“Matthew Tkachuk, ngôi sao của đội Panthers, bị đuổi khỏi trận đấu lần nữa khi căng thẳng trong trận chung kết Stanley Cup leo thang”

Matthew Tkachuk, ngôi sao của Florida Panthers, đã trở lại sân đấu sau khi bị phạm lỗi trong trận đấu Chung kết Cúp Stanley. Tkachuk đã bị phạm lỗi trong hai trận đấu liên tiếp và cùng với anh, nhiều ngôi sao khác của cả hai đội cũng bị phát hành vì căng thẳng. Trận Chung kết Cúp Stanley năm nay được dự đoán sẽ rất căng thẳng, nhưng mọi thứ sẽ tiến triển như thế nào vẫn còn là ẩn số. Hiệp sĩ vàng đang dẫn trước với tỷ số 2-0, nhưng hai đội sẽ trở lại sân đấu vào thứ Năm tới.

Ngôi sao của Panthers, Matthew Tkachuk đã được phát hành trở lại khi căng thẳng Chung kết Cúp Stanley gia tăng

Theo chúng tôi

Ngôi sao của Florida Panthers, Matthew Tkachuk, đã thể hiện sự hiện diện của anh ấy trong giai đoạn thứ hai của Ván 2 của Vòng chung kết Cúp Stanley. Tiết ba, anh lại tắm sớm.

Tkachuk ngay bây giờ phát hành lần thứ hai chống lại Hiệp sĩ vàng Vegas vào đêm thứ Hai. Ngôi sao của Panthers đã phạm phải hành vi sai trái trong trận đấu kéo dài 10 phút thứ hai của anh ấy khi trận đấu còn chưa đầy 10 phút.

Tkachuk lần đầu tiên bị phạm lỗi ở phút thứ 10 sau một cuộc tấn công quái vật trên Jack Eichel. Ngôi sao của Golden Knights trở lại băng ghế dự bị trong hiệp ba. Anh ấy đã ghi một pha kiến ​​​​tạo khi Golden Knights thắng 7-2.

Điều này không có gì mới đối với Matthew Tkachuk khi anh ấy cũng đã đi sớm trong Ván 1. Sự cố xảy ra khi trận đấu 4-2 còn chưa đầy năm phút. Florida cũng thua ván 1 với tỷ số 5-2.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tkachuk không phải là người chơi Panthers duy nhất được phát hành. Florida cũng mất Eric Staal, Anthony Duclair, Nick Cousins, Casey Fitzgerald và Sam Reinhart khi căng thẳng gia tăng vào cuối Ván 2. Vegas chứng kiến ​​​​Keegan Kolesar, Zach Whitecloud và Reilly Smith sa sút sớm.

Trận Chung kết Cúp Stanley năm nay chắc chắn trông rất căng thẳng. Tuy nhiên, mọi thứ leo thang khi bộ phim tiến triển. Những người hâm mộ khúc côn cầu chắc chắn đang chờ xem phần còn lại của trận đấu diễn ra như thế nào.

Các hiệp sĩ vàng dẫn trước trận chung kết cúp Stanley với tỷ số 2-0. Cả hai đội có vài ngày nghỉ trước khi trở lại sân đấu cho trận tranh 3 quan trọng vào thứ Năm. Hãy xem liệu một ngày di chuyển có đủ để hai đội này tự phục hồi hay Ván 3 sẽ cung cấp nhiều pháo hơn.

thẻ: Florida Panthers, Chung kết cúp Stanley


Despite the increased tension in the Stanley Cup Finals, Florida Panthers’ star Matthew Tkachuk has been reinstated after his early exit in Game 2. Tkachuk committed a misconduct in the second period when there was still less than ten minutes left. This is not the first time Tkachuk has been ejected from a game, as he also left early in Game 1. However, he is not the only player to be ejected in these playoffs, with numerous other players from both teams also being forced to leave early due to the heightened pressure of the Finals. With Vegas leading the Finals 2-0, fans eagerly await the rest of the series to see if the tension will continue to rise or if both teams will be able to recover during their days off before Game 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *