“Matt Araiza – Cựu vận động viên đá bóng Mỹ của Bills – Chính thức ra quyết định kết thúc sau cuộc điều tra về vụ cáo buộc hiếp dâm tại SDSU”

Matt Araiza, tiền vệ cũ của đội Buffalo Bills, đã nhận được quyết định cuối cùng từ Đại học Bang San Diego sau cuộc điều tra về một vụ cáo buộc hiếp dâm và hiếp dâm tập thể. Trường đại học cho biết họ không tìm thấy hành vi sai trái nào của Araiza. Tuy nhiên, vụ án dân sự vẫn đang được tiến hành. Araiza và hai đồng đội cũ của SDSU đều bị buộc tội hiếp dâm tập thể vào tháng 10 năm 2021 tại một bữa tiệc bên ngoài khuôn viên trường. Araiza đã đệ đơn kiện trường học để bồi thường thiệt hại cho danh tiếng của mình. Mặc dù đã được trường đại học chính thức minh oan, nhưng vụ án dân sự vẫn đang được tiến hành.

Tiền vệ cũ của Bills, Matt Araiza, đã nhận được quyết định cuối cùng của SDSU sau cuộc điều tra về một vụ cưỡng hiếp bị cáo buộc

Bang San Diego đã công bố kết luận của họ trong cuộc điều tra về các cáo buộc hiếp dâm và hiếp dâm tập thể đối với cựu cầu thủ Buffalo Bills, Matt Araiza. Trường đại học cho biết ‘không tìm thấy’ hành vi sai trái nào.

“Mặc dù trường đại học không thể cung cấp thông tin cụ thể liên quan đến các thủ tục điều tra và kỷ luật sinh viên của mình, hoặc thông tin cụ thể liên quan đến hồ sơ sinh viên, nhưng có thể xác nhận rằng không có cựu sinh viên nào có tên trong vụ kiện dân sự hiện đang là đối tượng của một cuộc điều tra tích cực”, SDSU cho biết. theo Alaina Getzenberg, từ ESPN.

Araiza và hai đồng đội cũ của SDSU đã bị một cô gái 17 tuổi khi đó buộc tội hiếp dâm tập thể vào tháng 10 năm 2021 tại một bữa tiệc bên ngoài khuôn viên trường. Không có cáo buộc hình sự nào được đưa ra, nhưng tất cả họ đều được nêu tên là bị cáo trong một vụ kiện dân sự dự kiến ​​xét xử vào tháng 10 này.

Araiza, Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021 của Đội đặc biệt Mountain West và là người được chọn ở vòng thứ sáu, đã được Bills công bố gần như ngay lập tức sau khi vụ kiện được đệ trình (họ nói rằng họ không biết về các cáo buộc vào thời điểm Dự thảo NFL 2022). Anh ấy chưa bao giờ chơi một trận đấu chính thức nào trong NFL.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các nhân chứng cho biết Araiza đã rời bữa tiệc trước khi vụ án xảy ra. Anh ấy đã đệ đơn kiện trường học để bồi thường thiệt hại cho danh tiếng của mình.

Luật sư của người phụ nữ, Dick Semerdjian, đã thách thức tính liên quan của những phát hiện này, cho rằng cô ấy không phải là sinh viên SDSU, cũng như vụ cưỡng hiếp bị cáo buộc trong khuôn viên trường. Ông gọi những phát hiện này là “vô nghĩa.”

Mặc dù Araiza đã được trường đại học chính thức minh oan, nhưng vụ án dân sự vẫn đang được tiến hành.

thẻ: hóa đơn trâu

Matt Araiza, tiền vệ cũ của Bills, đã nhận được quyết định cuối cùng của SDSU sau cuộc điều tra về một vụ cưỡng hiếp bị cáo buộc. Bang San Diego đã công bố kết luận của họ và cho biết họ không tìm thấy hành vi sai trái nào. Tuy nhiên, vụ án dân sự vẫn đang được tiến hành và luật sư của người phụ nữ đã thách thức tính liên quan của những phát hiện này. Mặc dù đã được trường đại học chính thức minh oan, nhưng Araiza vẫn đối mặt với vụ án dân sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *