“Mason Crosby chia tay Packers với động thái mới nhất: Kết thúc hành trình đáng nhớ!”

Mason Crosby, chân sút đáng tin cậy của Green Bay Packers được nhiều người hâm mộ biết đến, đã bán ngôi nhà của mình với giá 1,35 triệu đô la, đánh dấu một động thái mới nhất trong sự nghiệp của anh. Mặc dù Crosby vẫn có thể chuyển đến một nơi khác trong thành phố Green Bay, nhưng điều này không đảm bảo rằng anh sẽ tiếp tục thi đấu cho đội tuyển Packers. Với 395 bàn thắng được thực hiện sau 485 lần thử, Crosby đã chứng tỏ mình là một trong những chân sút tốt nhất của thế hệ trước. Chúng ta hãy đón xem tương lai của Crosby sẽ ra sao.

Động thái mới nhất của Mason Crosby đánh dấu sự kết thúc nhiệm kỳ Packers của anh ấy

Người đóng gói, Mason Crosby

Theo một nghĩa nào đó, Mason Crosby là một huyền thoại của Green Bay Packers. Kickers không phải lúc nào cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng những người hâm mộ Packers chắc chắn biết Crosby là ai. Tuy nhiên, những tin đồn gần đây cho rằng thời gian của Crosby ở Green Bay có thể sắp kết thúc vào mùa giải này. Và bây giờ, kicker đã bán ngôi nhà Green Bay của mình với giá 1,35 triệu đô la, theo Richard Ryman của USA Today.

Có thể Crosby mới chuyển đến một nơi khác trong thành phố, và điều này không đảm bảo rằng anh ấy sẽ rời Packers. Tuy nhiên, nó cũng sẽ không mang lại niềm tin cho một cuộc tái ngộ với đội tuyển. Có vẻ như Mason Crosby sẽ có một ngôi nhà mới vào năm 2023.

Crosby, 38 tuổi, vẫn là một chân sút đáng tin cậy. Anh ấy đã tham gia NFL từ năm 2007, trải qua mọi mùa giải với Packers. Nếu đây thực sự là thời điểm kết thúc nhiệm kỳ của anh ấy với Green Bay, anh ấy sẽ kết thúc với 395 bàn thắng được thực hiện sau 485 lần thử. Số bàn thắng cao nhất trong sự nghiệp trong một mùa giải của anh ấy bắt đầu trở lại vào năm 2013, khi anh ấy có 33. Bàn thắng trên sân dài nhất của anh ấy là 58 yard, mà anh ấy đã đạt được trong chiến dịch năm 2011.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Vào năm 2022, Crosby đã thực hiện 25 trong số 29 lần ghi bàn, một dấu ấn chất lượng. Thời gian lâu nhất của anh ấy là 56 năm và rõ ràng anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ trong bể. Bất kể anh ấy có trở lại Packers hay không, điều này có vẻ khó xảy ra, anh ấy sẽ nhận được một cơ hội ở đâu đó trong NFL.

Điều đó nói rằng, anh ấy có thể chọn nghỉ hưu sau một sự nghiệp đáng kinh ngạc. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một trong những chân sút tốt nhất của thế hệ trước.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật về tương lai của Crosby khi chúng có sẵn.

thẻ: Bao Bì Green Bay

Mason Crosby đã bán ngôi nhà của mình ở Green Bay với giá 1,35 triệu đô la, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh với Packers. Mặc dù còn có khả năng anh sẽ chuyển đến một nơi khác trong thành phố, nhưng điều này không đảm bảo rằng anh sẽ tiếp tục ở lại với đội tuyển. Với một sự nghiệp đáng kinh ngạc, Crosby đã chứng tỏ mình là một trong những chân sút tốt nhất của thế hệ trước. Dù anh có trở lại Packers hay không, anh sẽ nhận được cơ hội ở đâu đó trong NFL. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về tương lai của Crosby khi chúng có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *