Max Domi của Montreal Canadiens bị phạt $5,000 vì cú chém đối thủ Mark Stone của Vegas Golden Knights trên sân đấu.

Max Domi, trung tâm ngôi sao của đội Dallas Stars, vừa bị phạt 5.000 đô la sau hành động chém vào Đá đánh dấu cánh của đối thủ Vegas Golden Knights. Đây là lần thứ ba trong sự nghiệp của Domi bị phạt, với lần đầu tiên vào năm 2016 với Arizona Coyotes và lần còn lại vào năm 2021 với Columbus Blue Jackets. Các trận đấu trong Vòng chung kết Western Conference đang diễn ra rất căng thẳng, khi hiện tại Vegas Golden Knights đang dẫn trước Dallas Stars 3-0 sau chiến thắng trong Ván 3. Các fan hâm mộ đang mong chờ những diễn biến hấp dẫn trong trận đấu phải thắng của Dallas Stars vào tối thứ Năm.

Stars ‘Max Domi bị phạt 5.000 đô la trên Batu Golden Knights

Ngôi sao Max Domi chém Mark Stone GOlden Knights

Vòng chung kết Western Conference trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley chỉ thuộc về Vegas Golden Knights. Hiện tại, họ đang dẫn trước Dallas Stars 3-0 sau chiến thắng trong Ván 3 vào tối thứ Ba, điều này đã gây chú ý. Trung tâm ngôi sao Max Domi đã có một số lần chạy trong trò chơi nhưng bị phạt 5.000 đô la bởi NHL để chém vào Đá đánh dấu cánh của Hiệp sĩ vàng, theo An toàn của người chơi NHL.

‘Dallas’ Max Domi đã bị phạt 5.000 đô la, mức tối đa được CBA cho phép, vì thua Vegas’ Mark Stone.’

Đó là một đêm bận rộn đối với Max Domi, và không phải theo chiều hướng tốt. Anh ta đã nhận các hình phạt vì hành vi thô bạo, kiểm tra chéo và một hình phạt về hành vi sai trái trong vụ việc với Nicolas Hague nhưng cho đến nay vẫn chưa bị phạt vì hành vi chém.

Điều này đã phần nào bị lãng quên do những trò hề khác của Domi and the Stars. Đây cũng là lần phạt tiền thứ ba trong sự nghiệp của Domi, với lần đầu tiên đến vào năm 2016 với tư cách là thành viên của Arizona Coyotes và lần còn lại vào năm 2021 với Columbus Blue Jackets. $5,000 là mức phạt tối đa được phép theo CBA.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cuộc cãi vã giữa Domi và Hague là một điều gì đó, mặc dù cuộc kiểm tra chéo của Jamie Benn đã là một điểm đáng nói. Người hâm mộ đã ném đồ vật xuống sân trong trận đấu, gây ra sự chậm trễ và khiến tổ chức phải xin lỗi khi mọi thứ nhanh chóng leo thang ở Dallas.

Còn rất nhiều điều sẽ xảy ra trước khi Ván 4 diễn ra vào tối thứ Năm. Với việc Jamie Benn có khả năng phải đối mặt với án treo giò, Max Domi sẽ cần thiết hơn trong trận đấu phải thắng.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley


In a game that saw the Vegas Golden Knights dominate the Dallas Stars, Max Domi was fined $5,000 by the NHL for slashing the Golden Knights’ Mark Stone. This is the third time Domi has been fined in his career, with the other two incidents occurring during his tenure with the Arizona Coyotes and the Columbus Blue Jackets. While Domi’s actions may have been overshadowed by other incidents in the game, such as Jamie Benn’s controversial check, he will need to step up in Game 4 if the Stars hope to avoid elimination.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *