“Mark Andrews bất ngờ khen ngợi tài năng của Lamar Jackson: ‘Kỳ tích bóng đá từ những quả bóng của anh ấy'”.

Mark Andrews của đội Baltimore Ravens đã không giấu được sự phấn khích của mình về đồng đội Lamar Jackson. Sau khi Jackson ký hợp đồng lớn nhất trong lịch sử NFL trị giá 260 triệu USD, Andrews đã ca ngợi tài năng của anh ta và nói rằng \”quả bóng của anh ấy thật đáng kinh ngạc\”. Cả hai đồng đội đang cùng nhau chinh phục mùa giải mới và hy vọng giành được nhiều thành công hơn trong tương lai. Mặc dù Jackson vẫn chưa tham gia trò chơi Giải vô địch AFC, anh ta vẫn được đánh giá cao và cạnh tranh với các tiền vệ khác như Patrick Mahomes, Joe Burrow và Josh Allen.

‘Quả bóng của anh ấy thật đáng kinh ngạc’: Mark Andrews của Ravens không thể kiềm chế sự phấn khích của mình về Lamar Jackson

Hậu vệ cánh của Baltimore Ravens Lamar Jackson đã ký hợp đồng lớn nhất trong lịch sử NFL trong mùa giải này, ký hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la.

Anh ấy đã giành được danh hiệu MVP sau mùa giải 2019. Anh ấy được kỳ vọng sẽ đạt phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại.

Kết thúc chặt chẽ Mark Andrews, người đã tham gia NFL trong mùa giải 2018 cùng với Jackson, nói anh ấy đã làm như vậy trong mùa giải này.

“Quả bóng của anh ấy thật đáng kinh ngạc,” Andrews nói, “và anh ấy đã đặt quả bóng thành tiền.”

Andrews đã có mùa giải tốt nhất của anh ấy với Raven vào năm 2021, ghi 107 lần bắt bóng trong cự ly 1.361 thước Anh và 9 lần chạm bóng. Anh ấy đã có 10 lần chạm bóng trong mùa giải MVP 2019 của Jackson.

Cả hai đang muốn làm việc cùng nhau nhiều hơn trong mùa giải này.

Jackson đã bỏ lỡ sáu trận đấu cuối cùng của Ravens trong mùa giải 2022, bao gồm trận thua 24-17 trước Cincinnati Bengals trong AFC Wild Card, với một vết bong gân PCL.

Nhiều người cảm thấy rằng nếu Jackson chơi trong trò chơi đó, đội Raven có thể đã thắng và tiến xa trong giai đoạn hậu mùa giải.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jackson vẫn chưa tham gia trò chơi Giải vô địch AFC. Anh ấy cạnh tranh với tiền vệ của Kansas City Chiefs Patrick Mahomes, tiền vệ của Bengals Joe Burrow và tiền vệ của Buffalo Bills Josh Allen cho vị trí của anh ấy trong hội nghị.

Mahomes là người giỏi nhất trong bốn người, giành được hai MVP và hai giải Super Bowl sau năm năm bắt đầu. Burrow đã tiến tới Super Bowl LVI và trận đấu tại Giải vô địch AFC với Đội trưởng mùa trước. Allen cũng chưa đạt được chức vô địch đại hội.

Jackson đã dẫn dắt đội Raven đạt kỷ lục 8-4 trong 12 trận ra sân vào năm 2022. Anh ấy đã hoàn thành 203 trong số 326 đường chuyền (62,3%) cho 17 lần chạm bóng trước 7 lần đánh chặn.

Lamar Jackson có 13 lần đánh chặn tệ nhất sự nghiệp trong suốt mùa giải 2021 sau khi anh ấy có những mùa giải liên tiếp với hơn 26 đường chuyền chạm bóng. Anh ấy đã dẫn đầu NFL với 36 lần ném bóng vào năm 2019.

thẻ: Diễn viên: Quạ BaltimoreLamar JacksonMark Andrews


Mark Andrews của đội Baltimore Ravens không giấu được sự phấn khích của mình về Lamar Jackson khi nói rằng “quả bóng của anh ấy thật đáng kinh ngạc và anh ấy đã đặt quả bóng thành tiền”. Hai người đồng đội đang cùng nhau thi đấu tốt trong mùa giải 2022, với hy vọng giúp đội Raven tiến xa hơn trong giai đoạn hậu mùa giải. Tuy nhiên, Jackson vẫn còn phải cạnh tranh với nhiều tiền vệ tài năng khác để giành vị trí trong hội nghị Giải vô địch AFC. Dù vậy, thành tích của anh ấy trong mùa giải này vẫn rất đáng chú ý với 17 lần chạm bóng và kỷ lục 8-4 trong 12 trận ra sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *