“Mats Hummels sắp ký hợp đồng mới với Borussia Dortmund: Tin vui cho fan hâm mộ!”

Borussia Dortmund đang sẵn sàng gia hạn hợp đồng với cầu thủ quốc tịch Đức, Mats Hummels. Nhà vô địch World Cup này có ý nghĩa rất quan trọng với câu lạc bộ nước Đức mùa này khi họ đang đứng trước nguy cơ truất ngôi của Bayern Munich với tư cách là nhà tân vô địch Bundesliga. Dortmund tin rằng cầu thủ 34 tuổi sẽ gia hạn hợp đồng trong vài tuần tới. Hummels đã có một số màn trình diễn xuất sắc cho Borussia Dortmund ở mùa giải này và hy vọng sẽ giành chức vô địch Bundesliga thứ sáu trong tuần này.

Borussia Dortmund sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Mats Hummels

quốc phòng Đức Thảm Hummels thiết lập để gia hạn hợp đồng của mình tại Borussia Dortmund mùa hè này. Nhà vô địch World Cup có ý nghĩa rất quan trọng với câu lạc bộ nước Đức mùa này khi họ đang đứng trước nguy cơ truất ngôi của Bayern Munich với tư cách là nhà tân vô địch Bundesliga.

Theo báo cáo từ Fabrizio Romano, Dortmund tự tin cầu thủ 34 tuổi sẽ gia hạn hợp đồng Không lâu nữa. Các cuộc thảo luận đang tiến triển tốt và được báo cáo là đang ở giai đoạn cuối. Có niềm tin lớn trong câu lạc bộ rằng nhà vô địch World Cup sẽ đặt bút ký trong vài tuần tới.

Ban đầu, có thông tin cho rằng Hummels đã được ký hợp đồng một năm để ở lại câu lạc bộ. Sebastian Kehl báo cáo rằng mọi người ở câu lạc bộ đều muốn cầu thủ 34 tuổi ở lại với đội đầu bảng Bundesliga thêm một mùa giải nữa. Dortmund biết rằng họ có khả năng sẽ để Jude Bellingham ra đi trong một vụ chuyển nhượng lớn ở mùa giải này. Vì vậy, họ không thể để quá nhiều cầu thủ lớn rời CLB trong mùa hè này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hummels đã trải qua 7 năm tại Signal Iduna Park trước khi chuyển đến Bayern Munich vào năm 2016. Anh trở lại câu lạc bộ vào mùa hè năm 2019 và trở thành tâm điểm hàng thủ của họ kể từ đó. Cầu thủ 34 tuổi này đã có một số màn trình diễn xuất sắc cho Borussia Dortmund ở mùa giải này. Anh ấy đã thi đấu xuất sắc trong nửa đầu mùa giải và đã tạo ra một số màn trình diễn quan trọng trong những tuần gần đây cho đội quân Đen và Vàng.

Cựu cầu thủ của Bayern Munich hy vọng sẽ giành chức vô địch Bundesliga thứ sáu trong tuần này khi họ dẫn trước Bayern hai điểm trước trận chung kết mùa giải. Người ta cũng nói rằng số phận của Dortmund vào ngày cuối cùng của chiến dịch Bundesliga cũng có thể quyết định tương lai của Hummels tại câu lạc bộ.


Borussia Dortmund đang sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Mats Hummels, nhà vô địch World Cup và trụ cột hàng thủ của đội bóng. Theo Fabrizio Romano, cuộc thảo luận đang tiến triển tốt và được báo cáo là đang ở giai đoạn cuối. Dortmund biết rằng họ cần giữ chân các cầu thủ lớn như Hummels trong mùa giải này, đặc biệt là khi có nguy cơ để Jude Bellingham ra đi trong một vụ chuyển nhượng lớn. Hummels đã có một số màn trình diễn xuất sắc cho Dortmund ở mùa giải này và hy vọng sẽ giành chức vô địch Bundesliga thứ sáu trong tuần này. Số phận của Dortmund vào ngày cuối cùng của chiến dịch Bundesliga cũng có thể quyết định tương lai của Hummels tại câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *