Max Fried của đội Braves xác định ngày trở lại thực tế sau chấn thương cánh tay?

Max Fried, nổi tiếng với khả năng ném bóng tay trái, đã trải qua một thời gian dài nghỉ thi đấu do chấn thương. Tuy nhiên, anh sắp trở lại với sự thực tế sau khi Atlanta Braves đã thông báo về ngày trở lại của anh. Fried sẽ có cơ hội trở lại sân cỏ trong kỳ nghỉ All Star. Trước khi dính chấn thương, Fried đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng với 5 lần ra sân và ghi được 2-1 với ERA 2,08 và tỷ lệ K/BB 25/6. Việc trở lại của anh sẽ là một chiến thắng to lớn cho Braves và có thể giúp họ chạy sâu sau mùa giải.

Braves ‘Max Fried có ngày trở lại ‘thực tế’ sau chấn thương cẳng tay

Max Fried, Dũng cảm

Sau khởi đầu mùa giải ấn tượng cho Atlanta Braves, Max Fried buộc phải nghỉ thi đấu do chấn thương cẳng tay kéo dài. Khi anh ấy làm việc để đưa Braves của mình trở lại đúng hướng, con đường trở lại gò đất của Fried trở nên rõ ràng hơn.

Sắp chiên xong sự trở lại sân cỏ của anh ấy, thông qua David O’Brien của The Athletic. Giả sử anh ấy không gặp phải bất kỳ chướng ngại vật nào, Fried sẽ xếp hàng để trở về nhà trong kỳ nghỉ All Star.

Người thuận tay trái vẫn còn một chặng đường dài để phục hồi. Ban đầu có thông tin cho rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ đến hai tháng. Tuy nhiên, cánh tay của Fried dường như đang được chữa lành. Sau khi anh ấy cải thiện số lần tập của mình trên sân, Fried sẽ sẵn sàng ra sân ở Atlanta một lần nữa.

Ngay cả khi họ phải đợi đến kỳ nghỉ All Star, sự trở lại của Fried sẽ là một chiến thắng to lớn cho Braves. Trước khi dính chấn thương, Fried đã có 5 lần ra sân vào năm 2023. Anh ấy đã ghi thành tích 2-1 với ERA 2,08 và tỷ lệ K/BB 25/6.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Max Fried sắp xuất hiện lần đầu tiên trong sự nghiệp All Star. Vào năm 2022, anh ấy giữ kỷ lục 14-7 với 2,48 ERA tốt nhất trong sự nghiệp và tỷ lệ 170/32 K/BB. Anh ấy đã sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng trong vòng quay của Atlanta trước khi đi xuống.

Dẫu vậy, Fried sẽ có cơ hội tạo ra ảnh hưởng lớn khi trở lại. Hiện đang dẫn đầu NL East với thành tích 29-17 của họ, Fried có thể là sự khác biệt trong quá trình chạy sâu sau mùa giải của Atlanta.

Braves sẽ vẫn không có Fried trong tương lai gần. Nhưng khi kỳ nghỉ All Star đến, Fried lại tiếp tục thi đấu ở Atlanta.

thẻ: Atlanta Braves


Max Fried của Atlanta Braves đã có ngày trở lại ‘thực tế’ sau chấn thương cẳng tay. Fried sẽ trở lại sân cỏ trong kỳ nghỉ All Star sau khi phục hồi chấn thương. Trước khi bị chấn thương, anh đã có 5 lần ra sân với thành tích 2-1 với ERA 2,08 và tỷ lệ K/BB 25/6. Sự trở lại của Fried có thể là sự khác biệt trong quá trình chạy sâu sau mùa giải của Atlanta Braves. Năm 2022, anh ấy đã giữ kỷ lục 14-7 với 2,48 ERA tốt nhất trong sự nghiệp và tỷ lệ 170/32 K/BB. Fried sẽ có cơ hội tạo ra ảnh hưởng lớn khi trở lại và đóng vai trò quan trọng trong vòng quay của Atlanta trước khi đi xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *