“Max Strus phản ứng dữ dội sau trận đấu ác mộng tại NBA FInals Game 1 vs. Nuggets”

Max Strus, ngôi sao của đội Miami Heat, đã vừa trải qua một cơn ác mộng trong trận đấu đầu tiên của NBA Finals 2023. Dù có một màn trình diễn tuyệt vời, nhưng anh lại không thể nổ súng để giành chiến thắng cho đội nhà. Tuy nhiên, Strus đã đầy tự tin và quyết tâm cho trận đấu tiếp theo. Dù đã gặp khó khăn trong trận đấu đầu tiên, nhưng Strus vẫn là một ngôi sao lấp lánh của Miami Heat. Hãy cùng chờ đợi những cảnh quay đẹp mắt của anh ấy trong những trận đấu tiếp theo của NBA Finals.

Max Strus vang lên sau cơn ác mộng NBA FInals Game 1 vs. thợ mỏ

Max Strus đã có một trận đấu đáng nhớ trong Ván 1 của NBA Finals 2023. Anh ấy đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong trận mở màn loạt trận trước Denver Nuggets nhưng cú sút của anh ấy lại không trúng đích. Cú đánh tàn bạo của anh ấy đã giúp đánh vần số phận cho Miami Heat, đội đã theo dõi Nuggets trong phần lớn thời gian của cuộc thi. Tuy nhiên, Strus không phải là người mất hy vọng chỉ vì anh ấy đã biến thành một nhà máy gạch ở vòng loại trực tiếp.

“Ngay lập tức. Không thể nghĩ về điều đó, Max Strus đã nói trong buổi tập Heat vào thứ Bảy khi được hỏi về việc anh ấy mất bao lâu để hồi phục sau đêm tồi tệ của mình. “May mắn thay, đây chỉ là Ván 1, vì vậy chúng tôi còn rất nhiều thứ để chơi. Nhưng tôi đã sẵn sàng. Tôi muốn chơi ngay sau khi trò chơi kết thúc. Tôi sẽ không để điều đó ngăn cản tôi. Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo. Sẽ mang lại năng lượng và nỗ lực tương tự và hy vọng sẽ thực hiện một số cảnh quay khi tôi đang ở đó.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Max Strus đã gặp khó khăn trong Ván 1, khi anh ấy bỏ lỡ tất cả 10 nỗ lực từ sân, 9 trong số đó được thực hiện từ phía sau vòng cung. Bất chấp những pha bắn súng tàn bạo của anh ấy, anh ấy và Heat có thể thót tim khi anh ấy có rất nhiều cơ hội rộng mở. Anh không thể chôn chúng. Một hồi quy tích cực cũng có thể có lợi cho Strus trong Ván 2. Anh ấy không thể lạnh lùng mãi và sau khi nhận rất nhiều cú sút, cựu ngôi sao DePaul Blue Demons không còn cách nào khác.

Đối đầu với Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023, Strus đã sút 34,2% từ phía sau vòng cung.

thẻ: Miami Heat, chung kết NBA

Despite a disappointing Game 1 performance in the NBA Finals against the Denver Nuggets, Max Strus of the Miami Heat is not losing hope. Strus had a great showing in the opening game, but his shots just didn’t hit the mark. However, he remains optimistic and ready for the next game. Strus struggled with his shooting in Game 1, missing all 10 attempts from beyond the arc. But with a positive mindset and a determined attitude, Strus is looking to bounce back in Game 2. As a former standout for DePaul Blue Demons, Strus knows what it takes to overcome adversity and come out on top. The Miami Heat will be counting on him to bring his A-game in the upcoming games of the NBA Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *