyển từ trận chiến giữa một số đội mạnh nhất NBA thành cuộc chiến tiêu hao. Đặc biệt, Miami Heat biết rất rõ điều này, vì họ đã mất Tyler Herro và Victor Oladipo vì chấn thương trong trận đấu một mình sau mùa giải này. Trong khi đó, Boston Celtics, giữa lối chơi run rẩy sau mùa giải, đã vượt qua vòng loại trực tiếp mà hầu như không bị tổn hại.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi đối với Celtics trong lần sở hữu đầu tiên trong Ván 7 của họ trước Heat, ngay khi họ sắp trở thành đội đầu tiên phục hồi sau loạt trận thua 3-0. Chỉ còn 26 giây trong trận chung kết Hội nghị miền Đông, Jayson Tatum đã bị trẹo mắt cá chân trong một nỗ lực cản phá Gabe Vincent, cản trở cầu thủ xuất sắc nhất của Celtics.

Tatum đang cố gắng hết sức để vượt qua một chấn thương rõ ràng là rất đau, nhưng như Marcus Smart đã thừa nhận trong tình trạng căng thẳng sau trận đấu sau trận thua 103-84 cuối mùa của Celtics trước Heat, đây chỉ là một phần của trận đấu mà, thật đau lòng, họ không có kiểm soát hơn .

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Rõ ràng, bạn có thể thấy anh ấy không phải là chính mình. Anh ấy không phải là người bùng nổ. Mắt cá chân đó đã thực sự giết chết anh ta. Anh ấy đã cố gắng chống trả, nhưng nó không theo cách của anh ấy”, Smart nói, theo ASAP Sports. “Nhưng đó là một phần của trò chơi. Một số thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn và bị tổn thương như vậy không phải là điều bạn có thể kiểm soát. Vì vậy, nó đã xảy ra không đúng lúc.”

Không có gì đảm bảo rằng Marcus Smart và Celtics sẽ giành chiến thắng nếu Jayson Tatum vẫn khỏe mạnh qua Ván 7. Nhưng người ta sẽ nghĩ rằng Celtics sẽ dễ dàng giải quyết hàng thủ khu vực ngột ngạt của Heat hơn nếu họ có Tatum chơi hết sức mình.

thẻ: Boston Celtics, Jayson Tatum, Marcus Smart, NBA Playoffs

Trận đấu giữa Celtics và Heat trong Ván 7 của Hội nghị miền Đông đã là một cuộc chiến đầy căng thẳng. Tuy nhiên, chấn thương của Jayson Tatum đã khiến Celtics không thể vượt qua được đối thủ. Nhưng điều đáng nói ở đây không phải là sự thất bại của Celtics mà là thái độ của Marcus Smart khi tiết lộ sự đau lòng về chấn thương của đồng đội. Như Smart đã nói, một số thứ nằm ngoài tầm kiểm soát và không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát được. Dù kết quả không như mong đợi, nhưng Celtics đã chơi hết sức và chúng ta hãy kính trọng những nỗ lực đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *