“Marcus Smart tiết lộ lý do khiến Celtics phải chịu thất bại liên tiếp ở vòng 0-3”

Boston Celtics đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi họ đang bị Miami Heat dẫn trước 3-0 trong loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông NBA. Tuy nhiên, Marcus Smart đã phá vỡ sự im lặng của mình và chia sẻ về lý do tại sao đội bóng của anh đã phải chịu thất bại liên tiếp trong ba trận đầu tiên. Theo Smart, Celtics có thể là nạn nhân của việc bị theo dõi và chúng ta không biết điều đó đã xảy ra. Tuy nhiên, Celtics đã bắt đầu Ván 6 với tinh thần chiến đấu và hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế với lối chơi mạnh mẽ của mình.

Marcus Smart phá vỡ sự im lặng của mình về lý do tại sao Celtics lại thua lỗ 0-3

Marcus Smart, Jimmy Butler, Celtics, Heat, Chung kết Hội nghị miền Đông, vòng loại trực tiếp

Trong suốt mùa giải, Marcus Smart và phần còn lại của đội Boston Celtics muốn có cơ hội trả thù cho trận thua ở Chung kết NBA năm 2022 dưới tay Golden State Warriors. Nhưng trong ba trận đầu tiên của trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023 với Miami Heat, họ trông không giống một đội xứng đáng vô địch. Tuy nhiên, Celtics không chịu bỏ cuộc, vì họ hiện đã bắt đầu Ván 6 sau khi thắng Heat hai trận liên tiếp sau khi thất thủ 3-0.

Dựa vào việc Celtics đã chơi tốt như thế nào trong Ván 4 và 5, chắc hẳn sẽ có một số người khó hiểu tại sao đội này, với tất cả tài năng trong danh sách, thậm chí lại rơi vào hố sâu 3-0 không thể vượt qua cho đến thời điểm này. Nhưng Smart, là người đàn ông luôn thẳng thắn, ám chỉ rằng Celtics có thể đã là nạn nhân hài lòng khi bắt đầu loạt trận này, đặc biệt là khi họ có được đội hình Heat tốt hơn được cho là tốt hơn ở mùa giải trước.

“Đó là chuyện lén theo dõi ai đó. Họ không nên biết bạn đang đến. Đó là những gì đã xảy ra. Chúng tôi không biết. Chúng tôi đã không nhìn thấy nó và họ đã bắt được chúng tôi. Nó không giống như chúng ta đang cố gắng để có suy nghĩ đó. Đó là một phần của trò chơi, nó là một phần của cuộc sống. Đó là một phần của trò chơi tàu lượn siêu tốc ở NBA. Ở cấp độ cao nhất, bạn sẽ trải qua một sự thăng tiến, bạn sẽ trải nghiệm một sự sụp đổ. Nhưng tìm hiểu khi bạn thất bại làm thế nào để sao lưu [is crucial]và đó là những gì chúng tôi đã làm,” Smart nói theo NBC Sports Boston.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Celtics sẽ tiếp tục lối chơi mạnh mẽ của họ và có lẽ sẽ làm được điều không tưởng khi họ đối đầu với Heat trong Ván 6 vào Thứ Bảy lúc 8:30 tối ET

thẻ: Boston Celtics, Marcus Smart, Vòng loại trực tiếp NBA


Marcus Smart đã phá vỡ sự im lặng của mình và chia sẻ lý do tại sao Boston Celtics đã thua liên tiếp ba trận đầu trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023 với Miami Heat. Tuy nhiên, Celtics đã không chịu bỏ cuộc và đã bắt đầu Ván 6 sau khi thắng Heat hai trận liên tiếp sau khi thất thủ 3-0. Dựa vào cách chơi tốt của Celtics trong Ván 4 và 5, có thể thấy đội này có khả năng vượt qua được khó khăn. Trận đấu giữa Celtics và Heat vào Thứ Bảy tối sẽ là cơ hội để Celtics chứng tỏ mình và đánh bại đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *