“Marcus Smart của Celtics gửi thông điệp trước trận đấu quyết định Game 7 với Heat”

Trước trận đấu ở Ván 7 với Miami Heat tại TD Garden, Marcus Smart của Boston Celtics đã gửi một tin nhắn đầy thông minh. Tin nhắn này lặp lại câu ngạn ngữ mà Celtics đã trải qua kể từ trận thua ở Ván 3: “Đừng để chúng tôi giành chiến thắng tối nay. Thế thôi”. Celtics chắc chắn sẽ dốc toàn lực để tìm kiếm tấm vé tham dự NBA Finals 2023 và một chiến thắng lịch sử. Thông minh là một trong những lý do chính khiến Smart và Celtics đang là ứng cử viên nặng ký trong loạt trận này. Cho đến nay ở vòng loại trực tiếp, Smart đang ghi trung bình 15,2 điểm, 4,1 rebounds, 5,1 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp mỗi trận.

Marcus Smart của Celtics đã gửi một tin nhắn trước Game 7 với Heat

Celtics, Marcus thông minh, nhiệt

Vẫn khó tin rằng Marcus Smart và Boston Celtics sẽ thi đấu trong Ván 7 của Vòng chung kết NBA Eastern Conference 2023 mặc dù đã bị dẫn trước 0-3 trong loạt trận trước Miami Heat. Nhưng đó là vị trí của Celtics, và họ chắc chắn sẽ dốc toàn lực để tìm kiếm tấm vé tham dự NBA Finals 2023 — và một chiến thắng lịch sử.

Trước trận đấu ở Ván 7 với Heat tại TD Garden, Marcus Smart đã gửi một thông điệp lặp lại câu ngạn ngữ mà Celtics đã trải qua kể từ trận thua ở Ván 3.

“Đừng để chúng tôi giành chiến thắng tối nay. Thế thôi,” Pintar nói vài giờ trước phần cuối rất được mong đợi của loạt phim (thông qua Jared Weiss của The Athletic).

Marcus Smart, người đóng vai chính trong trường đại học cho Cao bồi bang Oklahoma, cũng đã gửi lời cảm ơn đến trường cũ của mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thông minh là một trong những lý do chính khiến Celtics kết thúc trận đấu như những ứng cử viên nặng ký mà họ đang hướng tới trong loạt trận này. Anh ấy đã ghi được tổng cộng 44 điểm và đạt hiệu suất sút xa 51,9% và 47,1% từ phía sau vòng cung trong hai trận gần đây. Celtics hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục tấn công, đồng thời bị giới hạn trong các nhiệm vụ được giao ở phía bên kia của sàn đấu, khi Boston tìm cách cầm chân Jimmy Butler và Heat với sự giúp đỡ từ đám đông ủng hộ Celtics ồn ào. Cho đến nay ở vòng loại trực tiếp, Smart đang ghi trung bình 15,2 điểm, 4,1 rebounds, 5,1 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp mỗi trận.

thẻ: Boston Celtics, Marcus Smart, Vòng loại trực tiếp NBA


Marcus Smart của Celtics đã gửi một tin nhắn trước Game 7 với Heat để khích lệ đồng đội của mình. Trong tin nhắn đó, Smart lặp lại câu ngạn ngữ mà Celtics đã trải qua kể từ trận thua ở Ván 3. Anh hiện là một trong những chiến binh chủ chốt của đội và đã ghi được tổng cộng 44 điểm trong hai trận gần đây. Celtics hy vọng anh sẽ tiếp tục tấn công và giúp đội đánh bại Heat để giành tấm vé tham dự NBA Finals 2023. Đó là một chiến thắng lịch sử mà Celtics đang khát khao và Marcus Smart sẽ là một phần quan trọng để họ đạt được mục tiêu đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *