Max Strus của Heat phản đòn tinh tế đối với Celtics sau cuộc chiến 7 trận đấu căng thẳng

Miami Heat vừa loại Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông NBA Playoffs. Trong chuỗi trận 7 trận hoành tráng này, Max Strus là một trong những người đã đóng một vai trò quan trọng cho Miami. Trước đó, anh đã bị Boston Celtics sa thải ba năm trước khi ký hợp đồng hai chiều với Chicago Bulls. Sau đó, anh ký hợp đồng với Miami và trở thành một phần quan trọng của đội bóng. Sau khi sống sót qua cuộc chiến 7 trận, Strus đã giáng một đòn hiểm vào Celtics bằng cách đăng ảnh trên Instagram với chú thích: “ECF CHAMPS”. Điều này cho thấy rằng Strus không quên được quyết định của Celtics ba năm trước.

The Heat’s Max Strus đã giáng một đòn hiểm vào Celtics sau khi sống sót sau cuộc chiến 7 trận hoành tráng

Nóng bỏng, Jayson Tatum, Max Strus, Celtics

Bên cạnh việc Jimmy Butler đã chơi như một cầu thủ xuất sắc nhất trong toàn bộ giải đấu, chuỗi trận NBA Playoffs tuyệt vời của Miami Heat cũng được đặc trưng bởi cảm giác không được cải thiện của họ. Max Strus là một trong số họ, và đối với những ai chưa biết, tiền đạo cao 6 foot 5 đã thực sự bắt đầu sự nghiệp của mình với Boston Celtics – đội mà Heat vừa loại trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Strus đã đóng một vai trò quan trọng cho Miami trong loạt trận bảy trận hoành tráng trước Celtics. Tại thời điểm này, swingman của Heat chỉ muốn gửi lời nhắc không mấy thân thiện gửi tới mọi người rằng Boston đã từng quyết định từ bỏ các dịch vụ của anh ấy ba năm trước:

Max Strus cũng có một chú thích hai từ trong bài đăng của mình, điều này càng khiến nó trở nên man rợ hơn. “ECF CHAMPS,” anh viết.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rõ ràng, Celtics không tin vào thời điểm đó rằng Strus xứng đáng có một suất trong danh sách của họ. Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng hai chiều với Chicago Bulls – một đội khác bị Heat loại trong giải NBA Playoffs này – nơi anh ấy chỉ chơi hai trận trong mùa giải 2019-20. Strus sau đó đã ký hợp đồng với Miami vào mùa giải tiếp theo, và phần còn lại, như người ta nói, đã là lịch sử.

Dù bạn nói gì, không thể phủ nhận rằng Max Strus có ác ý với Celtics. Anh ta có thể không có gì chống lại các cầu thủ hoặc tổ chức, nhưng rõ ràng là anh ta không quên quyết định sa thải anh ta ba năm trước. Đối với Strus, câu chuyện trả thù là có thật.

thẻ: Boston Celtics, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Max Strus, người đã từng bị Celtics sa thải ba năm trước, đã giáng một đòn hiểm cho đội bóng này sau khi sống sót trong loạt trận NBA Playoffs 7 trận hoành tráng vừa qua. Bằng việc chụp ảnh tại sân nhà của Celtics và viết chú thích “ECF CHAMPS”, Strus đã gửi một thông điệp rõ ràng về sự trả thù. Dù không có gì chống lại các cầu thủ hay tổ chức, nhưng Strus không quên quyết định sa thải anh ba năm trước. Với anh ta, câu chuyện trả thù là có thật, và nó đã được thể hiện rõ ràng trong hành động của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *