“Marner và Nylander khẳng định giữ sự ổn định với Maple Leafs sau kết thúc thảm họa tại vòng playoff”

Mitch Marner và William Nylander, hai cầu thủ nổi bật của đội bóng Maple Leafs, đã bày tỏ mong muốn của mình ở lại sau trận playoff không thành công của đội. Dù Toronto đã giành chiến thắng trong loạt trận playoff đầu tiên kể từ năm 2004, nhưng họ đã bị Florida Panthers quét sạch trong loạt trận bán kết miền Đông. Tuy nhiên, những dấu hiệu khích lệ từ Marner và Nylander cho thấy họ đang muốn gắn bó với đội bóng và chấp nhận tham gia một trận playoff sâu hơn vào năm tới. Tin này là một tin tốt cho Maple Leafs và các cổ động viên của họ.

Mitch Marner, William Nylander bày tỏ mong muốn ở lại sau trận playoff xấu xí của Maple Leafs

Mitch Marner, William Nylander, Maple Leafs, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Toronto Maple Leafs cuối cùng đã giành được chiến thắng trong loạt trận playoff đầu tiên kể từ năm 2004 sau mùa giải này, nhưng tiếc là họ đã không làm được gì nhiều sau đó. Maple Leafs nhanh chóng bị quét sạch bởi Florida Panthers trong loạt trận bán kết Hội nghị miền Đông kéo dài 5 trận của họ, chỉ làm tăng thêm những tai ương trong trận playoff gần đây của nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, có những dấu hiệu đáng khích lệ cho Toronto và có vẻ như các bộ phận chủ chốt trong nhóm của họ, chẳng hạn như Mitch Marner và William Nylander, có ý định gắn bó.

Marner và Nylander là những cầu thủ tuyệt vời của Maple Leafs trong mùa giải này, với Marner chỉ kém một điểm trong chiến dịch 100 điểm với 99, trong khi Nylander có nhiều bàn thắng nhất (40) và kiến ​​​​tạo (47) trong số đó. mùa giải trong sự nghiệp của mình. Và may mắn cho Toronto, nó không giống như vậy dù là nam Có Bất Cứ Điều Gì quan tâm đến việc đi Maple Leafs mùa giải sắp tới này.

Thông qua Pierre LeBrun:

“Mitch Marner: ‘Tôi muốn tiếp tục chơi cho đội này.'”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thông qua Pierre LeBrun:

“William Nylander: ‘Tôi thích ở đây. Tôi không muốn ở bất cứ nơi nào khác.’”

Sau khi nghe Auston Matthews lặp lại quan điểm tương tự vào đầu ngày, có vẻ như Maple Leafs sẽ giữ hầu hết các cầu thủ ngôi sao của họ cho mùa giải 2023-24 sắp tới, đây là một tin tốt nếu bạn là người Toronto. Hy vọng rằng họ sẽ có thể tham gia một trận playoff sâu hơn vào năm tới, nhưng sau khi nhận được lệnh cấm loạt trận playoff sớm phía sau, có vẻ như bầu trời có thể là giới hạn đối với Maple Leafs khi những người chơi quan trọng này đã tham gia. thành phố một lần nữa vào năm tới.

thẻ: Vòng loại trực tiếp Stanley Cup, Toronto Maple Leafs


Sau trận playoff thất bại của Maple Leafs, Mitch Marner và William Nylander đã bày tỏ sự mong muốn ở lại đội bóng này. Với những thành tích ấn tượng của họ trong mùa giải vừa qua, điều này đem lại niềm hy vọng cho các fan của Toronto. Mặc dù đã bị loại sớm, tuy nhiên việc giữ chân các cầu thủ chủ chốt như Marner và Nylander sẽ giúp Maple Leafs củng cố đội hình và tạo ra cơ hội tham dự playoff sâu hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *